Ticker

6/recent/ticker-posts

เปิดเส้นทาง “อ๊อฟ-ชัยนนท์” กับการเป็นแฟนนิวคลาสเซิลตัวพ่อ พร้อมจัดเต็มความสนุกในรายการ “Main Stand Talk”

ทำเอาผู้ชมและแฟนคลับนิวคลาสเซิลฮือฮาและถูกใจกันยกใหญ่ เมื่อรายการ “Main Stand Talk” ที่ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” คว้าแขกรับเชิญสุดฮอตมากความสามารถอย่าง “อ๊อฟ -ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์” มานั่งพูดคุยแบบลึกสุด ๆ ที่ไม่เคยเปิดใจที่ไหนมาก่อน ถึงการเป็นแฟนตัวยงของสโมสรฟุตบอลนิวคลาสเซิล พร้อมกับมุมมองต่าง ๆ ที่มีต่อทีมฟุตบอลในดวงใจ ดำเนินรายการพร้อมเสริมความสนุกโดยพิธีกรเสียงนุ่ม “ยักษ์ – จิตกร ศรีคำเครือ” เจ้าเก่าเจ้าเดิม

“อ๊อฟ-ชัยนนท์” เผยถึงเส้นทางที่ชื่นชอบและเป็นแฟนทีมสาลิกาดงเป็นอย่างมาก ว่า “ย้อนไปเมื่อประมาณ 7 ขวบ ตอนนั้นทีมที่คนเชียร์กันเยอะก็คือลิเวอร์พูล แมนยู อาร์เซนอล เชลซี สี่ทีมนี้กลุ่มแฟนเขาเยอะ แต่ที่ผมเชียร์นิวคลาสเซิลจำได้เลยว่าเป็นตอนที่นิวคลาสเซิลเตะกับแมนยู เป็นแมตช์ที่สนุกมาก เพราะนิวคลาสเซิล ชนะ แมนยู 5 ต่อ 0 มันคือยุคนั้นเลย อีกอย่างผมไม่อยากเชียร์ตามเพื่อน เพื่อนผมส่วนมากเชียร์แมนยู แต่เรารู้สึกว่านิวคลาสเซิลเป็นทีมที่น่าเชียร์มากกว่า เพราะเล่นแบบเกมรุกบ้าระห่ำแต่เกมรับช่างหัวมัน(หัวเราะ) ใครเห็นก็หลงใหลครับ อีกอย่างแฟนนิวคลาสเซิลในประเทศไทยมีในกลุ่มไม่มาก ผมเลยมองว่าเราเองสามารถสื่อสารในกลุ่มแฟนได้อย่างทั่วถึงครับ”

“ต้องเล่าต่อว่าในวันหนึ่งที่นิวคลาสเซิลตกชั้น มันคืออะไรที่ทำให้เราใจหายมาก เพราะทีมไม่เคยตกชั้นมาก่อน แต่ในอีกมุมผมก็คิดว่าอาจจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีก็ได้ ตอนนั้นผมคิดว่าแฟนนิวคลาสเซิลก็น่าจะเป็นแบบผมก็คือเชียร์ แต่ไม่ได้มีอารมณ์ร่วมเหมือนเดิม ไม่ลุ้นมากเหมือนเดิม หลังจากนั้นก็มีคนเทคโอเวอร์ กลายเป็นสโมสรที่มีเจ้าของที่ร่ำรวยมาก เราก็ดีใจนะครับ แต่ยังดีใจไม่สุด เพราะตอนนั้นมันมีดราม่าเยอะแยะมากมายของการเทคโอเวอร์ครั้งนั้น มันเหมือนต้องรอวันพิสูจน์ว่าหลังจากนั้นทีมจะเป็นอย่างไร แต่เจ้าของใหม่เขาก็ทำให้เห็นแล้วว่ามันเปลี่ยนแปลงไปเหมือนนรกกับสวรรค์เลยครับ ทีมเจ้าของใหม่เข้าบริหารดีมาก ไม่ใช่บริหารแบบของเล่นคนรวย สิ่งที่เขาเปลี่ยนแปลงเป็นขั้นตอน เป็นระบบ ผมมองแบบนี้ครับ”

ความสนุกครบรสยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกท่านสามารถรับชมแบบเต็มอิ่มได้ในรายการ “Main Stand Talk” ที่ลิงก์ https://www.youtube.com/watch?v=RG3On6mgDvA ทางช่องยูทูบ Mainstand Thailand และทุกช่องทางของ Main Stand พลาดไม่ได้เด็ดขาด