Ticker

6/recent/ticker-posts

ได้เวลาเปิดตัว 32 วงดนตรีมัธยม ตัวจริงเสียงจริง!! อาร์ตติสอินเทิร์น ในโปรเจกต์ “THE WAY Artist Intern Camp”

                มัดรวมทุกความสนุกตื่นเต้นเร้าใจเอาไว้รวมกัน สำหรับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp แคมป์ศิลปินอินเทิร์น    ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีวัยมัธยม มาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ แบบมืออาชีพ ร่วมกับ WAY-T Creation และทีมงาน     โดยมี พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล HeadMaster และเหล่า Guideliner อย่าง โอม Cocktail, แพท วง Klear,    จ๋าย TaitosmitH (ไททศมิตร),  โอ แว่นใหญ่     รวมทั้ง Camp Master โอ๋  จษฎา  สุขทรามร หรือ โอ๋ ดูบาดู  ที่มาร่วมกันคัดเลือกคลิปจากน้องๆ อย่างเข้มข้น    งานนี้เหล่านักดนตรีวัยรุ่นจากทั่วประเทศให้ตอบรับกับโปรเจกต์นี้กันเนืองแน่นโดยส่งผลงานเข้ามาร่วมสมัครกันมากว่า 600 วง   ซึ่งกว่าที่จะได้รายชื่ออาร์ตติสวัยมัธยม 32 วงสุดท้าย ที่จะได้เข้าสู่รอบออดิชั่น     พี่ๆ Guideliner และทีมงานทุกคน รวมทั้งศิลปินรับเชิญพิเศษอาทิ ต้า พาราด็อกซ์ , บี-พีระพัฒน์   นั่งดูคลิปแต่ละคลิปอย่างพิถีพิถัน  แถมระดมสมองในการคัดเลือกเฟ้นหากันแบบสุดใจ  

   กิจกรรม Open House และ งานแลถงข่าวเปิดตัวน้องๆ 32 วงให้ผู้สนับสนุนและสื่อมวลชนได้รู้จักจัดอย่างยิ่งใหญ่ ที่ชั้น 9 อาคารสยามสเคป  น้องๆจะมีภารกิจร่วมโชว์ฝีมือทางดนตรีกันแบบสด ๆ   ในรอบ Audition วันที่ 3 และ 4 มิ.ย. 2566 ที่ Siam Square Block K (ลานหน้าร้านอาหารสีฟ้า) เพื่อลุ้นระทึกว่าวงไหนจะผ่านเข้ารอบเป็น 8 ทีมสุดท้าย ประกาศผล 4 มิ.ย.นี้ โดย FC น้องๆจากทุกสถาบันทั่วประเทศ สามารถมาร่วมเชียร์ ร่วมให้กำลังใจกันได้เต็มที่

8 ทีมสุดท้ายของ THE WAY Artist Intern Camp จะได้รับโอกาสพิเศษที่สุดในการพัฒนาฝีมือ โดย WAY-T Creation เตรียมคอร์สอบรมพื้นฐานแบบบจัดเต็ม ดึงมืออาชีพในทุกสาขาวงการเพลงทั้ง อาทิเช่น บอย โกสิยพงษ์, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, กอล์ฟ F.HERO, แก๊ก Slot Machine , Dapookster ,  Spatchie และ เชาวเลข สร่างทุกข์  ที่จะนำประสบการณ์การทำงานของทุกคนมามอบให้น้องๆ 8 ทีมที่ได้เข้าแคมป์เป็นศิลปินอินเทิร์น ทั้งแบบ Online และ Offline คือยังได้ร่วมทำ กิจกรรม "รอบกองเพลง" ( Artist Intern Camp 4 วัน 3 คืน ) เพื่อเตรียมแสดงสดกลางสยามสแควร์ และ รอบ Big Final Show ในวันที่ 6 ส.ค. 2566 เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศของโปรเจกต์นี้ต่อไป

ติดตามความเคลื่อนไหววงอาร์ตติสวัยมัธยมกับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp ทาง www.TheWayArtistInternCamp.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center :  097-231-0386 Email : thewayproject2023@gmail.com และ LINE Official Account : @TheWayAIC#TheWayAIC #แคมป์ศิลปินอินเทิร์น