Ticker

6/recent/ticker-posts

5 เหตุผลที่ห้ามพลาด ตอบรับกระแสฟีเวอร์ ซีรีส์อันดับ 1 ของเอเชีย “กู้ภัยรัก นักดับเพลิง” (Fireworks of My Heart) รับชมพากย์ไทยที่มีบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) เท่านั้น!

 

เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสซีรีส์จีนฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ ไม่ว่าจะไปทางไหนก็ต้องพบเห็นความฟีเวอร์ที่ครอบคลุมไปทั่วทุกกลุ่มคนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรีส์เรื่อง กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (Fireworks of My Heart) ซีรีส์จีนที่ได้รับความนนิยมพุ่งกระฉูด ทันทีที่ออกอากาศก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ขึ้นฟีดบนหน้าเฟสบุ๊ค หรือบนหน้าติ๊กต็อก ที่ตอนนี้มียอดการรับชมมากกว่า 240 ล้านวิว! ที่ได้สองนักแสดงตัวท็อปในวงการ อย่าง หยางหยาง และ หวังฉู่หรัน ประกบคู่แสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นและน่าติดตามสุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู และกลัวตามเทรนด์ไม่ทัน วันนี้อ้ายเลยมาขอป้ายยา 5 เหตุผลที่ห้ามพลาดจากซีรีส์ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง จะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย!

 

1.       การร่วมงานด้วยกันครั้งแรกของหยางหยางและหวังฉู่หรัน

กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (Fireworks of My Heart) ได้คู่พระนางระดับตัวท็อปของวงการอย่าง หยางหยางสามีแห่งชาติพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่ได้ฝากผลงานสุดฮิตอย่าง เพราะเรามีกัน (With You) , กฏเกณฑ์ในสังคมมนุษย์ตอนท้าย มารับบทเป็น ซ่งเยี่ยน หัวหน้าสถานีดับเพลิง และได้ หวังฉู่หรัน นักแสดงสาวยิ้มสวยมากฝีมือ มารับบทเป็น สวี่ฉิน แพทย์ฉุกเฉิน ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่มาประกบคู่ด้วยกันครั้งแรก แต่เคมีเคใจของทั้งสองลงตัวสุดๆ ดูแล้วอินตามอย่างแน่นอน แฟนๆ ห้ามพลาด!

 

2.       ตีแผ่อาชีพนักดับเพลิงและแพทย์ฉุกเฉินได้ออกมาสมจริงที่สุด

ซีรีส์เรื่องนี้ หยางหยาง และ หวังฉู่หรัน ได้มีการเตรียมตัวก่อนการแสดงอย่างหนักเพื่อที่จะถ่ายทอดอาชีพของนักดับเพลิงและแพทย์ฉุกเฉินออกมาอย่างสมจริง โดยหลังจากที่ซีรีส์ได้ออกอากาศ แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งสองถ่ายทอดและตีแผ่ทั้งสองอาชีพอย่างสมบูรณ์แบบอย่างมาก เป็นซีรีส์ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

3.       โปรดักชั่นอลังการงานสร้าง

โปรดักชั่นของซีรีส์เรื่องนี้สมจริงและอลังการมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากไฟไหม้ ฉากแผ่นดินไหว ก็ทำออกมาได้อย่างดี อ้ายเชื่อว่าเพียงแค่ได้ดูโปรดักชั่นของซีรีส์เรื่องนี้ก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว

 

4.       เพลงประกอบเพราะลึกซึ้งกินใจ

นอกจากนักแสดง บทละคร หรือโปรดักชั่นคุณเยี่ยมแล้ว เพลงประกอบของซีรีส์ก็ทำออกมาได้อย่างเพราะซึ้งกินใจ โดยตอนนี้ได้ปล่อยมาทั้งหมด 7 เพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง 烟火人间多 (โลกดอกไม้ไฟ) , 风衣 (เสื้อกันลม) , 想你时风起 (เมื่อสายลมพัดพาทำให้ฉันคิดถึงเธอ) , 灯火万家 (ไฟพันดวง) , 你的答案 (คุณคือคำตอบ) , 盛夏的告別 (ลาก่อนฤดูร้อน) , 在一座城等一个人 (รอใครบางคน) บอกได้เลยว่าดูซีรีส์พร้อมได้ฟังเพลงเพราะๆ แบบนี้ อินสุดๆ ไปเลย

  

5.       พากย์ไทยบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) เท่านั้น!

iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอเอาใจแฟนๆ อ้าย ด้วยการเพิ่มรสชาติความฟิน ดูแบบอินกว่าก่อนใคร กับซีรีส์ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (Fireworks Of My Heart) พากย์ไทย เพื่อแฟนๆ อ้ายโดยเฉพาะ สามารถรับชม กู้ภัยรัก นักดับเพลิง พากย์ไทย ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. สมาชิก iQIYI VIP รับชม 6 ตอนรวด บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

 

กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (Fireworks Of My Heart) บอกเล่าเรื่องราวของ ซ่งเหยียน (รับบทโดย หยางหยาง) หัวหน้าสถานีดับเพลิง และ สวี่ฉิน (รับบทโดย หวังฉู่หรัน) แพทย์ฉุกเฉินที่ทั้งสองต่างเคยคบหามาสมัยวัยเยาว์ แต่เนื่องด้วยเหตุการณ์บางอย่างทั้งสองจึงต้องเลิกรากันไป ทั้งคู่ได้กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งในฐานะหัวหน้าสถานีดับเพลิงและแพทย์ฉุกเฉิน การเจอกันในครั้งนี้ทำให้ทั้งสองกลับมาทบทวนความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ถ่านไฟเก่าจึงปะทุขึ้นมาอีกครั้ง

 

ความรักของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ถ่านไฟเก่าครั้งนี้จะปะทุอีกครั้งหรือไม่ ร่วมออกเดินทางไปกับพวกเขาได้แล้ววันนี้ รับชม กู้ภัยรัก นักดับเพลิง ซับไทยทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 19:00 น. และรับชม กู้ภัยรัก นักดับเพลิง พากย์ไทย ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. สมาชิก iQIYI VIP รับชม 6 ตอนรวด บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand