Ticker

6/recent/ticker-posts

นัดรวมพลสาวก J-POP เตรียมกรี๊ดสองหนุ่ม HIKARU IWAMOTO และ KOJI MUKAI จากวง Snow Man และกองทัพศิลปินญี่ปุ่นที่งาน Japan Expo Thailand 2023 เริ่ม 3-5 กุมภาพันธ์ 2566 ที่เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟสไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กใจกลางเมือง ตอกย้ำงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2023 ซึ่งจัดต่อเนื่องถึง 8 ปี สำหรับปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Empower Infinity การเสริมพลังซึ่งกันและกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่นที่ทุกคนรอคอย เริ่ม 3 – 5 กุมภาพันธ์ 2566 ทั่วพื้นที่ด้านนอกและด้านในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เหล่าบรรดาแฟนคลับเตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมกับมหกรรมญี่ปุ่นยิ่งใหญ่สุดปัง

· สนุกกับศิลปินไอดอลญี่ปุ่นสุดฮอตนำโดยสองหนุ่ม HIKARU IWAMOTO และ KOJI MUKAI จากวง Snow Man ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม โชว์ความหล่อ และความสดใสในสไตล์ญี่ปุ่นกับกิจกรรมสุด Exclusive มาฝากแฟนๆ ชาวไทยและยังขนทัพศิลปินญี่ปุ่นบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกกันอย่างคับคั่ง พร้อมกิจกรรมมากมายตลอด 3 วันเต็ม อาทิ คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทย CIRCLE JAM จากไอดอลกรุ๊ปสุดปังจากญี่ปุ่น AKB48 เมมเบอร์วงน้อง BNK48 และยังมีวงน้องสาว CGM48 กลุ่มไอดอลหญิงของไทย ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ "ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้" (idols you can meet) จับมือกันขึ้นคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ centralwOld Live ชั้น 8

· ด้านศิลปินไทยก็ไม่น้อยหน้านำโดยหนุ่มๆ จาก LAZ1 และสาวๆ จาก Last Idol Family และศิลปินใน World of Idol กว่า 30 วงที่เตรียมความสนุกกับเสียงร้อง และท่าเต้นสุดคิวบ์มามอบให้กับเหล่าแฟนคลับบนเวทีพร้อมกิจกรรม Meet&Greet สุด Exclusive

· รวมสุดยอดวัฒนธรรมญี่ปุ่น ให้ให้บรรดาเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์มาชิม ช้อป และสนุกกับคอนเทนต์กิจกรรมแบบครบรสเต็มอิ่มภายในงาน 17 โซน อาทิ Art&Culture Zone กับการแสดงศิลปวัฒนธรรมการร่ายรำในแบบฉบับญี่ปุ่นจาก นาโอมิจิ ฮานาโซโนะ, Education Zone, Taste of Japan Zone, Creator Zone, Interactive & Mapping Zone, Travel&Prefecture Zone, E-Sports Zone เป็นต้น

· กิจกรรม JAPAN FESTA IN BANGKOK 2023 ครั้งที่ 17 ต้องไม่พลาด อาทิ Cover Dance, J-Rock หรือ Cosplay Parade จากคอสเพลย์เยอร์ชื่อดังของไทย THAMES และ Jasper Z ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมร่วมขบวนพาเหรดไปกับเหล่าเลเยอร์ และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่จะทำให้อิ่มเอมไปกับความเป็นญี่ปุ่นทุกมิติ

เตรียมตัวให้พร้อมมาเจอกันที่งาน Japan Expo Thailand 2023 ได้ในวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.japanexpothailand.com, www.gyucreative.com , Facebook: Japan Expo Thailand และ Facebook: CentralWorld