Ticker

6/recent/ticker-posts

เบ็คกี้-รีเบคก้า ชวนสัมผัสประสบการณ์ในมิติใหม่ที่แตกต่าง กับฟีเจอร์สุดล้ำบน ‘C-Verse’ ประเดิมโปรเจกต์แรกภายใต้ CRC Immersive Retail Platform ครั้งแรกของโลก

ก้าวล้ำนำสมัยด้วยนวัตกรรมที่อำนวยวามสะดวกเรื่องการช้อปให้เสมือนจริงในทุกห้วงเวลา เมื่อเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำ้าปลีกแห่งอนาต พร้อมอวดโฉม CRC Immersive Retail Platform รั้งแรกของโลก ที่เชื่อมโยงโลกจริงและโลกเสมือนด้วยเทโนโลยีแห่งโลกอนาตเข้าไว้ด้วยกัน โดยมี Generative AI ผสานให้ทุกการช้อปสนุกสนานไร้ขอบเขตทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ โซเชียลมีเดีย Live Streaming และ Virtual Store ชวนสร้างประสบการณ์สุดตื่นตาให้ลูก้าทุกนได้้นพบวามพิเศษอยู่เสมอ พร้อมต้อนรับสู่ประตูมิติใหม่เอาใจขาช้อปให้สนุกและแตกต่างกว่าที่เ

ปฏิวัติรูปแบบการช้อปปิ้งให้ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภในฐานะผู้นำ้าปลีกอันดับหนึ่งของเมืองไทย เซ็นทรัล รีเทล เดินหน้านำเสนอนวัตกรรมใหม่ เปิดตัว C-Verse แอปพลิเชันล้ำหน้าขั้นกว่าของระบบออมนิแชแนลในเมืองไทย ซึ่งถือเป็นโปรเจกต์ภายใต้ CRC Immersive Retail Platform เพื่อตอบสนองวามต้องการในทุกด้านของการช้อปปิ้งได้อย่างมีสีสัน พร้อมส่งตัวแทนนรุ่นใหม่ที่สะท้อนวามทันสมัยอย่าง เบกี้-รีเบก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง นักแสดงสาววัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ชื่นชอบสิ่งใหม่ๆ และอยติดตามเทโนโลยีสุดล้ำอยู่เสมอ และมีนิยาม The New Girl เป็นของตนเอง ที่พร้อมมาเชิญชวนให้ทุกนเข้ามาสัมผัสโลกใบใหม่และฟีเจอร์สุดล้ำไปด้วยกัน 

ทั้งนี้ เบกี้-รีเบก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง ได้เผยถึงวามประทับใจในการร่วมเปิดตัวงานนี้ว่า เบกี้ รู้สึกตื่นเต้นและตระการตากับ CRC Immersive Retail Platform และแอปพลิเชัน C-Verse ของเซ็นทรัล รีเทล เป็นอย่างมาก เพราะสร้างมุมมองมิติใหม่ที่เปิดโลกแห่งการช้อปปิ้งให้แตกต่างจากที่เยเป็น ด้วยวามที่เบกี้เป็นนที่ชอบมองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่ท้าทายตลอดเวลา ประกอบกับการที่อยติดตามด้านเทโนโลยีที่เข้ามาช่วยอำนวยวามสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของเรา รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นนักช้อปตัวยงของตัวเอง ทำให้การทดลองใช้งานแอปพลิเชัน C-Verse ในวันนี้ตอบโจทย์รบทุกมิติของเบกี้อย่างแท้จริง”

สำหรับการใช้งานแอปพลิชัน C-Verse นั้นสะดวกและง่ายดาย ทุกนสามารถเลือกหยิบสินาจากเชลฟ์ ในรูปแบบ มิติ ที่ใช้เพียงปลายนิ้วสัมผัสหมุนดูได้ 360 องศา เพิ่มวามสะดวกสบายด้วยการสั่งซื้อสิน้าได้จริง ผ่านบริการ Personal Shopper และเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์เด่นผ่านเทโนโลยี Generative AI อาทิ การมีผู้ช่วยส่วนตัวเป็น AI Avatar ที่มาอยให้ำแนะนำแบบเรียลไทม์ รวมถึงโต้ตอบได้เหมือนจริง สร้างวามบันเทิงตลอดการช้อปเหมือนมีเพื่อนรู้ใจ และยังสามารถเปิด AR Mode เพื่อเชื่อมต่อการช้อปปิ้งเมื่อใช้งานอยู่ต่างแพลตฟอร์มระหว่างโลกจริงและโลกเสมือนให้ร่วมกันช้อปปิ้ง ถ่ายรูป และ Gamification ได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย ซึ่งวามพิเศษของฟีเจอร์นำเทรนด์ C-Verse ประกอบด้วย ไออน ได้แก่

 

·         ไออน Product Highlight โซนแมป์ปิ้ง มีสิน้าให้เลือกชมกว่า 20 รายการ ในรูปแบบ 3 มิติ โดยสามารถปรับมุมมองได้ 360 องศา รายละเอียดของสิน้าจะถูกถ่ายทอดโดย พะพราว (อินฟลูเอ็นเซอร์เสมือนจริง) เพื่อให้ลูก้าได้เข้าใจถึงประโยชน์ของสิน้ามากขึ้น

 

·         ไออน AI Chatbot ‘Annie’ ในรูปแบบแชทบอทที่ขับเลื่อนด้วยระบบ ChatGPT พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ใช้งานภายใน C-Verse โดยเฉพาะ เพื่อตอบทุกำถามและข้อสงสัยที่ลูก้าต้องการ โดยจะปรากฏขึ้น เมื่อผู้ใช้งานกดไออน Annie และสามารถถาม-ตอบำถามได้แบบเรียลไทม์ ให้ลูก้าได้เพิ่มวามตื่นเต้น และเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอย่างที่ไม่เยสัมผัสมาก่อน 

·         ไออน Mini Game เกมที่จะมาเพิ่มวามสนุกสนานให้กับการใช้งาน ในอนเซปต์ของการล่าสมบัติ กติกาือผู้เล่นจะต้องนหาและเก็บรวบรวม NFT ที่ซ่อนอยู่ภายในร้าน Tops CLUB ให้รบรวม แบบ เพื่อนำมาใช้แลกรับของรางวัลสุดพิเศษ โดยผู้เล่นจะต้องเดินหา NFT ที่จะปรากฏแบบสุ่มใน รูปแบบ ได้แก่ Virtual mode ซึ่งสามารถใช้งานจากที่ไหนก็ได้ และ AR mode ใช้ได้เฉพาะที่ Tops CLUB พระราม 2 เท่านั้น 

·         ไออน Photobooth กิจกรรมยอดนิยมอย่างบูธถ่ายภาพ ให้ผู้ใช้งานได้ถ่ายภาพร่วมกับเพื่อน รอบรัว หรือ “พะพราว” เพื่อเก็บเป็นที่ระลึกและสร้างสรร์เป็นอนเทนต์แชร์ลงโซเชียลมีเดียที่ไม่ซ้ำใร กับมุมที่หาได้เฉพาะที่ ท็อปส์ ลับเท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถเลือกภาพพื้นหลังที่เป็นสัญลักษณ์ของ Tops CLUB และท่าทางที่ต้องการตามวามชอบเพื่อให้ Avatar โพสต์ท่าตาม และยังสามารถชวน พะพราว เข้ามาร่วมเฟรมได้เพื่อสร้างสีสันให้กับภาพถ่ายอีกด้วย

 

การเลือกนำเทโนโลยีใหม่สุดสร้างสรร์ที่เรียกได้ว่าเป็น Virtual Store สุดรบรันและรอบลุมทุกการใช้งานแห่งแรกของไทย อย่าง C-Verse เข้ามาเป็นตัวช่วยหลักของการบริการ จึงตอบโจทย์สำหรับนรุ่นใหม่ที่รักในเทโนโลยีและชื่นชอบการช้อปปิ้งในทุกช่องทางได้อย่างไร้ขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์การช้อปที่เหนือระดับให้กับลูก้า นอกจากนี้ วามน่าสนใจของการใช้งานแอปพลิชัน C-Verse ยังช่วยดึงดูดให้ลูก้าทุกกลุ่มทุกเจเนอเรชัน สามารถร่วม้นพบมิติใหม่ที่แตกต่างอยู่เสมอ ผ่านตัว Avatar ที่ Customize เองได้ และสามารถกดเลือกสิน้าลงตะกร้า ไปจนถึงขั้นตอนการชำระเงิน และจัดส่งถึงบ้านภายใน 1-2 วัน ได้อย่างสะดวกสบายรบวงจร

 

ร่วมสัมผัสและ้นพบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งบนโลกเสมือนจริง รั้งแรกในโลกกับ CRC Immersive Retail Platform ผ่าน C-Verse ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ กรกฎาม 2566 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ c-verse.io และดาวน์โหลดแอปพลิเชันผ่าน App Store และ Google Play หรือสแกน QR Code ด้านล่างนี้