Ticker

6/recent/ticker-posts

JKN Hi-Shopping พร้อมบุกตลาดสินค้า กลุ่ม ANNE BRAND ชูจุดเด่น “สารสกัดจากธรรมชาติ”

 


บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความหลากหลายและความโดดเด่นด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ภายใต้ Anne Brand เปิดเกมรุกตลาดเต็มตัว ชูจุดเด่นสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด สมุนไพรล้ำค่า และวัตถุดิบชั้นเยี่ยม มาผลิตเป็นสินค้ารวมกว่า 50 รายการ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก  ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภค คนรักสุขภาพ และคนรักสวยรักงามในปัจจุบัน

LINE_ALBUM_รูปคุณแอนสำหรับใช้ส่งข่าว_๒๓๐๗๑๐_0.jpg

คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยว่า พร้อมบุกตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงามและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ภายใต้ ANNE BRAND  โดยเน้นจุดเด่นในเรื่องการนำวัตถุดิบคุณภาพสูงที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อมและตัวผู้ใช้  มาใช้ในผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เช่น  สารสกัด CBD ที่ได้จากช่อดอกกัญชง น้ำมันเมล็ดกัญชง  โปรตีนจากเมล็ดกัญชง ใบกัญชาแห้ง โดยทุกสินค้าจะมีส่วนผสมน้ำมันเมล็ดกัญชง นอกจากนั้น ยังมีส่วนประกอบอื่น ๆ ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าต่อสุขภายและความงาม เช่น ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ คอลลาเจนไดเปปไทด์ ไตรเปปไทด์ และไทพ์ทู เป็นต้น

โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ จะแบ่งเป็น กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่อยู่ภายใต้ Anne Brand อาทิ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ อย่าง Prima Collagen Plus ที่มีคอลลาเจนไดเปปไทด์ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนไทพ์ทู ผงกระดูกอ่อนจากปลาฉลาม พร้อมสารสกัดจากงาดำ

ผลิตภัณฑ์บำรุงดูผิว C Tria Extra  CBD เข้มข้น สารสกัดจากช่อดอกกัญชง และสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติมากถึง ชนิด

Herb Cody Plus CBD ที่มีถั่งเช่าแท้สายพันธ์ทิเบต ช่วยบำรุงร่างกาย

V Allin Gold ที่มีสารสกัดตังกุยประเทศเกาหลี ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในวัยทอง

Cha Chill Chill   ชาสกัดที่มีส่วนผสมจากผงดอกคาโมมายล์ จากสเปน ที่ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น

รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มความงาม ที่นำส่วนผสมของน้ำมันจากเมล็ดกัญชง มาใช้เพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลุ่ม Anne Skin  ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก Anne Smile   กลุ่มดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Hair Now  Shampoo   และสบู่ Anne Soap  

นอกจากนี้ยังมีเซรั่มบำรุงผม คิ้ว และหนวดเครา อย่าง Hair Now Tonic รวมไปถึงน้ำหอม Instinct Perfume & Body Lotion   และ Mr. Perfect กางเกงชั้นในชาย ที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติต้นไผ่ที่นุ่มสบายกว่า

ในส่วนสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ได้นำน้ำมันปลาทูน่าคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน มาใช้ในผลิตภัณฑ์ Fish cap เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการและภูมิคุ้มกันของเด็ก  รวมทั้ง Anjoy Baby  สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษด้วยค่า PH Balance ทำให้ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก

ด้วยจุดเด่นในการเลือกใช้วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ภายใต้ Anne Brand  ถือเป็นจุดแข็งที่จะช่วยสร้างความแตกต่างกับคู่แข่งในตลาด และมั่นใจว่าสามารถสร้างยอดขายให้เติบโตได้ตามเป้าหมาย สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://jknglobalgroup.com/jkn-best-life-product/