Ticker

6/recent/ticker-posts

รวมตัวเหล่าคนหล่อในงาน “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16” Happy Giving ทุกคนเป็น “ผู้ให้” ได้เสมอ


ได้บุญกันถ้วนหน้า กับโปรเจกต์เพื่อสังคมแห่งปี “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16” ที่ สุดสัปดาห์ โดยอมรินทร์กรุ๊ป จัดขึ้น พร้อมรวมตัวรวมใจเหล่านักแสดงและศิลปินชายแถวหน้าของวงการบันเทิงมาทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้เหล่าคนหล่อทั้ง 20 คน ได้แก่ บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร, เป๊ก-ผลิตโชค, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์, จุง-อาเชน, ดัง-ณัฎฐ์ฐชัย, ลี-ฐานัฐพ์, ทอย-ปฐมพงศ์, ปลื้ม-ปุริม, บาส-สุรเดช, ฟิล์ม-ธนภัทร, ไบร์ท-นรภัทร, ตรี-ภรภัทร, เน๋ง-ศรัณย์, ตงตง-กฤษกร, มอส-ภาณุวัฒน์, แบงค์-มณฑป, ซี-พฤกษ์ และนุนิว-ชวรินทร์ รวมตัวกันมาในคอนเซ็ปต์ “Happy Giving” ด้วยเจตจำนงแห่งการให้ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสามารถเป็น "ผู้ให้" ได้เสมอ โดยมีการจัดกิจกรรมประมูลเสื้อคนหล่อขอทำดีที่เหล่าคนหล่อตั้งใจวาดภาพลงบนเสื้อ และการจำหน่ายเสื้อคนหล่อขอทำดี ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 66 รวมรายได้ทั้งสิ้น 436,780.24 บาท


สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16 เริ่มต้นปี 2566 ด้วยการให้เหล่าแฟนคลับของคนหล่อทั้ง 20 คน ได้พรีออร์เดอร์สุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ Collectible Issue ที่รวมตัวกันขึ้นปกถ่ายแฟชั่นเซตในบรรยากาศเสมือนปาร์ตี้เลี้ยงรุ่น พร้อมด้วยการพรีออร์เดอร์เสื้อคนหล่อขอทำดี โดยผู้ที่มียอดจองสุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ Collectible Issue และเสื้อคนหล่อขอทำดีสูงที่สุดจะได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงานเปิดโปรเจกต์ และได้รับของที่ระลึกจากคนหล่อที่ตนเองชื่นชอบ ไม่เพียงเท่านี้ ยังเปิดประมูลเสื้อคนหล่อขอทำดีที่เหล่าคนหล่อตั้งใจวาดภาพลงบนเสื้อ โดยเปิดให้ประมูลทางออนไลน์ ซึ่งมียอดประมูลเสื้อจากคนหล่อเป็นจำนวนทั้งสิ้น 188,642.24 บาท


ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานเปิดตัวโปรเจกต์ “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16” เหล่าคนหล่อยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมบุญ ด้วยการจำหน่ายเสื้อคนหล่อขอทำดี โดยมียอดรวมจากการจำหน่ายเสื้อ ทั้งสิ้น 248,138 บาทโดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบเข้ากองทุนคนหล่อขอทำดี ในการปฏิบัติภารกิจโครงการ “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่16” ที่คนหล่อแต่ละคนจะลงพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทยไปทำภารกิจเพื่อพัฒนา ปรับปรุง และเป็นการให้ในรูปแบบต่างๆ ที่สามารถแบ่งปันช่วยเหลือสังคมได้


บรรยากาศในงานเปิดตัวโปรเจกต์ “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16” เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่มี 2 พิธีกรอารมณ์ดี ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ดีเจโบ-ธนากร มาช่วยเพิ่มสีสัน ร่วมด้วยเหล่าคนหล่อพี่ใหญ่ของงานอย่าง บอย เป๊ก เกรท ที่มาแชร์ประสบการณ์การทำความดีร่วมกับสุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ในปีก่อนๆ โดยมีน้องๆ คนหล่อที่มาร่วมโปรเจกต์ในครั้งนี้ ที่กำลังตื่นเต้นอยากเริ่มภารกิจสุดสัปดาห์ คนหล่อขอ ทำดี ปีที่ 16 ได้ฟังกันอย่างสนุกสนาน และยังได้ชมมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48, Tytan และ Alala


สามารถติดตามเป็นกำลังใจให้คนหล่อทั้ง 20 คนกับการปฏิบัติภารกิจในโปรเจกต์ “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16” รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของสุดสัปดาห์ได้ทาง WWW.SUDSAPDA.COM, Facebook: สุดสัปดาห์แฟนคลับ, Instagram: @sudsapda, Twitter: @sudsapda และ TikTok: sudsapda_official และยังสามารถเป็นเจ้าของสุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ Collectible Issue ปกคนหล่อขอทำดี สามารถซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ www.naiin.com และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ