Ticker

6/recent/ticker-posts

เกาหลีเกาใจ “ดาว พิมพ์ทอง” อินเนอร์ ออร่าพุ่ง จนถูกขนานนาม “พัคยอนจิน” เมืองไทย จากซีรีส์ The Glory

กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที เมื่อนักแสดงสาวขาวโอโม่ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ล่าสุดได้รับบทบาท แสงดาว ลูกสาวคนโตในละคร เพลงรัก รอยแค้น ช่อง 8 ที่พร้อม Knock Everthing ทุกคนที่มาขัดใจเธอ ถูกพูดถึงจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ด้วยบทบาททางการแสดง อินเนอร์ หน้าผม ความสวยพุ่งสะดุ้งของดาวนั้น ดูแล้วเหมือนสาวเกาหลีเกาใจ จนหลายคนพูดว่า คาแรคเตอร์ หน้าตาและอินเนอร์แบบนี้ นี่คือ “พัคยอนจิน” (เมืองไทย) ในซีรีส์เกาหลี The Glory ได้เลย ซีรีส์ชื่อดังที่กำลังมีกระแสพูดถึงถล่มทลายในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ถึงขั้นเทียบรูปในละครและ ในชีวิตจริงเลยทีเดียว

โดย ดาว พิมพ์ทอง เผยความรู้สึก ถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนละครของเรา และแฟนซีรีส์ด้วยนะคะ ที่ติดตามผลงานของดาว และก็บอกให้เราเป็น พัคยอนจิน เมืองไทย ต้องเล่าแบบนี้ก่อนว่า เราเองก็เป็นแฟนซีรีส์อยู่แล้ว แล้วเราก็มีโอกาสติดตามและเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีหลายเรื่อง และโดยเฉพาะเรื่องนี้ชอบมาก ๆ วันก่อน ก็จะมีกระแสที่แฟน ๆ ตั้งกระทู้หรือพูดถึงว่า ถ้าซีรีส์เรื่องนี้ทำในเมืองไทย แคสเป็นนักแสดง จะมีใครเล่นบ้าง ก็มีนักแสดงมากมายเลย หนึ่งในนั้นก็คือเราด้วย แต่ตอนแรกเราถูกวางว่า เป็นอีซารา แต่พอเหมือนแฟน ๆ ได้ติดตามเราจากละคร เพลงรักรอยแค้น ในบทแสงดาว ด้วยคาแรคเตอร์ เสื้อผ้า หน้าผม อินเนอร์ เราหลายคนเลยบอกว่า อินซาราน่าจะไม่ใช่แล้ว เราต้อง พัคยอนจิน (หัวเราะ) จริง ๆ อินเนอร์เราลึก ๆ เราก็แอบหวังอยากเป็นตัวละครนี้ด้วย โดนใจเลยแต่ด้วยบทละคร ของตัวละครแสงดาวก็ค่อนข้างคล้าย เพราะจะมีความเอาแต่ใจ เห็นแก่ตัวในบางครั้ง แล้วอย่าทำให้เค้าโมโหพูดเลยว่ามีบ้านแตกแน่นอน แต่ก็ไม่ได้ถึงกับร้ายแรงเท่าตัวละครพัคยอนจินที่อารมณ์สุดมาก ๆ อาจจะด้วยลุคหน้าผมเราคล้ายมากกว่า แต่แค่นี้ดาวก็ดีใจแล้วค่ะ อย่างน้อยคนก็ยังพูดถึงยังติดตามผลงานของเรา สำหรับละครเรื่องเพลงรัก รอยแค้น บทดีเลยนะ ดาวก็อยากให้ทุกคนเปิดใจกับละครไทย และดาวก็มั่นใจว่าละครเรื่องนี้ มันมีความโดดเด่นในทุกตัวละคร บทมีความเป็นมนุษย์สูง รัก โลภ โกรธหลง ไม่มีใครดีสุดโต่ง ชั่วสุดทาง และบทก็ยังถูกแชร์ให้กับทุกคน เส้นเรื่องมันทัชใจแล้วยังมีเพลงเพราะ ๆ ด้วย ให้ทุกคนติดตามกันเพลิน ๆ ค่ะ ”

ติดตามได้ในละคร เพลงรัก รอยแค้น เวลาใหม่ 18.00 น. – 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย ห้ามพลาด