Ticker

6/recent/ticker-posts

Booking.com เอาใจเหล่าแฟน K-Pop จับมือไอดอลชื่อดัง ‘คัง แดเนียล’ ร่วมมอบประสบการณ์เข้าพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้จอง!

 


เปิดประสบการณ์เข้าพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟในสไตล์ K-Pop ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้จองแบบจำนวนจำกัด – ตั้งแต่แฟนเซอร์วิสจากศิลปินชื่อดัง คัง แดเนียล’, ตั๋วเข้าชมรายการเพลง M COUNTDOWN, เปลี่ยนลุคโดยช่างแต่งหน้าและทำผมของเหล่าดาราและศิลปินเกาหลีแถวหน้าคลาสเรียนเต้นเพลงเคป็อป และอื่น ๆ อีกมากมาย!

  

จากความนิยมของกระแส K-Pop ที่เพิ่มมากขึ้น การผสานกันระหว่างอุตสาหกรรมบันเทิงและการท่องเที่ยวเป็นหนึ่งสิ่งที่เพิ่มความน่าดึงดูดให้ผู้เดินทางจากทั่วโลกหลั่งไหลเข้าสู่ประเทศเกาหลีใต้อย่างต่อเนื่อง และด้วยพันธกิจที่ต้องการทำให้ทุกคนรวมถึงเหล่าแฟน K-Pop ได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจและน่าจดจำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น Booking.com นำเสนอ Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เนรมิตประสบการณ์ท่องเที่ยวในแบบฉบับที่เคป็อปแฟนใฝ่ฝันให้เกิดขึ้นจริง พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้จองเพื่อเข้าพักและสนุกสนานไปกับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกระแส K-Pop ได้เพียงไม่กี่คลิกบน Booking.com.

 


โดยแพ็กเกจ Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ สุดพิเศษนี้ นอกจากการเข้าพัก วัน คืนในห้อง Executive Producer Suite ของโรงแรม RYSE, Autograph Collection สุดหรูใจกลางย่านฮงแดแล้ว ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟที่เหล่าเคป็อปแฟนพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วแถวหน้าสำหรับเข้าชมรายการเพลง M COUNTDOWN พร้อมโอกาสเปลี่ยนลุคโดยช่างแต่งหน้าและช่างทำผมมืออาชีพที่ร่วมงานกับดาราและศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียงมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไอยู (IU) อีซึงกิ (Lee Seung-Gi) สมาชิกจากวง Girls' Generation และเกิร์ลกรุ๊ปจากรายการเซอร์ไวเวอร์ชื่อดังอย่างวงเคปเลอร์ (Kep1er) รวมทั้งคลาสเรียนเต้นเพลงเคป็อปที่ถูกจัดขึ้นสำหรับคนที่จองเพื่อเข้าพักได้สำเร็จเท่านั้

 

และนอกเหนือจากกิจกรรมที่ถูกเนรมิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เข้าพักใน Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยเฉพาะแล้ว Booking.com ยังร่วมมือกับไอดอลเกาหลีมากความสามารถ คัง แดเนียล’  (Kang Daniel) เพื่อร่วมมอบประสบการณ์เข้าพักอันน่าจดจำให้กับผู้เข้าพักที่ทำการจองได้สำเร็จ และได้กลายเป็นเคป็อปแฟนที่ได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร พร้อมได้รับอัลบัมพร้อมลายเซ็นและคลิปวิดีโอส่งตรงจากศิลปินเองอีกด้วย

 


 

กติกาการจอง Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้:

  • มีผู้โชคดีเพียง คู่เท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมประสบการณ์สุดพิเศษนี้
  • ประสบการณ์ Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ครอบคลุมบริการการเดินทางที่มีบน Booking.com ทั้งหมด ตั้งแต่เที่ยวบินไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ บริการรถรับส่งสนามบินไปยังที่พัก บริการการเดินทางอื่นภายในประเทศเกาหลีใต้ และที่พัก วัน คืน ในห้อง Executive Producer Suite ของโรงแรม RYSE, Autograph Collection ที่ถูกตกแต่งมาพิเศษสำหรับผู้โชคดีที่สามารถจองเพื่อเข้าพักได้สำเร็จในครั้งนี้เท่านั้น
  • Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จะเปิดให้จองบน Booking.com ในวันที่
    สิงหาคม 2566 เวลา 8:00 เป็นต้นไป โดยผู้โชคดีที่จองได้สำเร็จจะสามารถเข้าพักได้ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ถึง กันยายน 2566 ที่ราคา 25.07 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือ 860 บาทโดยประมาณเพื่อร่วมฉลองครบรอบวันเดบิวต์ของคัง แดเนียล ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562

 

อย่าลืมตั้งแจ้งเตือนให้พร้อม และเตรียมตัวจองประสบการณ์สุดพิเศษนี้ที่ Booking.com ที่เดียว!