Ticker

6/recent/ticker-posts

สุดเจ๋ง! Rabbit Moon บริษัท Talent Management เปิดโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” เชิญ 4 กรรมการทรงคุณวุฒิ “แหม่ม - อู๋ - แอ้ม - ก๊อป” ร่วมคัดเลือกรอบ Live Audition พร้อมปั้นศิลปินคุณภาพประดับวงการบันเทิง

 

เปิดตัวโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” ตามหาศิลปินเพื่อร่วมเดินทางไปดวงจันทร์แห่งความฝัน ได้อย่างสวยงาม กับจำนวนผู้สนใจส่งใบสมัครเข้ามามากกว่าพันคน โดย Rabbit Moon Corporation Limited บริษัท Talent Management พัฒนาศิลปิน ‘คุณภาพ’ เพื่อสร้างสรรค์งานระดับอินเตอร์ ในเครือ T&B Media Global บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงระดับโลก ได้เปิดพื้นที่ True Digital Park Pegasus Building ชั้น 6 ห้อง Auditorium จัดรอบ Live Audition ต่อหน้าคณะกรรมการที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมามากกว่า 20 ปี อาทิ ครูแหม่ม - พัชริดา วัฒนา, ครูอู๋ - เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี, คุณแอ้ม - อัจฉริยา                ดุลยไพบูลย์ และ คุณก๊อป - ธานี วงศ์นิวัติขจร หรือ ก๊อป โปสการ์ด พร้อมด้วย วิน - เมธวิน อังคทะวานิช CEO Rabbit Moon Corporation Limited พร้อมเผยกับผู้สื่อข่าวถึงโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” ตามหาศิลปินเพื่อร่วมเดินทางไป                ดวงจันทร์แห่งความฝัน ว่า...

Rabbit Moon Corporation Limited เป็นบริษัท Talent Management ตั้งใจที่จะพัฒนาศิลปินให้มีคุณภาพ เพราะเด็กไทยของเรามีความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลก เราอยากจะปั้นเด็กของเราให้โตในระดับนานาชาติหรือว่าเป็นระดับโลก ดังนั้น             เราจึงมีทีมคณะกรรมการที่เป็นคุณครูจากหลากหลายสาขา เข้ามาช่วย Groom เด็ก ๆ ให้มีความสามารถพัฒนาศักยภาพต่อยอดได้ วันนี้ก็เลยเกิดเป็นโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” ที่อยากจะรวบรวมเด็กที่มีความสามารถและมีความมั่นใจ                   มีบุคลิกที่เป็นแบบของตัวเอง ซึ่งในโปรเจกต์นี้ฯ มีคนส่งใบสมัครเข้ามาทั้งหมดประมาณพันกว่าคน โดยเราคัดเลือกประมาณ 200 คน ที่มีโอกาสได้เข้ามา Live Audition ต่อหน้ากรรมการทั้ง 4 ท่าน คือ ครูแหม่ม - ครูอู๋ - คุณแอ้ม - คุณก๊อป ที่คร่ำหวอด             อยู่ในวงการบันเทิง รวมทั้งทีมคณะกรรมการจาก Rabbit Moon อาทิ ครูต้า - วิทวัส สังสะกิจ ที่ปรึกษา ด้านการพัฒนาศิลปิน พร้อมทีมงานโปรดักชั่นของค่าย และยังมีเกิร์ลกรุป Last Idol Thailand ศิลปินในสังกัดมาร่วมชมการ Live Audition ผู้ที่เข้ารอบคัดเลือกนี้ด้วย เราไม่จำกัดสไตล์ แต่อยากให้ทุกคนเป็นตัวเอง มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ถือว่าดีที่สุดครับ ซึ่งในส่วนของ T&B Media Global เราได้ก้าวเข้าไปในธุรกิจของภาพยนตร์แล้ว ฉะนั้นในรุกต่อไปของ Rabbit Moon บริษัทในเครือ ก็คือ ก้าวของเพลง ก้าวของ Talent Management ซึ่งจริง ๆ เราพัฒนาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นงานด้านพิธีกร นักแสดง ยูทูบเบอร์ แต่จุดแรกในวันนี้ที่เราทำกันอยู่ คือ เราตั้งใจจะทำเพลงที่มีคุณภาพให้ดังระดับประเทศหรือระดับโลก และวันนี้ผมก็ได้เห็นศักยภาพของเด็กไทยบางส่วนว่าสามารถพัฒนาและส่งเสริมให้เขาได้มีโอกาสเติบโตในเส้นทางสายบันเทิงได้ครับ”

 

โดยในวันนี้ยังมีทีมคณะกรรมการอีก 4 ท่าน ที่มาร่วม Live Audition เพื่อคัดเลือก เข้าไปในโปรเจกต์นี้ ประกอบไปด้วย...

 

Commentator ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้องเพลงและการใช้เสียง ครูแหม่ม - พัชริดา วัฒนา กล่าวถึงโปรเจกต์นี้            

“ขอบคุณ Rabbit Moon ที่ไว้ใจให้เราได้ใช้ประสบการณ์ทั้งหมดมามีส่วนร่วมในการคัดเลือกเด็กตั้งแต่วันแรก แน่นอน! กว่าที่คุณจะก้าวไปถึง Top Idol ของโลก มันต้องใช้เวลา ซึ่งจุดเริ่มต้นมันสำคัญมาก วันนี้อาจจะเป็นขั้นที่ 1 แล้วเขาจะต้องไปอีก 100 ขั้น แต่อย่างน้อยถ้าเขาได้ไปถึงขั้นที่ 100 พวกเราจะภูมิใจ ขอบคุณที่ให้เกียรติ หวังว่าจะได้ทำหน้าที่ของพวกเราได้ชัดเจน แล้วจะได้เด็กเก่ง ๆ ซึ่งเด็กของเราเก่งเยอะมาก หวังว่าจะได้คนนั้นหรือคนกลุ่มนั้นค่ะ”

 

 

Artist Development ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย ครูอู๋ - เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี กล่าวเสริม

พอเห็น Rabbit Moon รู้เลยว่าคอนเซปต์ของการที่จะผลักดันให้เด็กไทยไปทั่วโลก มันชัดเจนมาก เราเชื่อมั่นว่าเด็กไทยไม่แพ้ชาติไหนในโลก ก็จะตรงกับ Concept Mindset ที่ครูพยายามจะพัฒนาแล้วก็ให้โอกาสเด็ก ๆ อย่างที่แหม่มบอกว่ามันเป็นก้าวแรก บางทีอาจจะยังไม่ได้เห็นเพชรแท้ ๆ แต่ถ้าเรามองไปในมุมของทุกคน ทุกคนก็เป็นในมุมของเขาเอง ซึ่งเรากำลังมองว่า Unique ของคำว่า T-POP หรือ เด็กไทยที่จะไปใน Global เป็นเช่นไร วันนี้ทาง Rabbit Moon ได้เปิด Audition ถือเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้แสดงออกเพราะเด็กไทยในยุคนี้               มีความกล้าที่จะแสดงออกมากๆ ค่ะ”

ด้านโปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงชื่อดัง คุณก๊อป - ธานี วงศ์นิวัติขจร หรือ ก๊อป โปสการ์ด ก็พูดถึงการ Live Audition ครั้งนี้ว่า

ดีใจที่มีโอกาสได้มาเห็นเด็กตั้งแต่วันแรก เมื่อกี้มีหลายคนที่มีแววดีมาก น่าจะพัฒนาต่อไปได้เยอะครับ ก็ขอบคุณ Rabbit Moon ที่ให้โอกาสเด็ก ๆ ได้มาแสดงความสามารถ ผมคิดว่าวันนี้ทุกคน ทั้งที่ได้คัดเลือก หรืออาจจะไม่ได้คัดเลือก ก็อยากให้พยายามต่อ ทำต่อไป บางทีวันนี้อาจจะยังไม่พร้อม อาจจะยังไม่ได้ถึงจังหวะ แต่อยากให้ทุกคนที่มีฝันพัฒนากันต่อ เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ”

ปิดท้ายกับโปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ไฟแรง คุณแอ้ม - อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์

“คิดเหมือนครูก๊อปค่ะ เพราะโปรเจกต์นี้มีความน่าสนใจมากๆ สิ่งที่พี่วินเล่าไปตั้งแต่แรกคืออยากจะพัฒนาเด็กไทย ในวันนี้จะต้องมาดูว่า            เด็กคนไหนที่ดูมีแวว ในส่วนของแอ้มจะดูในเรื่องของเสน่ห์ของน้อง เอกลักษณ์ของเสียงร้อง หรือว่า Charisma ที่มีจากตัวน้อง ส่วนตัวอยากได้คนที่ดูเป็นธรรมชาติค่ะ”

 

“ผมเชื่อว่าทุกคนมีความสามารถหลากหลายนะครับ แต่ละคนเก่งไม่เหมือนกัน ฉะนั้นให้พัฒนา หรือ ว่าให้ดูตัวเองว่าเก่งด้านไหน ก็พัฒนาไปด้านนั้นเลยนะครับ เป็น Talent ในด้านนั้น ไม่จำเป็นต้องร้องเพลงก็ได้ บางคนอาจจะเก่งเรื่องของกีฬา ก็ไปทางกีฬา แต่วันนี้ Rabbit Moon กำลังเฟ้นหาเรื่องของคนที่จะมาเป็นศิลปิน ออกหน้ากล้องแล้วมี Charisma มีเสน่ห์ เราสามารถพัฒนาไปถึงระดับโลกได้ เลยกลายเป็นที่มาของโปรเจกต์แรก “Audition To The Moon of Dream” ฉะนั้นน้อง ๆ ที่มาวันนี้ แม้ว่ายังไม่ได้ผ่านเข้าไปในรอบลึกๆ ก็อยากให้กำลังใจ กลับไปฝึกซ้อมให้เก่งขึ้น พัฒนาไปเรื่อย ๆ เชื่อว่าเราจะเก่งขึ้น ขอแค่คุณมีความมั่นใจในตัวเอง มีความกล้า แล้วมีความสามารถ เราจะผลักดันต่อไป อยากให้ติดตามกันครับครั้งหน้าถ้าจัด Audition ก็มาใหม่ได้ครับ ขอบคุณครับ” วิน - เมธวิน อังคทะวานิช CEO Rabbit Moon กล่าวทิ้งท้าย

 

ติดตามและอัพเดตข้อมูลข่าวสารโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” ได้ที่...

www.rabbitmoon.co.th

Facebook             :               Rabbit Moon Corp              https://www.facebook.com/rabbitmooncorp              

Instagram              :               RabbitMoonCorp                 https://www.instagram.com/rabbitmooncorp

YouTube               :               RabbitMoonCorp                 https://youtube.com/@RabbitMoonCorp

TikTok                    :               @RabbitMoonCorp             https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp

Twitter                    :               @RabbitMoonCorp             https://twitter.com/rabbitmooncorp

 

#AuditionToTheMoonOfDream #Audition #NewArtist #RabbitMoon #TandbMediaGlobal