Ticker

6/recent/ticker-posts

“แอลลี่” ชม “เดอะทอยส์” สุดยอดโปรดิวเซอร์ ตอบโจทย์ เพลง ZiGZaG ซุกซน ขี้เล่น สลัดภาพสาวน่ารักถึงขั้นออกปากชมว่า “เพลง ZiGZaG เป็นเพลงที่ตามหามานาน” เมื่อ “ALLY” หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน นักร้องสังกัดค่ายเพลง 411Music ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้คว้าโปรดิวเซอร์คิวทอง THE TOYS หรือ ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน มาร่วมงานในเพลงใหม่ “ZiGZaG” เพลงจังหวะสนุกๆในแนวดนตรี Pop, Electronic Trap ที่ตรงโจทย์บรีฟสุดๆ ทั้งเนื้อร้อง ดนตรี และความหมายของเพลงที่ ขี้เล่นนิดๆ ซนหน่อยๆ แต่สลัดความน่ารัก จนทำให้กระแสในโซเชียลพูดถึงแอลลี่ในรูปลักษณ์ใหม่ว่าโตขึ้น สวยขึ้น ร้องเพลงแข็งแรงขึ้น งานนี้ แอลลี่ ยกความดีความชอบให้ THE TOYS เป็นสุดยอดโปรดิวเซอร์ ทำให้เพลง ZiGZaG ออกมาเท่สุดๆ “เพลง ZiGZaG เป็นสิ่งที่หนูตามหามาตลอด ตอนบรีฟอยากได้เพลงขี้เล่น ซน แต่ไม่น่ารัก แล้วเพลง ZiGZaG ก็เป็นแบบนั้น พี่ทอยเก่งมาก เท่มาก สุดยอดมาก”

 

ด้านเดอะทอยส์กล่าวถึงการร่วมงานกับแอลลี่ว่า “อัดเพลงกับแอลลี่ใช้เวลาน้อยมาก ตกใจเหมือนกัน ใช้เวลาไปแค่ 5ชม คอนเซ็ปเพลงนี้คือน้องแอลลี่ต้องซ่าขึ้น โตขึ้น เรารู้สึกได้ว่าเพลงนี้ทำให้หลายคนได้เห็นแอลลี่ในแบบที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน แอลลี่รู้สึกเหมือนกันไหม? (หันไปถามแอลลี่) ผมชอบมาก แอลลี่ทำออกมาได้ดีมาก สไตล์ของเพลง ZiGZaG มีหลายแนวเพลงทุกอย่างรวมในเพลงนี้ มี HipHop Pop Electro เพลงนี้สนุกตรงที่ได้สร้างคำใหม่ๆขึ้นมา ผมชอบนะมีคำใหม่ขึ้นมา อยากให้มันฮิตติดปาก ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับแอลลี่ จริงๆแล้วติดตามผลงานของแอลลี่มาตลอด เรารู้สึกว่าแอลลี่ร้องเพลงได้หลากหลาย และวันนี้เราก็แต่งเพลงแบบนี้ให้แอลลี่ร้อง มันดีมากจริงๆ ขอบคุณที่มาร่วมงานกันครับ”


คลิปเบื้องหลังทำเพลงกับ The Toys : 

https://www.youtube.com/watch?v=gVQbKNMMtns “แอลลี่” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ ส่งทีเซอร์ “ZiGZaG” คาริสม่ามาเต็ม

               สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งเมื่อค่ายเพลง 411Music ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ชื่อว่า ZiGZaG ของนักร้องสาว แอลลี่-อชิรญา นิติพน พร้อมสลัดลุคส์เด็กสาวสดใสปล่อยคาริสม่า สวย แซบ จัดเต็มในทีเซอร์ งานนี้แอลลี่เก็บทุกเม็ด สีหน้า สายตา รอยยิ้ม เสื้อผ้าหน้าผม ฟาดมาก เรียกได้ว่าสร้างเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ทีเซอร์เลยทีเดียวและนอกจากลุคส์ที่เปลี่ยนไปจากเดิม ยังเซอร์ไพรส์ยกกำลังสองเพราะได้ข่าวแว่วๆมาว่าเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์คิวทองทั้งหล่อทั้งเก่งมาร่วมงานด้วย เพลงจะเป็นแนวไหน? เอ็มวีจะแซบพริกถึง10เม็ดหรือไม่? แล้วโปรดิวเซอร์สุดหล่อที่ว่าคือใคร? วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 00.00 น. มา ZiGZaG ไปพร้อมๆกันได้เลย

 

               🎲🎮  [ZiGZaG] Official Teaser

Link  🔗 youtu.be/bj-8HZ-YlBQ

 

#ZiGZaG

#ALLY #แอลลี่ #allynitibhon

#411ent #411Music

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent