Ticker

6/recent/ticker-posts

ตอบรับกระแสฟินแรง พระเอก หลัวเจิ้ง โผล่เซอร์ไพรส์แฟนๆ iQIYI VIP อ้อนอยากมาเจอที่ประเทศไทย ดีใจซีรีส์ Skip a Beat มาแรงอันดับ 1


เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนที่กระแสมาแรงจนฉุดไม่อยู่ สำหรับ จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ (Skip a Beat) จากแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ได้พระเอกตัวท็อปมาแรง หลัวเจิ้ง ที่เคยมีผลงานซีรีส์สุดปังอย่าง ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (Time to Fall in Love) , รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) มารับบทเป็น ประธานจอมเย็นชา ประกบคู่กับ เหอรุ่ยเสียน นางเอกสาวสุดสวย จากซีรีส์ อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว (Warm on a Cold Night) , ลำนำรักแห่งฉางอัน (Court Lady) ในการรับบทเป็น เลขาสาวสวยสุดเก่ง ถึงแม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่กลับได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องการแสดงที่ดูเรียล เข้มข้น และเคมีที่เข้ากันอย่างมาก จนทำให้แฟนๆ ฟินจิกหมอนกันไปถ้วนหน้า

 

โดยเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา พระเอก หลัวเจิ้ง ได้จัดกิจกรรมออนไลน์แฟนมีต โผล่เซอร์ไพรส์ ตัวแทนแฟนๆ iQIYI VIP จากประเทศไทย บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง และสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มให้แฟนๆกลับบ้านไปฟินกันถ้วนหน้า นอกจากนี้ยังมีพาร์ทสอนภาษาไทยให้กับหลัวเจิ้ง พร้อมอ้อนแฟนๆ ชาวไทย อยากมาเจอและอยากเดินทางมาประเทศไทยอย่างมาก สามารถรับชมความสนุกย้อนหลังได้ที่ YouTube : iQIYI Thailand : https://youtu.be/Bdw31fLrQyM 

 

จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ (Skip a Beat) เล่าเรื่องราวของ กู้อี้ (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ แห่งอันเซียกรุ๊ป และ เฉียวจิ้ง (รับบทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดสวยที่ประกบดูแลท่านประธานทุกช่วงขณะ ภายนอกทั้งสองคนเป็นเพียงเจ้านายกับลูกน้อง แต่แท้จริงแล้วพวกเขากลับเป็นแฟนกัน โดยปิดไม่ให้ใครรู้ เรื่องราวความรักแบบลับๆ ของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายและลูกน้องจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องติดตามรับชม! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงซีรีส์ออกอากาศแค่ตอนแรก ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ทั่วเอเชีย แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลัวเจิ้งบทนี้แซ่บมาก เลิฟซีนเรื่องนี้ร้อนแรงที่สุด พระนางเคมีดีมาก” จนฮอตฮิตติดลมบนขึ้นแท่นซีรีส์ยอดนิยมบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างรวดเร็ว!

 

เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ความรักที่พวกเขาปิดไว้จะโดนจับได้หรือไม่ รับชม จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ (Skip a Beat) ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

 

ถ้าอยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดีแบบง่ายๆ ห้ามพลาด !! iQIYI (อ้ายฉีอี้) ออกโปรชวนเป็นแฟนกันยาวๆ สมัคร iQIYI VIP พรีเมียม รายปี จากราคาปกติ 2,000 บาท ลดเหลือเพียง 1,200 บาท สั่งซื้อโปรโมชันนี้ตั้งแต่ ายการขึ้นไปก็สามารถลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต THE HIDDEN CHARACTER FINAL EPISODE , บัตรเข้าชม LA PLUIE THE SERIES ตอนสุดท้ายพร้อมนักแสดง ของที่ระลึกจากพระเอกสุดฮอต หลัวเจิ้ง และ Gift Set ลิขสิทธิ์แท้จากซีรีส์ ตำนานเลือดฟินิกซ์ โดยสมาชิก iQIYI VIP พรีเมียม สามารถรับชมด้วยภาพคมชัดแบบ 4K เสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ รับชมได้สูงสุด อุปกรณ์ (หน้าจอ) และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ระดับพรีเมียม เช่น วีดีโอคอลกับนักแสดงต่างประเทศ สิทธิ์เข้าร่วมงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ฯลฯ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิ.ย. 66 นี้ เท่านั้น!

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand