Ticker

6/recent/ticker-posts

EVEANDBOY บิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทย จัดงาน Best Selling Award 2022 พร้อมจัดแฟนมีต “มาร์ค ต้วน” แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรก สร้างปรากฏการณ์เต็มอิ่มฟินแบบสุดใจแก่ลูกค้าและเหล่าอากาเซ่เรียกว่างาน EVEANDBOY Best Selling Award 2022 ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลการันตีสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงสุดจาก อีฟแอนด์บอย บิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทยทั่วประเทศในปี 2022 ยิ่งใหญ่อลังการสมมงจริงๆ เพราะปีนี้อีฟแอนด์บอยสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ที่พิเศษสุดๆ เพื่อฉลองแคมเปญ Best Selling Award 2022 และสร้างโมเมนต์ความทรงจำแสนประทับใจระหว่าง “มาร์ค ต้วน” แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของอีฟแอนด์บอย กับเหล่าลูกค้าและเหล่าอากาเซ่ ด้วยการจัดงานแฟนมีต EVEANDBOY x Mark Tuan Fan Meeting (Special Edition) ที่ตั้งใจจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับความ SHINING ในแบบฉบับของหนุ่มมาร์ค ต้วน ณ ห้องบอลรูม ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อค่ำวันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดย “มาร์ค ต้วน” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของอีฟแอนด์บอย ผู้เป็น My Universe ของเหล่าอากาเซ่ และลูกค้า เปิดประสบการณ์ความสนุกส่งต่อความฟินแบบจัดเต็ม ผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแรกด้วย UNIVERSE OF FAN WITH MARK TUAN ความสนุกที่มาร์คจะแชร์ความน่ารักผ่านการเล่นเกมบนเวทีให้แฟนๆได้กรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ ตามมาด้วยช่วงสุดพิเศษกับกิจกรรม UNIVERSE OF MOMENT WITH MARK TUAN ช่วงเวลาสำคัญที่แฟนๆ ได้บอกต่อความในใจผ่าน Message to My Universe แบบใจถึงใจ จากนั้นหนุ่มมาร์ค ต้วน จะบอกความในใจ และหยอดคำหวานกับแฟนๆได้ฟินกันทั้งงาน

ปิดท้ายความฟินจนแทบละลายกับความ SHINING สุดๆ ของแบรนด์แอมบาสเดอร์อีฟแอนด์บอย อย่าง “มาร์ค ต้วน” ในกิจกรรมสร้างความประทับใจขั้นสุดส่งท้ายแฟนมีต กับ UNIVERSE OF MEMORY WITH MARK TUAN ซึ่งแฟนๆจะได้เก็บความทรงจำที่ดีๆ อย่างเต็มอิ่ม ที่ EVEANDBOY ตั้งใจมอบให้ทั้งลูกค้าคนสำคัญ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน รวมถึง มาร์ค ต้วน ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของ EVEANDBOY นับเป็นงานแฟนมีต ที่สาดความสุข ความสนุกจนชุ่มฉ่ำหัวใจกันถ้วนหน้า“มาร์ค ต้วน” เผยว่า “เป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับอีฟแอนด์บอย และประทับใจมาก เพราะหลังจากจบคอนเสิร์ตทั้ง 5 รอบแล้ว แฟนๆ อีฟแอนด์บอยก็ยังมาต้อนรับในงานนี้อีกอบอุ่นมากๆ และยังได้เห็นภาพตัวเองบนรถไฟฟ้า และได้คุยกับแบมแบมด้วยว่า เห็นภาพโฆษณาแคมเปญของตัวเองบนรถตุ๊กตุ๊ก” สำหรับเคล็ดลับความ SHINING มาร์ค ต้วน เล่าว่า “นอนหลับให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และไปยิม ออกกำลังกาย การดูแลตัวเองเรื่องผิวก็จะบำรุงผิวด้วยโลชั่น”ทั้งนี้ EVEANDBOY ยังเตรียมเซอร์ไพรส์สินค้าและของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูชีฟจากโกลบอลแอมบาสเดอร์ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งแคมเปญเอาใจแฟนคลับและลูกค้าแบบจัดเต็ม ร่วมสัมผัสประสบการณ์ EVEANDBOY THE BEAUTY UNIVERSE เพื่อเติมความ SHINING ให้กับตัวเอง ได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา และช็อปออนไลน์ที่ www.eveandboy.com, Lazada และ Shopee หรือติดตามกิจกรรมพิเศษจากอีฟแอนด์บอย ได้ทาง FACEBOOK และ INSTAGRAM EVEANDBOY