Ticker

6/recent/ticker-posts

เปิดฉากสุดยิ่งใหญ่ FANTASY BOYS รายการเฟ้นหาบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ SOLE U ENTERTAIN ส่ง 3 เด็กไทย ยาย่า - แซนต้า - TK ร่วมเชียร์พร้อมกันเรียกเสียงฮือฮากระหน่ำโซเชียลอย่างมากกับการฉายตอนแรกของรายการ FANTASY BOYS รายการที่เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ผ่าน Naver Now ที่เรียกว่าเพียงฉายแค่ตอนแรก แฟนๆ ต่างก็แห่ให้กำลังใจเด็กฝึกทั้ง 54 คน จน #FANTASYBOYS ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว!


โดยรายการ FANTASY BOYS ในตอนแรกนั้น เปิดตัวด้วยการแนะนำเด็กฝึกมากความสามารถจากทั้งประเทศเกาหลี , จีน , ญี่ปุ่น และไทย ที่แต่ละคนได้มาพบกันครั้งแรกในรายการ หนึ่งในนั้นมีเด็กไทยถึง 3 คน ที่ได้ร่วมเข้าแข่งขัน นั่นคือ ยาย่า หรือ สุดยอด-พัฐสิฏ เพิ่มพูนสวัสดิ์ โดยได้แท็กทีมน้องคนสนิทอย่าง แซนต้า-พงศภัค อุดมโภชน์ นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์เรื่อง Between Us (เชือกป่าน) และ TK หรือ ตี๋-ธนกฤต ทรัพย์ทวีวศิน ผู้ที่มีความฝันอย่างแรงกล้าในการเป็นบอยแบนด์ ซึ่งทั้งสามคนนี้เป็นเด็กฝึกคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการคัดเลือกสุดเข้มข้นของ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) บริษัทพัฒนาเด็กและสานฝันปลุกปั้นเด็กไทยให้มีศักยภาพทั้งด้านการร้องและการเต้นเทียบเท่าศิลปินระดับสากล เมื่อพอพวกเขาปรากฏตัวก็เรียกเสียงฮือฮาจากเด็กฝึกที่เหลือ โดยทั้งสามไม่พลาดที่จะเผยแพร่ความเป็นไทย นั่นคือการยกมือไหว้ พร้อมกล่าวสวัสดีเพื่อนๆ ในรายการเป็นภาษาไทย ถือเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ในรายการและถูกพูดถึงอย่างมาก


นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวพิธีกรของรายการ FANTASY BOYS นั่นคือ ชางมิน จากวง TVXQ (ทงบังชินกิ) หนึ่งในบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ที่เขามีความสามารถทั้งด้านการร้อง การเต้น และการแสดง อีกทั้งยังได้เปิดตัวโปรดิวเซอร์ผู้ที่จะคอยชี้แนะเด็กฝึกทั้ง 54 คนตลอดในรายการอย่างรอบด้าน นั่นคือ อูยอง 2PM , จินยอง B1A4 , คังซึงยุน WINNER และ จอนโซยอน (G)I-DLE ถือว่าเป็นรายการที่รวมพิธีกรและโปรดิวเซอร์ที่คร่ำหวอดด้านการเป็นไอดอลอย่างแท้จริง!


สำหรับการแบ่งเกรด เด็กฝึกทั้ง 54 คนต้องงัดความสามารถไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น และการเพอร์ฟอร์มอย่างรอบด้านในการแสดงสเตจแรกให้โปรดิวเซอร์ได้ประเมินแบ่งเกรด ถ้าเด็กฝึกคนนั้นสามารถแสดงโชว์ถูกใจโปรดิวเซอร์ทั้งสี่ท่านได้ ก็จะจัดอยู่เกรดหนึ่ง ถ้ามีโปรดิวเซอร์ถูกใจสองถึงสามท่าน ก็จะจัดอยู่ในเกรดสอง และถ้าหากไม่มีโปรดิวเซอร์ถูกใจหรือมีถูกใจเพียง 1 ท่าน ก็จะจัดอยู่ในเกรดสามโดยทันที โดยใน EP แรกนั้นเราจะได้เห็นสเตจแรกของเด็กไทยอย่าง TK ธนกฤต อีกด้วย ส่วนสเตจของสองหนุ่มยาย่าและแซนต้านั้นเตรียมติดตามรับชมใน EP ถัดไป


ร่วมเชียร์ ร่วมโหวตเด็กไทยและผู้เข้าแข่งขันในรายการที่จะพลิกชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลได้ใน FANTASY BOYS รับชมรายการแบบซับไทย ทุกวันศุกร์ เวลา 11:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com


สามารถติดตามข่าวสารร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ผ่านช่องทาง Fantasy Boys Official Thailand

และสำหรับทาง Sole U Entertain