Ticker

6/recent/ticker-posts

เบลล่า ราณี - ต่อ ธนภพ - โบว์ เมลดา และพาเหรดเหล่าศิลปินคนดัง อวดลุคปัง ให้ใกล้กว่า โดดเด่นกว่า ในงานฉลอง 15 ปีออปโป้ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว OPPO Reno10 Series 5G


เปิดฉากขึ้นแล้วสำหรับงานใหญ่ไฟกระพริบแห่งปีของออปโป้เพื่อเฉลิมฉลอง 15 ปีใน ไทย พร้อมเปิดตัวสมาร์ตโฟน The Portrait Expert รุ่นล่าสุด OPPO Reno10 Series 5G สมาร์ตโฟนราคาระดับกลางรุ่น แรกที่มาพร้อมกล้อง Telephoto Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตซูมได้ ให้ทุกภาพพอร์ตเทรตใกล้กว่า โดดเด่นกว่า บอกเลยงานนี้ต้องซูมใกล้ๆ เพราะเหล่าศิลปินคนดัง ไม่ว่าจะเป็น The Portrait Expert ‘เบลล่า ราณี’ ร่วมด้วย ‘ต่อ ธนภพ’ ‘โบว์ เมลดา’ และอีกมากมาย พาเหรดเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อวดลุคเดิน Carpet สร้างสีสันให้เหล่าช่างภาพ และแฟนคลับได้ลั่นชัตเตอร์รัวๆ


ประเดิมที่ไฮไลต์ของงานเฉลิมฉลอง 15 ปีออปโป้ในประเทศไทยที่หลายคนตั้งตารอคอยก็คือ การเดิน Carpet ที่เหล่าซุปตาร์จัดเต็ม ประชันลุคปังกันแบบไม่มีใครยอมใคร นอกจากแก๊งนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง อย่าง เบลล่า ราณี มาเป็น The Portrait Expert, ต่อ ธนภพ, โบว์ เมลดา, กลัฟ คณาวุฒิ ที่ก้าวขาออกมาก้าวแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์แล้ว ยิ่งดังกว่าเดิมเพราะ พาเหรดนี้ตามมาด้วยแก๊ง T-POP เริ่มจากระดับตำนานรุ่นเดอะ อย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และว่าน ธนกฤต เสริมด้วยความสดใส โลกใบสวยด้วยศิลปินบอยกรุ๊ปที่มาแรงสุดๆ อย่าง PROXIE, คิน ธนชัย และเหล่าไอดอลฝึกหัด 789 TRAINEE พร้อมกับ เซอร์ไพรส์สุดๆ จากนักกีฬาเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก เทนนิส พาณิภัค ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่าง ล้นหลาม โอ้โห เรียกได้ว่าครอบครัว OPPO Family มีแต่คนจึ้งๆ ทำเอาแสงแฟลชสว่างวาบไปทั้งงาน แต่ยังไม่หมดความพิเศษสุดๆ ของงานนี้คือ ศิลปินคนดังได้เตรียมเซอร์ไพรส์โชว์สุดพิเศษเพื่อตอบแทนผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การตอบรับที่ดีกับออปโป้มาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งนำเสนอ OPPO Reno10 Series 5G รุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

ในวันนี้ออปโป้จัดงานฉลอง 15 ปีในประเทศไทย และเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Reno10 Series 5G อัดแน่นเทคนิค การถ่ายภาพพอร์ตเทรตในฐานะผู้เชี่ยวชาญ สามารถถ่ายพอร์ตเทรตซูมได้ ทำให้ภาพออกมาสวย ใกล้กว่า โดดเด่นกว่า นั่นหมายถึงการถ่ายภาพใกล้ตัวบุคคลในระยะโคลสอัป จะทำให้ระยะชัดตื้นขึ้น พื้นหลังเบลอและเกิดเอฟเฟกต์โบเก้ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น จนทำให้บุคคลในภาพปังโดดเด้งขึ้นมากกว่าเดิมไม่แพ้กล้องใหญ่ เพราะ OPPO Reno10 5G รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกล้อง Telephoto Portrait Camera หรือเรียกว่ากล้องพอร์ตเทรตแบบซูมได้ โดย OPPO Reno10 5G สามารถซูมออปติคอลได้ถึง 2 เท่า ในราคาที่เข้า ถึงได้

OPPO Reno10 5G ดีไซน์พรีเมียมแบบ 3D Dual – Curved ขอบจอโค้งตัวเครื่องบางเฉียบ เหมาะกับการถือถนัดมือได้ทั้งวัน สีตัวเครื่องที่มาในสีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้า Ice Blue หรือสีเทา Silvery Grey ด้วยสีที่เข้าถึงง่ายทำให้สามารถแมทช์ได้กับทุกชุดที่ใส่ ในทุกวัน

นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอ AMOLED 3D Curved ขนาด 6.7 นิ้ว ขอบจอบางมากทำให้มีพื้นที่เล่นเกมแบบเต็มตาจุใจ เล่นได้อย่างลื่น ไหลไม่กระตุกเพราะมีอัตราการรีเฟรชสูงพิเศษ มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จไว 67W SUPERVOOCTM สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ภายใน 47 นาที

เพื่อประสบการณ์การใช้งานระดับโปร OPPO Reno10 Series 5G ยังนำเสนอสมาร์ตโฟนอีก 2 รุ่นที่อัปเกรดฟีเจอร์ให้ล้ำยิ่งขึ้น ได้แก่ OPPO Reno10 Pro 5G ที่ได้นำเทคโนโลยีชาร์จไว 80W SUPERVOOCTM พร้อมชิปการจัดการพลังงาน SUPERVOOC S และ OPPO Reno10 Pro+ 5G ที่มาพร้อมกล้อง 64MP Telephoto Portrait Camera ระดับโปรที่สามารถซูมออปติคอลสูงสุดถึง 3 เท่า พร้อมด้วยกล้อง Periscope Telephoto ชาร์จไวด้วย 100W SUPERVOOCTM และชิปการจัดการพลังงาน SUPERVOOC S

นอกจากนี้ออปโป้ยังเปิดตัว OPPO Enco Air3 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัปเกรดเทคโนโลยีเพื่อการฟังเสียง ความละเอียดสูงได้อย่างสมจริง ที่ถูกยกฐานะให้เป็นหูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติ ทำให้เข้าถึงย่านเสียงความถี่สูงกว่า 40KHz ได้อย่างง่ายดาย มอบเสียงที่นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ มีระบบลดเสียงรบกวน โดยอัตโนมัติและมอบเสียงที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย โดยมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งาน ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคสชาร์จตอบโจทย์ทุกการฟังในชีวิตประจำวัน

ช่วงสุดท้ายของงานเฉลิมฉลอง 15 ปี ออปโป้ ประเทศไทย เต็มอิ่มไปด้วยไฮไลต์ โชว์สุดพิเศษที่เหล่าศิลปินตัวท็อปได้ขนเซอร์ไพรส์ มาแสดงให้เหล่าแฟนๆ ออปโป้ชมกันอย่างจุใจ อัดแน่นไปด้วยแสง สี อย่างเต็มแม็กซ์ เพื่อเป็นการฉลองให้กับออปโป้ และขอบคุณ แฟนๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนออปโป้

พบกับ OPPO Reno10 Series 5G สานต่อพลังแห่ง “The Portrait Expert” ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno10 5G มาในสีฟ้า Ice Blue และสีเทา Silvery Grey, OPPO Reno10 Pro 5G มาในสีม่วง Glossy Purple และสีเทา Silvery Grey และ OPPO Reno 10 Pro+ 5G มาในสีม่วง Glossy Purple และสีเทา Silvery Grey รวมถึงหูฟังไร้สาย OPPO Enco Air3 Pro มาในสีขาว และสีเขียว สัมผัสพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/#15thAnniversaryofOPPOThailand #OPPOReno10Series5G_th #ThePortraitExpert #OPPOEncoAir3Pro_TH