Ticker

6/recent/ticker-posts

ทำดีที่สุดแล้ว! แซนต้า พงศภัค หลุดทีมเดบิวต์ รายการ FANTASY BOYS พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆ ทั่วทั้งโลก

 


ปิดฉากรายการสุดยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับรายการ FANTASY BOYS เซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ในรอบชิงชนะเลิศเหลือเพียง 20 เด็กฝึกสุดท้าย หนึ่งในนั้นมีเด็กไทยสุดเก่งอย่าง แซนต้า พงศภัค เด็กฝึกที่ผ่านการคัดเลือกสุดเข้มข้นจาก SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) เด็กไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ผ่านเข้ารอบ โดยโจทย์รอบชิงชนะเลิศคือ การแข่งขันเป็นทีม ระหว่างทีมของ ฮง ซองมิน ในโจทย์เพลง Shut Off เพลงที่มีความหมายในการทำให้ฝันเป็นจริง ประกอบด้วยสมาชิก โอ ฮยอนแท , เคดัน , คัง มินซอ ,หลิงฉี , เค-โซล และ ฮา ซอกฮี ส่วนทีมของ ยู จุนวอน ในโจทย์เพลง Gesture เพลงที่เป็นตัวแทนของรักแรกพบ ประกอบด้วยสมาชิก ฮิคารุ , คัง แดฮยอน , คิม อูซอก , แทซอน , ฮวัง แจมิน , มุน ฮยอนบิน , คิม กยูแร , อี ฮันบิน , ยูมะ , ฮิคาริ , กึม จินโฮ และ แซนต้า บอกได้เลยว่าเป็นสเตจที่สมศักดิ์ศรี 20 เด็กฝึกสุดท้ายจากรายการ แต่ละคนต่างแสดงศักยภาพ การเพอร์ฟอร์มแบบขั้นสุด เหล่า FANTASY MAKER ต่างกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ เรียกได้เลยว่าเป็นสเตจที่แฟนๆ จะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน สเตจของพวกเขาจะร้อนแรงและดุเดือดแค่ไหน ต้องติดตามรับชม! 

 จากการฝึกซ้อม ทุ่มเท และผ่านบททดสอบสุดท้าทายตลอดทั้งรายการ ถึงเวลาที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยกับการประกาศผล 12 เด็กฝึกที่จะได้เดบิวต์จากรายการ FANTASY BOYS โดยทีมเดบิวต์มีดังต่อไปนี้

 

อันดับ 1 ยู จุนวอน 

อับดับ 2 คิม กยูแร 

อันดับ 3 ฮง ซองมิน 

อันดับ 4 โอ ฮยอนแท 

อันดับ 5 อี ฮันบิน 

อันดับ 6 หลิงฉี 

อันดับ 7 คัง มินซอ 

อันดับ 8 ฮิคาริ 

อันดับ 9 เค-โซล 

อันดับ 10 คิม อูซอก 

อันดับ 11 ฮิคารุ 

อันดับ 12 เคดัน 

 

ขอแสดงความยินดีทั้ง 12 เด็กฝึกที่ได้เดบิวต์จากรายการ FANTASY BOYS แฟนๆ เตรียมจับตารอผลงานของพวกเขาได้เลย!

 

ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมากที่ แซนต้า พงศภัค เด็กไทยสุดเก่งของเราหลุดการเดบิวต์ โดยแซนต้าได้เปิดเผยความรู้สึกตลอดการเข้าแข่งขันในรายการ FANTASY BOYS ผ่าน Instagram ส่วนตัว @santa.pp ว่า สวัสดีครับ ผมแซนต้านะครับ ก่อนอื่นเลยผมอยากจะขอบคุณรายการ FANTASY BOYS มากๆ ที่ได้ให้โอกาสแล้วก็ประสบการณ์ที่มีค่ากับผมมากๆ ตลอดการอยู่ในรายการผมได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ได้เรียนกับคุณครูเก่งๆ แล้วที่สำคัญที่สุดเลยคือผมได้ทำตามความฝันของตัวเอง ถึงแม้ผมจะไม่ได้เป็น 1 ในเดบิวต์ทีม แต่การได้ขึ้นโชว์บนเวที MBC เป็นอะไรที่เด็กอย่างผมไม่เคยกล้าฝันถึงเลย แต่ตอนนี้ผมได้ทำมันและได้พยายามทำอย่างเต็มที่จนสุดความสามารถของผมแล้ว และหลังจากนี้ผมก็จะไม่หยุดพัฒนาตัวเองต่อไปแน่นอนครับ เพื่อที่สักวันนึงความฝันของผมจะสำเร็จ แต่ที่สำคัญที่สุดเลยคือทุกคนที่คอยสนับสนุนผม ทั้งโหวต เชียร์ ให้กำลังใจ หรือแม้กระทั่งบินข้ามประเทศมาเพื่อดูผมโชว์ที่เกาหลี ผมอยากจะขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ มันเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับตัวผมมากเหลือเกิน เพราะทุกคนให้กำลังใจกับผมมามากๆ มากจนผมอยากจะพัฒนาตัวเองให้สมกับที่ทุกคนตั้งใจเชียร์ผม หลังจากนี้ไม่ว่าผมจะเลือกเดินไปในทิศทางไหนต่อ ผมขอสัญญากับทุกคนว่าผมจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และผมจะเดินตามความฝันผมไปเรื่อยๆ แน่นอน ขอขอบคุณทุกคนอีกรอบนะครับที่รักในตัวผมที่เป็นผม รักนะครับโดยมีแฟนๆ ทั่วทั้งโลกต่างมาให้กำลังพร้อมเตรียมซัพพอร์ตแซนต้าตลอดไป

 

รับชมรายการ FANTASY BOYS ครบทุกตอนแบบซับไทยได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น!

 

สามารถติดตามข่าวสารร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ผ่านช่องทาง Fantasy Boys Official Thailand

Facebook: www.facebook.com/Fantasyboysofficialthailand      

Instagram: www.instagram.com/fantasyboys_officialthailand

Twitter:      www.twitter.com/fantasyboysth

Tiktok:       www.tiktok.com/@fantasyboysthailand

และสำหรับทาง  Sole U Entertain 

Facebook: www.facebook.com/soleuent

Instagram: www.instagram.com/soleuent

Twitter:      www.twitter.com/soleuent

Tiktok :      www.tiktok.com/@soleuent