Ticker

6/recent/ticker-posts

เปิดไลน์อัพศิลปิน 14 วงไอดอล พร้อมจัดเต็ม ในงานคอนเสิร์ต “Warudo Summer BREAK”

        หลังจากที่เปิดให้จองบัตรช่วง Early Bird และได้ปิดการจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2566 บริษัท โวตะทีมเมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมเผยไลน์อัพความสนุกจัดเต็มมากถึง 14 วงไอดอล ที่จะมาชวนหลบร้อนไปกับคอนเสิร์ต “Warudo Summer BREAK” (วารุโดะ ซัมเมอร์เบรก) ที่จะจัดขึ้น ณ JJ HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ ในวันที่ 8 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00น -19.00 น.Castella「カステラ」

ความนุ่มฟูและสดใสชวนให้ใจหวิว กับไอดอลที่ส่งพลังใจและบทเพลงที่เป็นเอกลักษณ์Siamese Kittenz

เหล่าลูกแมวน้อยจอมซนรุ่นที่ 2 กับผลงานเพลงไอดอลสไตล์ไทยแท้ ที่ฟังสบาย เข้าใจง่าย พร้อมความเป็นไทยแทรกมาแบบเนียนๆFuyubi ふゆび

ความน่ารักแบบแฟนตาซี หูแมวสุดน่ารัก ดนตรีสุดสนุก ที่จะทำให้คุณเอ็นดูพวกเธอ39Party 「サンキューパーティー」 ซังคิวปาร์ตี้

สายปาร์ตี้พร้อมจบ! กับไอดอลหน้าใหม่ที่รวมเอาสายร้อง สายเต้น สายฮา ปาร์ตี้มารวมไว้ในวงเดียว จนเกิดความหลากหลายของสมาชิก และบทเพลงสุดเร้าใจBizcuit「ビスケット」

ความหวานของเพลงรักที่อิ่มอกอิ่มใจ และสมาชิกใหม่ จะมาขึ้นเวทีใหญ่ครั้งแรก!Kiss Kitsune

กลุ่มสาวจิ้งจอกแสนกลที่มีสเน่ห์น่าค้นหา ระวังหัวใจคุณ จะถูกเหล่าจิ้งอกน้อยขโมยไป!"Sora Sora「ソラソラ”

ท้องฟ้าหลากสี หลายอารมณ์ ที่พร้อมจะมอบความสุขให้ผู้ชมผ่านบทเพลงใหม่ล่าสุด “ก่อนฝนโปรย”The Glass Girls และ The Glass Girls Trainee

จัดเต็มกว่า 20 ชีวิต สำหรับความน่ารักที่มัดใจเหล่าแฟนบอย มาทั้งชุดใหญ่ และเหล่าเมมเบอร์

TraineePeach You「ピーチユー」

ความซน ความหวาน ความเนิร์ด อยู่ในกลุ่มไอดอลที่เปรียบเสมือน “ห้องเรียน” ที่มีทั้งเด็กเรียน เด็กหลังห้อง ที่ต่างด้วยสไตล์ แต่ก็เป็นหนึ่งเดียวกันAliszt

กลุ่มไอดอลสาวพลังงานสูง ที่จัดเต็มทุกสเตป และบทเพลงที่ปลุกให้คุณลุกขึ้นมาใส่พลังไปพร้อมๆกับพวกเธอDeadkat「デッドカット」

สายดุ สายร๊อคต้องโดน มาโยกหัวลืมร้อนไปกับสาวๆ แมวเก้าชีวิต ที่ไม่ล้มเลิกความฝัน ผลงานการันตีโดย “เอส กล้วยไทย”Yami Yami「闇闇」

ความลึกลับ น่าหลงไหล กับดนตรีสไตล์ญี่ปุ่นโกธิคที่มืดมน ทรงพลัง และสนุกไปทุกท่วงท่าHAPPYTAIL

สดใส สดชื่นรับหน้าร้อน กับสาวๆที่จะส่งมอบความแฮปปี้ให้กับทุกคนที่ได้รับชมTerasuDanshi「照らす男子」

เตรียมตัวให้พร้อม ต้อนรับไอดอลหนุ่มหล่อ ที่จะมากระชากใจสาวๆที่มาในงานนี้ กับเพลงพิเศษและกิจกรรมสุดฟิน ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น!โดยสมาชิกไอดอลทุกๆวง ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า งานนี้ ใส่เต็มกำลังแน่นอน เพราะเวทีใหญ่ ระบบแสงสีเสียง ระดับคอนเสิร์ตสเกลใหญ่ และบางวงมีโชว์พิเศษมาในงานนี้ งานเดียวเท่านั้น ไม่มีแสดงที่ไหนอีกด้วยนอกจากจะมีการแสดงแสดงบนเวที ยังมีกิจกรรม Meet and Greet กับศิลปิน พร้อมขนมอบกรอบจากทางโอเดนย่า และโคโคริ ที่มีมาแจกผู้เข้าร่วมงานให้ได้ลิ้มลองรสชาติขนมในตำนานจากยุค 90 ที่ส่งต่อมาถึงปัจจุบัน และความสนุกในการหาการ์ดดราก้อนบอลที่หาได้ยากอีกด้วย!สำหรับผู้ชมที่สนใจและยังไม่มีบัตรเข้างาน สามารถติดตามกับโปรโมชั่นใหม่ บัตรปกติ ราคา 800฿ “ซื้อ 5 ใบ แถม 3 ใบ” (เฉลี่ยใบละ 500เท่านั้น) งานนี้ ต้องรวมพลังกับเพื่อนในกลุ่มให้ครบ 8 คน ถึงจะใช้โปรโมชั่นนี้ได้อย่างคุ้มค่า!สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WarudoSHOW

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่​ wotateam.management@gmail.com