Ticker

6/recent/ticker-posts

“ออริจิ้น มิวสิค” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “จะรักให้ลืมคนเก่า” จากศิลปิน GOOD MOOD เพลงรักโซแซด เทหมดใจ กับวลีฮิต “จะรักให้ลืมคนเก่า ..ด้วยรักจากฉันคนใหม่”


 

ยังคงปล่อยผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามต่อเนื่อง หลังจากออริจิ้น มิวสิค ปล่อยเพลงลบเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน (Cover Version) ให้ได้ฟังไปเพลินๆ ล่าสุด ศิลปิน GOOD MOOD ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “จะรักให้ลืมคนเก่า” เพลงรักสุดแซด เนื่อหาแอบเศร้า ที่อยากตะโกนว่า จะรักเธอให้ลืมคนเก่า พร้อม MV สุดอินให้ได้รับชมและรับฟังกันแล้วทุกช่องทาง รับชมมิวสิควิดีโอคลิก https://youtu.be/HM0GE7kJU0w

 

เพลง “จะรักให้ลืมคนเก่า” ซิงเกิ้ลที่สองของวง GOOD MOOD เป็นเพลงรักแซดๆ ของคนแอบรักเพื่อน ที่อยากออกจาก Friend Zone เพลงนี้ GOOD MOOD ตั้งใจนำเสนอได้เป็นสไตล์ตัวเองที่สุด โดยได้ กานต์ ใหญ่สว่าง Executive Producer มาร่วมวางทิศทางเพลง ซึ่งนักร้องนำสุดเท่ พีพี-พงศ์ศิริ เอี่ยมยัง บอกว่า “ชอบเพลงนี้มากๆ ทุ่มสุดพลังทั้งร้องและถ่ายทอดอารมณ์แทนความรู้สึกของคนที่รักเพื่อนหมดทั้งใจผ่านเสียงร้อง ผมรู้สึกภูมิใจมากๆ กับผลงานชิ้นนี้ และทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อถ่ายทอดมันออกมาให้ดีที่สุด จริงๆ เพลงนี้เราเตรียมเดโม่มาตั้งแต่ต้นปีแล้ว กับแนวเพลง Pop Rock ที่วงถนัดมากๆ เพลงนี้ได้ถ่ายทอดความรู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้เป็นคนสำคัญ แต่ขอให้รู้ไว้ ความรักหมดใจมีอยู่จริง เพียงแค่เธอมองเห็นฉันก็พอและรักแท้จะอยู่กับเธอตลอดไป ครับ”

 

ด้านสาวน้อยมือคีย์บอร์ดหนึ่งเดียวของวง มัดหมี่-พุทธพิชชา เหมือนเดช เผยว่า “หนูชอบการเดินเรื่องใน Music Video มากเลยค่ะ เพราะสื่อสารเข้าใจง่าย เหมาะกับเนื้อหาเพลงมากๆ  พวกเราวง GOOD MOOD และพี่ๆ ทีมงานทุกคน ตั้งใจทำเพลงนี้มากๆค่ะ”

 

ในขณะที่ 3 หนุ่มนักดนตรี เริ่มจาก โอ๊ค-ณัฐกร วงษ์เจริญสิน (มือเบส) บอกว่าเพลงนี้ “เป็นเพลงรักที่ผสมดนตรีจังหวะมันส์ ทั้งดนตรี เนื้อร้อง หรือแม้แต่ MV ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากๆครับ” ส่วน เอ-ธิติวัฒน์ เนียมเพชร (มือกลอง) “ส่วนตัวชื่นชอบในการเล่าเรื่องและแนวคิดเพลง ในพาร์ทของกลองมีความหนักแน่น มีการใช้ sound                    ที่เป็น electronic มากขึ้น เพลงนี้มีกลิ่นอายที่แตกต่างจากซิงเกิ้ลแรกในเรื่องของดนตรีค่อนข้างเยอะ แต่เอกลักษณ์ของวงยังคงอยู่” และ เหนือ-ปัญญากร บุญมณีรัตนกูล (มือกีตาร์) เผยว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่ได้อัดกีตาร์เอง รู้สึกภูมิใจกับเพลงนี้ครับ”

ร่วมติดตาม Music Video เพลง “จะรักให้ลืมคนเก่า” จาก GOOD MOOD ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : ORIGIN MUSIC THAILAND https://youtu.be/HM0GE7kJU0w

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่

Facebook : Origin Music Thailand

Youtube : @originmusicthailand  

Instagram : instagram.com/originmusicthailand

Tiktok : tiktok.com/@originmusic.thailand

Twitter : twitter.com/0riginmusic

Website : https://originmusic.co.th/