Ticker

6/recent/ticker-posts

“MOO 1st Show” เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้ชาย 

MOO (หมู) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายและไลฟ์สไตล์ นำโดย หมู - พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ MOO ในงาน Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2023 ณ ลานพาร์ค พารากอน โดยผลงานการออกแบบครั้งนี้ถือเป็นการพาทุกคนไปรู้จักตัวตนของ MOO และเน้นย้ำให้เห็นถึง DNA ของแบรนด์ ผ่านเสื้อผ้าที่รวบรวมความแปลกใหม่จากนวัตกรรมเชิงเทคนิคผสานกลิ่นอายสไตล์ Workwear, American Preppy และ Streetwear ที่ปรับให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว พร้อมได้รับเกียรติจากหนุ่ม ๆ วง Proxie, 
แมน - ธฤษณุ สรนันท์จั๊มพ์ - พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐคิน - ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุลเซนต์ - ปารมี มหัทธนาดุลย์ และ ต้น - ศรัณญ์ อนันตะเศรษฐกูล มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโชว์ครั้งนี้

 

พลพัฒน์ อัศวะประภา กล่าวว่า สำหรับคอลเลกชันพิเศษนี้นอกจากจะพาทุกคนไปรู้จักตัวตนของ MOO และ DNA ของแบรนด์แล้วนั้น ยังนำเสนอการผสมผสานเทคนิในแบบฉบับ MOO ที่ดึงความสนุกสนานผ่านดีไซน์อันคลาสสิกโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นในการใช้งานและสามารถสวมใส่ได้จริงอันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ รวมไปถึงการรวบรวมรายละเอียดและวัสดุที่ MOO มักจะหยิบมาใช้ให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีที่บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ การตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าอันหลากหลาย ตลอดจนรายละเอียดต่าง ๆ ที่ถูกสอดแทรกอยู่ในองค์ประกอบประจำคีย์ลุค ไม่ว่าจะเป็นลายเพสลี่ย์โททัลลุค (Paisley Setไอเทมลายทาง (Stripe) ในซิลลูเอทซิกเนเจอร์ นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์สำหรับสายสตรีทอย่าง ผ้าลายทหาร (Camoที่มาพร้อมดีเทลใหม่ ๆ และผ้ายีนส์ (Denimที่ถ่ายทอดกลิ่นอายความวินเทจเฉพาะตัว ตลอดจนแอคเซสเซอรี่ อย่าง หมวกแก๊ป กระเป๋า และผ้าพันคอ ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูโดดเด่น สามารถนำมาแมตช์เข้าคู่กับทุกไอเทมของทางแบรนด์ได้อย่าง
ลงตัว การต่อยอดดีไซน์ที่ก้าวไปพร้อมการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ แต่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้อย่างชัดเจน ดังแนวคิดหลักที่อยากให้เรื่องของ MOO เป็นเรื่องหมูหมูของทุกคน

 

ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกคนสำคัญ อาทิ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดีเจมส์ มาร์ - เจมส์ อัศรัสกรก็อต – อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์โทนี่ รากแก่น - ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุลเจ้าขุน - จักรภัทร วรรธนะสินทิกเกอร์ - อชิระ เทริโอจูเน่ - เพลินพิชญา โกมลารชุนแจ๊คกี้ - จักริน กังวานเกียรติชัย, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณจา - พชร สวนศรีเมฆ - จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์พลัสเตอร์ - พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์บอส - ธปณัฐ อธิคมโภคินหนูนา - หนึ่งธิดา โสภณจูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์เชา - ชวลิต ชิตตนันท์ติวเตอร์ - กรภัทร์ ลำน้อยยิม - ปริญญากรณ์ ขันสวะอู่อู๋-ธนภูมิ เศรษฐสิทธิกุล และสมุย-สมุทร แก้ววัน มาร่วมชมโชว์ครั้งแรกของ MOO ด้วย

 

พบกับคอลเลกชันต่าง ๆ จาก MOO ได้ที่ MOO Flagship Store ชั้น โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ (แผนกเสื้อผ้าบุรุษ) ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ชั้น โซน Comma And ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และช่องทางออนไลน์ที่ Website: www.moomoothings.com, Line Official@moomoothings, Lazada:https://www.lazada.co.th/shop/moomoothings/, M Onlinehttps://monline.com/th/moo-moo-things และ Lifestyle Firsterhttps://lifestyle.firster.com/brand/moo

 

 

#MOO #MOOMOOTHINGS #MOOBIFW23 #BIFW2023

#BIRKENSTOCK #Footbed #orthopedic#BIRKENSTOCKTHAILAND