Ticker

6/recent/ticker-posts

“ป๊อด-ธนชัย อุชชิน” ใจบุญ ชวนเด็กออทิสติกจากมูลนิธิ ณ กิตติคุณ ร่วมวาดภาพระบายสี พร้อมจัดนิทรรศการศิลปะ “Balancing Your Life” ที่ เดอะ ปาร์ค (The PARQ) 9 – 15 พ.ย. นี้
เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced ชวนคนรักศิลปะมาร่วมครีเอทผลงานสร้างสรรค์และเพลิดเพลินไปกับงานศิลป์ ประกอบด้วย นิทรรศการศิลปะ “Balancing Your Life” ณ บริเวณ Q Step ชั้น ภายในโครงการ เดอะ ปาร์ค ในวันที่ 9-15 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมผลงานกว่า 50 ชิ้นที่รังสรรค์โดยศิลปินชื่อดัง ป๊อด-ธนชัย อุชชิน ในช่วง ปีที่ผ่านมา โดยสามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตลอดจนกิจกรรมเวิร์กช็อปในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14-15 พฤศจิกายน เวลา14:00 – 16:00 น.ที่คุณป๊อดจะพาเหล่าคนรักศิลปะไปสนุกกับการหยดสีลงบนกระเบื้องให้เป็นผลงานศิลป์ และกิจกรรมพิเศษในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 16:30 – 17:30 น. กับการโชว์วาดภาพระบายสีร่วมกันระหว่างคุณป๊อดและเด็กออทิสติกผู้มีพรสวรรค์ในด้านศิลปะจากมูลนิธิ ณ กิตติคุณ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นตามความมุ่งมั่นของ เดอะ ปาร์ค ที่ต้องการส่งเสริมให้ศิลปะเป็นเครื่องมือในการสร้างคุณค่าทางจิตใจและยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน  

คุณป๊อดเผยถึงขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมเวิร์กช็อปครั้งนี้ว่า  

"ผมตั้งใจจะเพนท์ภาพออกมาโดยตอบสนองกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า เน้นการอยู่กับปัจจุบันขณะ ให้เกิดเป็นผลงานที่สะท้อนการโต้ตอบกับอารมณ์และความรู้สึกที่ปรากฏขึ้นระหว่างตัวผมและผู้ที่มาร่วมเพนท์ในเฟรมเดียวกัน" 

อนึ่ง มูลนิธิ  กิตติคุณ มีพันธกิจหลักคือการพัฒนาศักยภาพของบุคคลที่มีความต้องการพิเศษผ่านการใช้ ดนตรีและศิลปะ โดยไม่เพียงแต่ช่วยในด้านการเคลื่อนไหวของอวัยวะและกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ยังมีส่วนในการพัฒนาทักษะการแก้ปัญหาและทำให้ศิลปินเกิดความภาคภูมิใจและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่แรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานเพิ่มเติมในอนาคต 

กิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Art in The PARQ ที่ เดอะ ปาร์ค จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้โครงการฯ เป็นพื้นที่แห่งศิลปะใจกลางเมือง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปได้ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าหรือใช้บริการใดๆ ก็ได้จากร้านค้าภายในเดอะ ปาร์ค ครบ 300 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จ จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์กช็อป “Balancing Your Life” วาดภาพระบายสีแนว Abstract โดย ป๊อด-ธนชัย อุชชิน 

นอกจากนี้ สำหรับท่านใดที่โพสต์รูปผลงานศิลปะใน The PARQ Collection ชิ้นใดก็ได้ที่จัดแสดงภายในโครงการ เดอะ ปาร์ค ไม่ว่าจะเป็น The Cocoon, เกื้อกูล หรือ The Cradle บน Facebook พร้อมติดแฮชแท็ก #ThePARQ #ThePARQCollection เช็คอินสถานที่ และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ โพสต์ที่ถูกใจแอดมินที่สุดจำนวน โพสต์ จะได้รับรางวัล Gift Voucher สุดพิเศษจากเดอะ ปาร์ค 

ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ facebook.com/theparqbkk และ www.theparq.com โทร. 02 080 5700