Ticker

6/recent/ticker-posts

“มีน-พีรวิชญ์” ร่วมเปิดตัวโมเดลลิมิเต็ด รุ่นล่าสุด ครั้งแรก! ในประเทศไทยบริษัท ดรีมทอย จำกัด เจ้าพ่อวงการของเล่นโมเดลพลาสติกยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ จัดงาน Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 เชิญแฟนๆ ร่วมเปิดประสบการณ์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้พบกับความยิ่งใหญ่ของ Giant Model Gundam Aerial หุ่นโมเดลรุ่นล่าสุด จากซีรีส์ Mobile Suit Gundam : The Witch From Mercury อย่างเป็นทางการครั้งแรก! ในประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นซีรีส์ Gundam เรื่องแรกในรอบ 8 ปี ต่อจากซีรีส์ Iron Blood Orphans และเป็นครั้งแรกที่ซีรีส์ Gundam มีตัวเอกเป็นผู้หญิง ที่จะเริ่มออกอากาศวันที่ 2 ตุลาคมนี้ โดยแฟน ๆ กันดั้มสามารถรับชมได้ผ่าน GUNDAM.INFO  ตระการตาไปกับกันดั้มรุ่นต่างๆ ให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันอย่างจุใจ และในปีนี้เราได้มอบความพิเศษให้กับสาวกกันดัมโดยรวบรวมโมเดลรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่นำมาแสดงและจัดจำหน่ายที่งานนี้เป็นครั้งแรก ในประเทศไทยมากกว่า 10 รายการ ซึ่งสามารถซื้อได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!! อาทิ MG 1/100 Gundam Exia (Recirculation Color/Neon Purple) โดยมีความพิเศษอยู่ที่ชิ้นส่วนสีดำที่ทำมาจาก eco-plastic รีไซเคิล และพลาสติกชิ้นส่วนอื่น ๆ ยังสามารถเรืองแสงได้เมื่อโดนไฟ Blacklight  ตัวเด่นอีกตัวคือ HG 1/144 Uraven Gundam (Drive Into Dimension Clear) ซึ่งเป็นสีใส อีกทั้งยังมี Special Diorama ที่จะจัดแสดงเหล่า Mobile Suit Gundam ของซีรีส์ Gundam SEED เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี  การจัดแสดงมุม MGEX 1/100 Strike Freedom Gundam ที่จะวางจำหน่ายในเดือน พฤศจิกายนนี้  นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดง Model Kits จากคาแรคเตอร์สุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น One Piece, Pokemon, Dragon Ball  รวมทั้งกิจกรรมไฮไลท์อีกมากมายที่เกิดขึ้นภายใต้คอนเซปต์  Fun to Build”  งานนี้คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะได้ชอปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Model Kits ราคาพิเศษ ถ่ายรูปกับตู้สติกเกอร์สุดฮิตเพียงแสดงใบเสร็จรับเงินที่ซื้อสินค้าภายในงาน พร้อมรับของแถมมากมาย ใบเสร็จรับเงินจากการซื้อสินค้าสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดในร้าน THE GUNDAM BASE THAILAND เมื่อซื้อสินค้า G - Base limited Item
จะได้รับส่วนลดทันที
5% อีกด้วย

โดยหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร เปิดใจว่า ผมชอบกันดั้มมาตั้งแต่เด็กๆ เท่าที่จำความได้ ก็จับโมเดลพลาสติกเล่นกับเพื่อนๆ แถวบ้าน พอได้รับการติดต่อมา ผมดีใจมาก ส่วนตัวแล้วผมอยากมาเห็นโมเดลรุ่นลิมิเต็ด ที่นำมาแสดงและจัดจำหน่ายที่งานนี้เท่านั้น มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ พอผมได้มาเห็นกับตา พี่เชื่อไหม มันตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจสุดๆ แถมกิจกรรมในวันนี้ที่ผมได้มีส่วนร่วมก็สนุกมากๆ ครับ มันพาผมย้อนวัยกลับไป คิดถึงช่วงเวลานั้นสุดๆ

 

 

งานนี้บอกเลยว่าแฟนพันธุ์แท้กันดั้ม ต้องห้ามพลาด กับงานโมเดลกันดั้มพลาสติกชื่อดังระดับโลกจากญี่ปุ่น
สุดยิ่งใหญ่แห่งปี
Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022  ณ ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 (Paragon Cineplex)ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ FB : Bandai Hobby Thailand ทั้งนี้ทางบริษัทฯ
ให้ความสำคัญกับการจัดงาน และการปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัย รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-
19

#Dreamtoy #HobbyExhibition2022 #GunplaThailand