Ticker

6/recent/ticker-posts

นาทีระทึก “จี๋ สุทธิรักษ์” ห่วง “แอน ทองประสม” เจอมรสุมชีวิต กลัวคิดสั้นเดินลงทะเล มรสุมชีวิตหมอเจนยังไม่จบ หลังจากสัปดาห์ที่แล้วทะเลาะกันลั่นจนป่ายางลุกเป็นไฟไปแล้วในละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ผลิตโดย ค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง กด 33 มาต่อกันสัปดาห์นี้ แอน ทองประสม ก็ทุ่มสปิริตสุดตัว เพราะช้ำรักเลยขอล้างใจด้วยการเดินลงทะเล ด้านหนุ่มจี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ก็ออกตามหาเพราะกลัวเธอคิดสั้นด้วยความเป็นห่วงสุดหัวใจ เรียกได้ว่าเคมีเคใจคู่นี้ดีสุดๆจนแฟนๆเชียร์ให้หมอเจนเปลี่ยนสามีใหม่เถอะ

โดยฉากที่นำมาฝากนี้เป็นตอนที่  หมอเจน(แอน ทองประสม) เสียใจหนักหลังจากที่จับได้คาตาว่าอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) ยังคงนอกใจเธอไปพลอดรักกับเคท(แพทริเซีย ธัชนก  กู๊ด) ทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก จนหมอเจน(แอน ทองประสม) ขอหนีมาพักใจที่ฟาร์มไข่มุกของเธอที่จ.กระบี่ แต่ด้วยความทุกข์มันคับอก เธอจริงหาทางปลดปล่อยโดยการเดินทอดอารมณ์ลงไปในทะเล ส่วน ตุลย์(จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) ที่รู้ข่าวว่าหมอเจน(แอน ทองประสม) หายตัวไป ก็รีบออกตามหาจนเจอ

 เบื้องหลังฉากนี้ 2ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ ยกกองไปถ่ายทำกันถึงหาดในทอน จ.ภูเก็ต ซึ่งการถ่ายทำต้องแข่งกับเวลาสุดๆ เพราะผู้กำกับอยากได้แสงยามเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดินที่เป็นช่วงเวลาของแสงที่สวยที่สุด ซึ่งมีเวลาน้อยมาก และนักแสดงต้องเปียกและลงทะเลไปจริงๆ จึงต้องห้ามพลาด ทีมงานและนักแสดงจึงต้องซ้อมและทำความเข้าใจมุมกล้องกันเป็นอย่างดี ด้านแอน ทองประสม และจี๋ สุทธิรักษ์ ก็สปิริตนักแสดงมืออาชีพสุดๆ ตอนก่อนถ่ายก็ยิ้มแย้มเล่นกันสนุกสนาน แต่หลังฟังบรีฟผู้กำกับเสร็จ เดินกล้องถ่ายทำจริง ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบสุดๆกับภาพที่ออกมาเรียกได้ว่าบรรยากาศส่งอารมณ์และการแสดงที่ทะลุกราฟ เลยทำให้ฉากนี้ออกมาได้อย่างเจ็บปวด เศร้า และปนไปด้วยความอบอุ่นแห่งมิตรภาพระหว่างทั้งคู่แบบสุดๆ จนมีทีมงานบางคนแอบหลั่งน้ำตาตามหมอเจนขณะถ่ายทำกันเลยทีเดียว แล้วงานนี้หมอเจนจะทำอย่างไรกับชีวิตครอบครัวต่อไปคงต้องตามเอาใจช่วยกัน

ติดตามฉากสวยๆนี้ได้ในละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” วันพุธ ที่ 20 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus