Ticker

6/recent/ticker-posts

รพ.วิมุต ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ เปิดแคมเปญ “ViMUT Healthy 50Plus” รับเทรนด์ผู้สูงวัย พร้อมรับฟังเคล็ดลับคนวัย 50 พลัส ต้องรู้ จากศิลปินวัยเก๋ายุค 90 "มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม นี้

 

โรงพยาบาลวิมุต คิกออฟแคมเปญ ViMUT Healthy 50Plusสุขภาพในฝันหลังอายุ 50+เชิญชวนคนไทยวัยเก๋าเตรียมความพร้อมในเรื่องสุขภาพ เพื่อก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างมีความสุข พร้อมจัดงานHealthy 50Plus Health Fair เพื่อสร้างสุขภาพในฝันหลังอายุ 50+ ทั้งตระหนักรู้ถึงความสำคัญในการตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ รู้เท่าทันโรคภัย พร้อมรับการรักษาได้อย่างทันท่วงที ช่วยลดปัญหาเรื่องการสูญเสีย ลดค่าใช้จ่าย และยกระดับคุณภาพชีวิตของทั้งผู้สูงวัยและสมาชิกในครอบครัว ให้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข

 

กระทรวงสาธารณสุขไทยได้กำหนดให้ปี พ.ศ. 2566 เป็น “ปีแห่งสุขภาพสูงวัยไทย” เพื่อกระตุ้นเตือนให้ทุกคนทราบว่าประเทศของเราจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างเต็มรูปแบบในปี พ.ศ. 2572 จากรายงานของศูนย์วิจัยกสิกรไทย (Kasikorn Research Centre) การเปลี่ยนแปลงสัดส่วนประชากรนี้ จะนำมาซึ่งความจำเป็นเร่งด่วนในด้านบริการสาธารณสุขและการสนับสนุนด้านสุขภาพที่ครอบคลุม

 

รพ.วิมุต จัดงาน Healthy 50Plus Health Fair ขึ้นเพื่อนำเสนอกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งการส่งเสริมสุขภาพของผู้สูงวัย การจัดบูธบริการให้คำปรึกษาและตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ ตรวจวัดความดัน เจาะน้ำตาลปลายนิ้ว, ตรวจวัดลานสายตา, ตรวจวัดความหนาแน่นของกระดูก, ตรวจแสกนเท้า และตรวจวัดมวลไขมันในร่างกายด้วยเครื่อง Inbody (จำกัด 100 สิทธิ์/วัน) สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://register.vimut.com/healthy-50-plus นอกจากนี้ยังมีการบรรยายสุขภาพในหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงวัยโดยแพทย์เฉพาะทางจากหลากหลายสาขา มาพร้อมกิจกรรมแจกของรางวัล และบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากมาย และเอาใจวัยรุ่นยุค 90 ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 10.30 น. พบกับ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่จะมาร่วมสร้างความสุขและพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพของคนวัยเก๋า บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

สำหรับโปรโมชันงาน Healthy 50Plus Health Fair เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 21 ก.ค. – 31 ส.ค. 2566 และสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่ 21 ก.ค. – 30 ก.ย. 2566 หรือติดตามข่าวสารจากโรงพยาบาลวิมุตได้ที่เว็บไซต์ www.vimut.com; เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/vimuthospital;  อินสตาแกรม: vimut_hospital; ไลน์: @vimuthospital หรือโทร. 02-079-0000