Ticker

6/recent/ticker-posts

รวมนักร้องนำในตำนาน “ไท-แช่ม-อิน” ถล่มทีมบ้านนายฝรั่ง “หอย-แจ็ค-ป๋อง” ฮาทะลุจอ

เริ่มต้นศักราชใหม่แห่งความฮา ต้อนรับปีกระต่ายในบ้านนายฝรั่ง กับรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคมนี้ เวลา 21.05 น. ทางช่อง MONO29 เอาใจแฟนคลับสายวาไรตี้ มอบความสนุกแบบยกระดับเป็นของขวัญสุดพิเศษที่บันเทิงไม่เหมือนใคร กับสองทีมผู้เข้าแข่งขันซุปตาร์สุดฮา ได้แก่ทีมร้องนำในตำนาน ปะทะ สามเกลอ 18+ ล่าแต้มคว้าชัยเพื่อชิงเงินรางวัลแจคพอตหลักแสน
เกิดเป็นสงครามความสนุก ฮาส่งมุกกันในวันแรกของปี โดยพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช ที่มัดรวมตัวเทพระดับตำนาน มาโปรยความแสบสันมันกันทั้งบ้าน โดยทีมแรกตัวตึงศิลปินในตำนาน นำโดย แช่ม แช่มรัมย์ , ไท ธนาวุฒิ และ อิน-อินทิรา ยืนยง หรือ อิน บูโดกัน พาหัวหน้าทีมแขกรับเชิญทางบ้าน คุณเก๋-สุวคนธ์ ไปชิงเงินแสน ตัดหน้าทีมสองสุดสตรองหัวใจ 18+ นำโดย เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค , ป๋อง-กพล ทองพลับ และ แจ็ค แฟนฉัน รวมพลังดันหัวหน้าทีม คุณสายป่าน-กนกวรรณ ฝ่าด่านเกมดังขวัญใจมหาชน ได้แก่ หนังพันธุ์ผสม , ต่อ ตา ตั้ง , ยิงปั๊บรับบอล , เพลงเพราะไมค์เพี้ยน , ใบ้หัวต่อท้าย และรอบแจคพอตในเกม ซุปตาร์เต็มสิบ โดยเทปนี้คนที่ท็อปฟอร์มที่สุด เหนือความคาดหมายกลายเป็น พี่ไท ธนาวุฒิ ของเราที่ไม่น้อยหน้าตัวตึง สลัดลุคนักร้องสุดเข้ม จัดเต็มความเอ็นเตอร์เทรนเนอร์ เผยความรู้สึกให้ฟังว่า...
“ได้ยินมาว่าฝั่งนู้นเป็นเจ้าถิ่นประจำบ้าน ทั้งพี่หอย พี่ป๋อง น้องแจ็ค ชื่อเสียงเลื่องลือทั้งฝีมือเล่นเกม กับมุกอำไม่ซ้ำใคร ผมก็เลยเตรียมการมาอย่างดีครับ บวกกับปีใหม่อยากให้แฟนเพลง แฟนรายการได้รับความสุขที่มากยิ่งขึ้น จริง ๆ ไม่ได้สลัดลุคหรอกครับ แต่ผมลืมตัว (หัวเราะ) บรรยากาศในบ้านนายฝรั่งมันพาไป ฮาแทบทุกวินาที ใครส่งอะไรมาก็ต้องเล่น โยนอะไรมาก็ได้ใส่ ไม่งั้นมันจะไม่สมศักดิ์ศรีครับ (หัวเราะ) เกมอาจจะไม่ถนัด แต่เรื่องอย่างว่าพร้อมชนครับ”
อะไรที่ทำให้หนุ่มร็อคหน้าใสเสียอาการได้ขนาดนี้ ติดตามรับชมได้ในรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคมนี้ เวลา 21.05 น. ทางช่อง MONO29


#MONO29 #วิลลี่แมคอินทอช #HOLLYWOODGAMENIGHTTHAILAND #HGNT #memiti #มีมิติ #ไทธนาวุฒิ