Ticker

6/recent/ticker-posts

“BALLISTIK BOYZ ” และ “PSYCHIC FEVER” โชว์สกิลเข้าครัว พิสูจน์ความอร่อยของ “ต้มข่าไก่” อาหารไทยติดอันดับโลก ผ่านรายการ New School Breakin'

อัพเดทความสนุกต่อเนื่องสำหรับรายการสุดครีเอท New School Breakin'  ที่นำเอาเหล่าไอดอล J-POP ทั้ง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER มาเรียนรู้ความเป็นไทยในรูปแบบใหม่ ที่มีทั้งคลาสเรียน และแบบทดสอบสนุกๆให้เหล่าไอดอลได้ฝึกฝน และแสดงความสามารถของแต่ละคนออกมาได้อย่างเต็มสกิล หลังจากผ่านการเรียนในห้องเรียนเกี่ยวกับพื้นฐานภาษาไทยผ่านบทสนทนาที่ใช้ในชีวิตประจำวัน จนสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าศิลปิน J-POP แล้ว

ใน EP 3 ของรายการ New School Breakin' ก็พร้อมจะพาทุกคนได้อัพเลเวลภาษาไทยอีกขั้น พร้อมเปิดตัวครูคนใหม่อย่าง จาพชร สวนศรี และ เฟริสท์- ฉลองรัฐ นอบสำโรง สองนักแสดงนำจากซีรีส์ Don't say no เมื่อหัวใจใกล้กัน ที่สร้างกระแสความฮอตอยู่ทั่วประเทศขณะนี้ โดยภารกิจสำคัญของเหล่าไอดอลชาย จะเป็นการเรียนภาคปฏิบัติผ่านบททดสอบการทำอาหารไทย กับเมนูยอดฮิตติดอันดับใน 50 จากนักรีวิวทั่วโลกอย่าง “ต้มข่าไก่”  ซึ่งโจทย์นี้เล่นเอาทุกคนอึ้ง และกังวลไปตามๆกัน เพราะนอกจากจะยังไม่เคยทานแล้ว พวกเขายังต้องลงมือทำด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อวัตถุดิบอีกด้วย มีเพียงตัวช่วยเดียวคือ การ์ดคำใบ้ เพื่อให้ทีม BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ออกไปทำภารกิจตามหาวัตถุดิบ ตามเวลาที่กำหนด เรียกได้ว่าทั้งสนุก ตื่นเต้น และอลหม่านกันตั้งแต่เริ่มออกสตาร์ท เพราะงานนี้ต้องใช้แต่ภาษาไทยเท่านั้น

เมื่อถึงเวลาเข้าครัว ครูพิเศษอย่าง จา- พชร และ เฟริสท์- ฉลองรัฐ ก็ได้สาธิตการทำต้มข่าไก่ ให้นักเรียนทุกคนได้จำขั้นตอน ปริมาณ และชิมรสชาติเป็นตัวอย่างก่อน ซึ่งเหล่าไอดอลต่างบอกว่าต้มข่าไก่ อร่อยเกินปุยมุ้ย เลยทีเดียว และก็ถึงเวลาลงมือจริงทีม BALLISTIK BOYZ ก็สร้างสีสัน และเฮอาทันทีเพราะต่างทำไปฮัมเพลงไป ทางฝั่งทีม PSYCHIC FEVER ก็ไม่น้อยหน้าแบ่งหน้าที่เตรียม และปรุงอาหารอย่างแข็งขัน ซึ่งหน้าตาของต้มข่าไก่ ของทั้งสองทีมก็ดูน่าอร่อยสูสีกัน เพราะต่างมั่นใจในฝีมือของทีมตัวเอง แต่ผู้ตัดสินคือครูพิเศษทั้งสองคน ที่ออกปากว่าเลือกผู้ชนะยากมาก เพราะทั้งคู่ทำออกมาได้ดีใกล้เคียงกัน แต่เมื่อต้องเลือกทีมเดียว BALLISTIK BOYZ จึงชนะไปแบบฉิวเฉียด ซึ่งบทลงโทษของทีมผู้แพ้จะเป็นอะไร

ไปติดตามกันได้ใน รายการ New School Breakin' Thailand EP 3 พร้อมภารกิจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านกิจกรรมสนุกๆให้แฟนชาวไทย ได้สัมผัสตัวตน และความสามารถรอบด้านของศิลปินจากญี่ปุ่นอย่าง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ที่จะเรียนรู้ความเป็นไทยในแบบใหม่ที่สนุก และสร้างสรรค์ ไปพร้อมกันทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube : High Cloud Entertainment หรือคลิกชม https://youtu.be/SO5vjxJyPrM