Ticker

6/recent/ticker-posts

‘ณเดชน์’ นำทีม ‘ก้อง สหรัถ - บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ ออกล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าต้อนรับ Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ นำทีม ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และบิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ฉลองต้อนรับภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยแห่งยุค “Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา” ภาพยนตร์ภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์หนังดังระดับตำนานที่ทุกคนรอคอย กับภารกิจสำคัญครั้งใหม่ ในการออกตามล่ากงล้อแห่งโชคชะตา สิ่งที่มีพลังอำนาจเปลี่ยนประวัติศาสตร์โลก ที่ได้นักแสดงมากความสามารถ “แฮริสัน ฟอร์ด” ที่กลับมาสวมบทนักโบราณคดีฮีโร่ผู้เป็นตำนาน แฟนภาพยนตร์แอ็กชันเตรียมออกล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าต้องห้ามพลาด ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองรับชมพร้อมกัน วันพุธที่ 28 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้จักและติดตามภาพยนตร์แฟรนไชส์ของ Indiana Jones มาตลอด ต้องยกให้เป็นภาพยนตร์แอ็กชันในตำนาน ที่มีการออกแบบฉากและซีนต่าง ๆ ในภาพยนตร์มาเป็นอย่างดี มีลูกเล่นและภาพจำให้กับผู้ชมได้ลุ้นไปกับตัวละครตั้งแต่ภาคแรก ผมจึงตั้งตารอคอยการมาถึงของ Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา ภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์ ซึ่งเป็นภาคที่น่าดูในโรงภาพยนตร์อย่างมาเพราะแฮริสัน ฟอร์ด จะได้ตะลุยหลากหลายสมรภูมิ และเจออุปสรรคมากมายที่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องกงล้อแห่งโชคชะตา ส่วนตัวถ้าได้ไปล่าขุมทรัพย์จะไปที่นอร์เวย์ เพราะเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความงดงามและเรื่องราวดี ๆ อย่าลืมชวนคนรักไปชมกันด้วยนะครับ ตั้งแต่วันพุธที่ 28มิถุนายนเป็นต้นไปในโรงภาพยนตร์” 

 

ด้าน ก้อง สหรัถ สังคปรีชา เผยความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์ว่า “ในฐานะที่เป็นพี่ใหญ่ที่เกิดทันภาพยนตร์ Indiana Jones ตั้งแต่ภาคที่ ในตอนเด็ก ถือเป็นหนังตำนานที่สนุกและเข้มข้นมาก ซึ่งตัวนักแสดงอย่าง แฮริสัน ฟอร์ด เรียกได้ว่ากลายเป็นแรงบันดาลใจในการเป็นนักแสดงของใครหลายคนก็ว่าได้ และโดยส่วนตัวผมชอบฉากแอ็กชันต่อสู้ของหนังแฟรนไชส์นี้มาก เพราะเป็นการต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง สนุก ร่วมลุ้นกับตัวละครเหมือนอยู่ในฉากด้วย ผมรอดูฉากแอ็กชันที่แฮริสัน ฟอร์ด วัย 80 ปี ดาราในดวงใจผม ที่จะได้โชว์ฝีมือในเรื่องครับ” 

 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล เสริมความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์ว่า “ผมติดตามและได้ย้อนดู Indiana Jones มาตั้งแต่ภาคแรก ประทับใจเส้นเรื่องที่มันเข้มข้น งานสร้างสรรค์ภาพยนตร์ ทั้งด้านเทคนิคภาพ CGหรือการแสดงแอ็กชัน โดยเฉพาะการเล่าเรื่องตามล่าขุมทรัพย์ ของดร.โจนส์ ที่ตัวเขาเองมีอุดมการณ์ที่แน่วแน่มากในการล่าขุมทรัพย์เพื่อที่จะนำมาสะสมและส่งต่อความรู้ทางประวัติศาสตร์ให้กับผู้คน ทำให้เราได้เรียนรู้หลายอย่างจากภาพยนตร์ และในภาคที่ 5นี้ ผมรอไขปริศนาว่า Dial of Destiny หรือตัวกงล้อแห่งโชคชะตา จะมีความสำคัญอย่างไร พร้อมเสริมว่าถ้าได้ไปล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า จะไปโซนเอเชียตะวันออก เพราะเป็นพื้นที่ที่อินเดียน่า โจนส์ ยังไม่เคยได้มาค้นหาและเป็นดินแดนที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแอ็กชันผจญภัยที่ที่ดูสนุกได้ทุกเพศทุกวัย ซื้อตั๋วได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และรับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันพุธที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นไปครับ” 

  

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโชว์จากเหล่าสตั๊นมืออาชีพ พร้อมกับกิมมิคเปิดตัวแขกที่มาร่วมงานนำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาในลุคนักผจญภัย เตรียมออกล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าเหมือนในภาพยนตร์ แฟน ๆ ภาพยนตร์แอ็กชันและแฟนภาพยนตร์ Indiana Jones ต้องห้ามพลาด ไปสัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์  Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา ในโรงภาพยนตร์ก่อนโดนสปอยล์ ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ และต้อง วันพุธที่ 28 มิถุนายนนี้ ทั่วประเทศ 

  

ภาพยนตร์ Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา ขนทัพนักแสดงมาอย่างคับคั่ง นำโดย แฮริสัน ฟอร์ด ที่กลับมาสวมบทนักโบราณคดีฮีโร่ผู้เป็นตำนาน ซึ่งในเรื่องนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์หนังดังระดับตำนานที่ทุกคนรอคอย ร่วมด้วย ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ (“Fleabag”) แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (“Pain and Glory”) จอห์น รีส-เดวี่ (“Raiders of the Lost Ark”) ชอเน็ต เรเน่ วิลสัน  (“Black Panther”) โทมัส เคร็ชแมนน์ (“Das Boot”) โทบี้ โจนส์ (“Jurassic World: Fallen Kingdom”) บอยด์ ฮอลบรู๊ค  (“Loganอีธาน อีสิดอร์ (“Mortel”) และ แมดส์ มิคเคลเซน  (“Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore”) กำกับภาพยนตร์โดย เจมส์ แมนโกลด์ เขียนบทโดย Jez Butterworth & John-Henry Butterworth ร่วมกับ David Koepp และ เจมส์ แมนโกลด์ สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ตัวละครที่สร้างโดย จอร์จ ลูคัส และ Philip Kaufman อำนวยการสร้างโดย แคธลีน เคนเนดีแฟรงค์ มาร์แชลไซม่อน อีมานูเอลสตีเฟ่น สปีลเบิร์ก และได้ จอร์จ ลูคัส อำนวยการผลิต นอกจากนี้ ยังได้จอห์น วิลเลียมส์ นักประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์ Indiana Jones มาแล้วใน "Raiders of the Lost Ark” ปี 1981 หวนกลับมาสร้างสรรค์บทเพลงให้กับภาพยนตร์ภาคนี้ด้วย เตรียมรับชม Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา พุธที่ 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ซื้อตั๋วได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และรับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันพุธที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นไป