Ticker

6/recent/ticker-posts

ลาซาด้าชวนปล่อยใจช้อปกับแคมเปญ ‘ลาซาด้า 12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี’ พร้อมดีลเด็ดโดนใจ เต็มอิ่มกับ LazLive+ Festival และแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากเซเลบแถวหน้า


· เตรียมส่งท้ายปี ปล่อยใจพร้อมจอยไปกับดีลเด็ดในแคมเปญ 12.12 ด้วยส่วนลดจาก LazFLASHSALE สูงสุดถึง 90% พร้อมส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และจุใจกับส่วนลดแรง สูงสุด 6 ต่อ ระหว่างวันที่ 12 - 14 ธันวาคมนี้
· พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษกล่อง ‘Party Box’ ให้คุณเป็นตัวเองในแบบที่ปังกว่ากับ LazLOOK และ LazBEAUTY ที่สยามสแควร์ ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคมนี้
· ผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์ดังร่วมงาน Lazada 12.12 LazLive+ Festival เต็มอิ่มกับแฟชั่นโชว์และคอนเสิร์ตใจกลางสยามสแควร์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดฉากมหกรรมช้อปสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ “ลาซาด้า 12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี” ให้คุณได้ปลดปล่อยพลังแห่งการช้อปรับเดือนแห่งเทศกาล ระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคมนี้ พร้อมรับปีใหม่กับโปรแรงเกินต้านทั้ง LazFLASHSALE ลดสูงสุดถึง 90% พร้อม Crazy Deal ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 12 - 14 ธันวาคม พร้อมคูปองส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และส่วนลดสูงสุดถึง 6 ต่อ นอกจากนี้ลาซาด้ายังจับมือกับแบรนด์พาร์ตเนอร์มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1,212 บาท ให้คุณเพลิดเพลินไปกับโมเมนต์แห่งการเฉลิมฉลองแบบเต็มพิกัดกับกล่อง Party Box ที่สยามสแควร์ ดื่มด่ำไปกับดนตรีและแฟชั่นโชว์นำทีมโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า

นักช้อปยังสามารถค้นหาไอเดียและแรงบันดาลใจช่วยเสริมลุคสุดปังรับปาร์ตี้ส่งท้ายปีกับกิจกรรมสุดพิเศษจาก กล่อง ‘Party Box’ ตั้งแต่วันที่ 10 - 12 ธันวาคมนี้ ณ ลานกิจกรรม Block I สยามสแควร์ จัดเต็มกับ LazLOOK Party Box ขนขบวนสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ไทยชั้นนำกว่า 20 แบรนด์ ให้คุณได้สนุกกับการค้นหาสไตล์ที่ใช่ พร้อมสนุกกับการถ่ายภาพสแนปช็อตที่โซนถ่ายรูป และรับคำแนะนำจากกูรูที่เชี่ยวชาญด้านการแมตช์โทนสีผิว (Personal color) เพื่อเลือกสไตล์เสื้อผ้าหน้าผมที่ลงตัว แล้วมาอัพความสวยไปอีกขั้นกับ LazBEAUTY Party Box ที่มาพร้อมบิวตี้ไอเทมตัวท็อปไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ สกินแคร์ แฮร์แคร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย และยังมีเมคอัพกูรูมาแบ่งปันเคล็ดลับและทริคเพื่อเสริมสไตล์การแต่งหน้าของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ สมาชิก LazBEAUTY ยังสามารถทดลองผลิตภัณฑ์จริงและรับไอเทมขนาดทดลองได้ฟรีที่ตู้คีบเครื่องสำอางอีกด้วย

และในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ลาซาด้าพร้อมเนรมิตลานกิจกรรม Block I สยามสแควร์ ให้เป็นพื้นที่สำหรับแฟชั่นโชว์และคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่รวมศิลปินกว่า 50 ชีวิต ในงาน Lazada 12.12 LazLive+ Festival โดยร่วมกับแบรนด์พันธมิตรอย่าง Bata และ Samsung พร้อมด้วยเหล่านางแบบระดับแถวหน้าของวงการ นำโดย แพนเค้ก-เขมนิจ นางเอกดีกรีซูเปอร์โมเดล, เต-ตะวัน, นุนิว-ชวรินทร์, ซี-พฤกษ์, หนุ่ม ๆ จาก LaziCON และ LAZ1 พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้าอย่าง พีพี-กฤษฏ์ และ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ ที่จะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดพิเศษบนเวที ต่อด้วยคอนเสิร์ตปิดท้ายจากวงบอยด์แบนด์มาแรงอย่าง ATLAS, Trinity และแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน-เมธวิน ที่จะมาสร้างสีสันบนเวทีในครั้งนี้ด้วย แฟน ๆ ลาซาด้าสามารถลุ้นรับสิทธิ์พิเศษเพื่อเข้าชมแฟชั่นโชว์และคอนเสิร์ตได้ โดยร่วมกิจกรรมบนแอปพลิเคชัน รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียของลาซาด้า หรือจะรับชมไลฟ์ผ่าน LazLive+ บนแอปพลิเคชัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 21.00 น. ในวันที่ 12 ธันวาคม ได้เช่นกัน


นอกจากกิจกรรมสนุกมากมายและไฮไลต์ความบันเทิงที่ยกมาเสิร์ฟบนเวที ลาซาด้ายังจัดเต็มกับดีลเด็ดโดนใจ พร้อมส่วนลดสูงสุดส่งท้ายปี ให้นักช้อปปล่อยใจแล้วไปช้อปกัน อาทิ

LazFLASHSALE สูงสุดถึง 90%ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
ส่วนลดแรงสูงสุด 6 ต่อ ลดอัตโนมัติทันทีในคำสั่งซื้อเดียวคูปองส่วนลดจากลาซาด้า สูงสุด 2,000 บาท
คูปองส่งฟรีทั่วไทย สูงสุด 50 บาท
ดีลลดสูงสุด 90%
ลาซาด้า โบนัส ยิ่งช้อปยิ่งลด มอบส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบทุก ๆ 500 บาท โดยนักช้อปสามารถเก็บลาซาด้าโบนัส บนแอปฯ ลาซาด้า ได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 14 ธันวาคม 2565 และสามารถใช้โบนัสได้ในวันที่ 12 - 14 ธันวาคม
คูปองส่วนลดจากร้านค้า 1,212 บาท
ส่วนลดจากพาร์ตเนอร์ สูงสุด 1,212 บาท
ข้อเสนอพิเศษจาก LazMallCrazy Brand Mega Offers: ให้นักช้อปจุใจกับส่วนลดสูงสุด 90% จากสินค้าแบรนด์แท้ 100% บน LazMall ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสอง ของวันที่ 12 ธันวาคมเท่านั้น
Pre-sale: ช้อปสินค้าแบรนด์ดังก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 ธันวาคม โดยชำระเพียง 10% ของราคาสินค้า แล้วชำระส่วนที่เหลือในวันที่ 12 - 14 ธันวาคม


มากไปกว่านั้น นักช้อปยังได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจาก Lazada Wallet เพียงชำระเงินสินค้าผ่าน Lazada Wallet ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% ไม่มีขั้นต่ำตลอดช่วงแคมเปญ นอกจากนี้ยังสามารถรับส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ยาวตลอดเดือน อาทิ คูปองส่งฟรี, คูปองส่วนลดค่าน้ำ - ค่าไฟ, คูปองเงินคืน 12% สูงสุด 500 บาท พร้อมส่วนลด On top เมื่อช้อปสินค้าอินเทรนด์จาก LazLOOK และ LazBEAUTY ผู้สนใจสามารถลงทะเบียน Lazada Wallet เพื่อรับแพ็กเกจคูปองแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ใช้ใหม่โดยเฉพาะ ได้แล้ววันนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/3iyov9Dอย่าลืมกาปฏิทินรอ 12 - 14 ธันวาคมนี้! เตรียมปล่อยใจพร้อมรับความสนุกส่งท้ายปีและประสบการณ์การช้อปแบบเต็มอิ่ม ตลอดแคมเปญ “ลาซาด้า 12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/3UjVGe0#Lazada1212 #Lazada1212TH #เซลใหญ่ส่งท้ายปี #เซลปล่อยใจแล้วไปช้อปกัน #LazadaTH #Lazada1212festival

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th