Ticker

6/recent/ticker-posts

คาร์นิวัลชาว TPOP ที่จะปลุกไฟความ POP ให้ลุกโชน!

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ POPNIVAL งานคอนเสิร์ตคาร์นิวัล T-POP ร่วมสนับสนุนโดย TAN SAN SU โคเรียนโซดาที่จะมาเพิ่มความสนุกซ่าส์ให้กับชาว POPNIVAL ที่จะจัดขึ้นครั้งแรกในไทย ในวันที่ 11 มีนาคม นี้ โดยผู้จัดPoppaChannelTH ร่วมกับ บริษัท แคชเชียร์ จำกัด ในการจัดงานงานดนตรีแนว T-POP ที่จะมาสร้างความสนุกและความสุขฉบับที่จะปลุกไฟความ POPของทุกคนให้ลุกโชนคับคั่ง ไปด้วยกองทัพศิลปินไอดอลสุดฮิตมากมาย


เห็นใครว่ากันว่า ไปงาน POPNIVAL งานเดียวที่ครบจบทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะ

#ร้อง เพลงฮิตติดชาร์ตไปกับศิลปินไอดอล

#เล่น มินิเกมส์สุดคลาสสิคพร้อมของรางวัลมากมาย

#เต้น ปล่อยใจสไตล์ชาวป็อปพร้อมโหวตและเชียร์ไปกับทีม Cover dance สุดปัง

#Check in ท่าป็อปๆ ปังๆ กับ Photo Land บูธถ่ายรูปสุดคิวท์นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานดนตรีที่น่าสนใจมากๆ ที่ไม่แม้แต่ทุกคนจะได้อินกับ หนุ่มๆ ศิลปินไอดอลหน้าหล่อ T-POP แห่งยุคที่นาทีนี้ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก และศิลปินเพลงดังกระแสแรงอย่าง ATLAS, PROXIE, 4MIX และ Special guest นักแสดงจาก DOMUNDI ซึ่งมาในตีม Artists คือผู้มาเยือน จากดาวต่างๆ มาร่วมกันสร้างความสนุก ให้กับเหล่า Dreamers ตามแบบฉบับของตัวเองในสวนสนุก แห่งดาว POPNIVALความน่าสนใจของ POPNIVAL เท่านั้นยังไม่พอ งานยังเนรมิตให้เป็นคาร์นิวัลที่มีแต่ของสารพัดของกุ๊กกิ๊กของโปรดของชาว T-Pop และยังมีนิมิเกมส์ กิจกรรม ฉบับคาร์นิวัลแบบออริจิ ที่ขนมาให้เล่นมากมายเอาใจวัยป็อปโดยเฉพาะ ที่จะทำให้เราได้รู้สึกเหมือนได้เดินคาร์นิวัลเมืองนอกเบาๆ


ใครฟินไม่หนำใจยังมี กิจกรรมร่วมเฟ้นหากลุ่มไอดอลดาวดวงใหม่ กับ POPPA Cover Dance การประกวดเต้นแดนซ์โคเวอร์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักในดนตรีและเสียงเพลง ของ K-POP และ T-POP เพื่อสนับสนุนเยาวชนได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท ซึ่งรอบตัดสินจะจัดขึ้นในงานวันเดียวกัน รักใครเชียร์ใครก็สามารถไปเชียร์กลุ่มเต้นที่ตัวเองชื่นชอบได้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. จนถึง 14.40 น. กันได้เลย


สนุกกันได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ กับงานดนตรี T-POP แห่งยุคที่จะพลิกโฉมการเสพดนตรี POP ให้ได้อรรถรสยิ่งกว่า มาเจอกัน ที่ #POPNIVAL ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม นี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.CASHEERS.com


ใครที่พลาดบัตร รอบ Early bird ไปไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามโปรโมชั่นพิเศษและอัพเดตต่างๆ ได้ที่ทาง

● Facebook page : https://www.facebook.com/poppachannelth?mibextid=LQQJ4d

● LINE Official : https://lin.ee/KElW5bt
รีบซื้อเลยก่อนบัตรจะหมด!

ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันวันที่ 10 มีนาคม 2566 นี้!Poppa Ticket ราคา 900 บาท สำหรับลูกค้าที่อายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

Pop Ticket ราคา 1,100 บ าท สำหรับลูกค้าที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

Popnival Exclusive Pack ราคา 300 บาท เเพคเกจเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นกิจกรรม
ในคาร์นิวัล สามารถซื้อได้ที่หน้างานเท่านั้น