Ticker

6/recent/ticker-posts

“มุกดา” โชว์เอวเอส นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ “Bio S Series” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมใหม่ ดูแลน้ำหนักแบบปลอดภัย ไม่ผสมยาลดความอ้วน


เรียกว่าเดินหน้าครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Bomi (โบมิ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพภายใต้บริษัท มิซึฮาดะ กรุ๊ป จำกัด ที่ล่าสุดเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ “Bio S Series” มาเอาใจผู้บริโภคที่มองหาตัวช่วยดูแลน้ำหนักที่ปลอดภัย ทานง่าย โดยชูความพรีเมียมและสารสกัดธรรมชาติที่ได้มาตรฐาน ปราศจากยาลดความอ้วน เป็นจุดเด่น พร้อมคว้าตัวนางเอกสาวหน้าหวานเจ้าของหุ่นเอวเอส “มุกดา นรินทร์รักษ์” มานั่งแท่น

พรีเซนเตอร์


คุณหนุย-วริษฐา สืบพันธ์วงษ์ กรรมผู้จัดการและผู้ก่อตั้งแบรนด์ Bomi เผยว่า “จากการสำรวจเทรนด์สุขภาพในปัจจุบัน พบว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาลดปริมาณการรับประทานอาหารมื้อหลักและเพิ่มการรับประทานอาหารเสริมมากขึ้น เนื่องจากไม่มีเวลาออกกำลังกายและต้องการดูแลหุ่นด้วยวิธีลัดที่สะดวกสบาย Bomi จึงได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ Bio S Series ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการนี้ โดยผลิตภัณฑ์มีทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ Fiber Bio S, Cocoa Bio S และ Coffee Bio S ซึ่งผ่านการศึกษาวิจัยและคิดค้นให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก แต่ยังมีความอยากรับประทานของหวาน และต้องการอาหารเสริมที่รสชาติอร่อย บริโภคง่ายได้ทุกวัน”“จุดเด่นของ Bio S Series คือ ปริมาณไฟเบอร์ที่สูง ตั้งแต่ 6,000mg ถึง 10,000mg ซึ่งไม่ใช่แค่ไฟเบอร์ทั่วไป แต่เป็นไฟเบอร์พรีเมียมที่เป็นพรีไบโอติกส์ มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ เป็นอาหารชั้นดีในการสร้างโพรไบโอติกส์ตามธรรมชาติ และไม่จับตัวพองเป็นก้อนวุ้นแบบเครื่องดื่มไฟเบอร์ส่วนใหญ่ในตลาด นอกจากนี้ยังมีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยสกัดกั้นและเผาผลาญแป้งและไขมัน ซึ่งมีผลการทดสอบแล้วว่าช่วยให้น้ำหนักและมวลไขมันในร่างกายลดลง
ที่สำคัญที่สุดคือผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยได้มาตรฐาน เพราะปราศจากยาลดความอ้วนที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพระยะยาว นอกจากนี้ การได้คุณมุกดา ซึ่งมีภาพลักษณ์เป็นคนรุ่นใหม่ที่สุขภาพดี
เก่งรอบด้าน และเป็นนักแสดงยอดนิยมที่มีไลฟ์สไตล์แมทช์กับผลิตภัณฑ์มาเป็นพรีเซนเตอร์ ก็จะยิ่งผลักดันให้
Bio S Series เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น พร้อมช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งดีต่อร่างกายและตรงใจ สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของแบรนด์ที่ต้องการให้ลูกค้า Happy ทั้ง Body และ Mind (Bomi)”
คุณหนุย กล่าวเสริมทางด้านของ มุกดา ก็ได้เผยถึงการรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับ Bomi เพราะเป็นแบรนด์อาหารเสริมที่มุกดาทานเป็นประจำ แถมช่วงนี้คิวงานแน่น เพราะมีถ่ายละครติดกันหลายวันตั้งแต่เช้า
จนดึก เลยมีเวลาพักผ่อนน้อย และแทบไม่ได้ออกกำลังกาย ก็ได้ Bio S เป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาแต่อยากดูแลหุ่นให้เป๊ะแบบมุกดามากๆ แถมที่สำคัญยังรสชาติอร่อย ชงดื่มง่าย ทำให้สามารถทานได้เป็นประจำค่ะ”แม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้เพียง 1 ปีกว่า แต่แบรนด์ Bomi ก็สามารถสร้างความฮือฮาและกวาดยอดขายไปได้อย่างล้นหลามจากทุกผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกสู่ตลาด พร้อมทั้งคว้ารางวัลการันตีคุณภาพมากมาย อาทิ รางวัลสุดยอดสินค้าขายดี ประเภทโพรไบโอติกส์ และรางวัลแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในช่องทางออนไลน์ของวัตสัน จาก Watsons HWB Awards 2022ในปีนี้ Bio S Series ที่ได้สาวมุกดามาเป็นพรีเซนเตอร์ จะมารับไม้ต่อความสำเร็จจากผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกส์ Bomi 16.8 Balance Probiotics ที่มีพิธีกรและดีเจชื่อดังอย่าง ดร. อั๋น-ภูวนาท คุณผลิน เป็นพรีเซนเตอร์ และผลิตภัณฑ์คอลลาเจน Instant Di Collagen และวิตามินผิว Bomi Lumina Series ที่โปรโมทร่วมกับซูเปอร์สตาร์แห่งยุคอย่าง พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร รวมถึงตอกย้ำจุดยืนของ มิซึฮาดะ กรุ๊ป ที่ต้องการต่อยอดธุรกิจให้เข้าถึงตลาดความงามและสุขภาพในทุกมิติ


นอกเหนือจากรางวัลที่แบรนด์ Bomi ได้รับ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สกินแคร์ MizuMi ภายใต้บริษัท มิซึฮาดะ กรุ๊ป
ยังกวาดรางวัล Watsons HWB Awards 2022 มาได้อีก 4 รางวัล ได้แก่ สุดยอดครีมกันแดดขายดี สำหรับผิวแพ้ง่าย, สุดยอดสินค้าขายดี ประเภทครีมกันแดดผิวกายเพื่อผิวแพ้ง่าย, สุดยอดสินค้าที่ได้รับการรีวิวสูงสุดในช่องทางออนไลน์ของวัตสัน และสุดยอดแบรนด์ที่เติบโตโดดเด่นในกลุ่มสินค้า Derma Skin นับได้ว่าเป็นปีที่ มิซึฮาดะ กรุ๊ป ได้รับรางวัลมากที่สุด และเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นแบรนด์แนวหน้าในกลุ่มความงามและอาหารเสริม


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ Bomi Bio S Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำ อาทิ วัตสัน บู๊ทส์ อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม รวมถึงช่องทาง Official Store ของแบรนด์ใน Shopee และ LazadaOfficial Website: www.bomithailand.com