Ticker

6/recent/ticker-posts

เปิดตัวสวย “เลิฟ@นาย” ขึ้นสู่เทรนด์ทวิตอับดับ 1 และ ติด Top 10 ใน AIS PLAY ตั้งแต่อีพีแรก!!


ฟีดแบคดี ตั้งแต่เปิดโปรเจ็ค สำหรับ ซีรีส์วาย "เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night" ทาง แอปพลิเคชั่น AIS PLAY ด้วยการปล่อยทีเซอร์ จนกระทั่งถึงวันที่ออกอากาศตอนแรก อีพี1 ได้อวดสู่สายตาคนดู เรียกได้ว่า กระแสแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 แถมยังติด ท็อป10 เรื่องที่กระแสดี ในแอปพลิเคชัน AIS PLAY หลายเสียงจากผู้ชม ต่างชื่นชม บท ภาพ โปรดักชัน ดี ด้วยทีมผู้จัด ผู้กำกับ และทีมผลิต ที่การันตีคุณภาพ ด้วยผลงานต่างๆ มากมาย เสริมทัพด้วยนักแสดงนำฝีมือดี โอห์ม-ฐิติวัฒน์” และ ฟลุ้ค-ณธัช  ที่เป็นคู่จิ้น ที่หลายคนรอเพื่อจะได้หวนคืนจอกันอีกครั้ง และทัพนักแสดงคุณภาพพาเรดมาสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้  อาทิ ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ ดิว-นิติกร ปานคร้าม กันต์-กฤติกร จารุธรรมาภรณ์ ไรอัน-ปัญญา แม็คเชน มีน-ณัฐกฤต หามนตรี ใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ณฉัตร- วัลเณซ่า แฮร์มันน์ฯลฯ  ที่พอเปิดตัวมาแล้ว  งานดีทุกคน

 ในส่วนของการแสดง เรียกว่าสอบผ่าน ดูแล้วไม่รู้สึกติดขัด ลื่นไหลไปกับคาแรคเตอร์  และเรื่องราวที่นำเสนอ ประกอบกับเป็นซีรีส์ที่เขียนเนื้องเรื่องขึ้นมาใหม่ ไม่ได้มาจากนิยาย ทำให้คนดูเดาทางไม่ออกว่า ซีรีส์จะพาคนดูไปทางไหน แต่สิ่งที่แฟนซีรีส์สัมผัสได้แน่นอน แบบไม่ต้องเดา คือดูแล้วปลื้มปริ่ม อมยิ้มไปกับ คุณภาพครบรสของซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งก็มีหลายฉากที่ถูกพูดถึง เช่นฉากเปิดไฟ ที่พระเอก คิมหันต์ (โอห์ม) ได้บังเอิญไปเจอกับซัน(ฟลุ้ค) ที่เดินเข้าตึกคณะท่ามกลางความมึด หนุ่มมาดนิ่งขรึม ที่เจอกับ  ซัน  ผู้ที่โลกสดใส มาเจอ และช่วยเหลือคิมไว้ จนคิมเอ่ยปากขอบใจ  แถมด้วยการแฮปปี้เบิร์ดเดย์  แบบหลบอยู่หลังเสา   เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นต์ที่ไม่ได้หวือหวา  แต่มาได้ถูกจังหวะถูกเวลา  เลยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก ยังไม่พอ รวมถึงฉากดูดาวบนคอนโด  ซันที่ส่งอารมณ์โรแมนติกแบบเหงา ๆ และฉากห้องเพาะต้นไม้ที่ห้องนอนบ้านคิม ที่เรียกได้ว่า ต้นไม้ขาวมาก  

กระแสฟาดแรงขนาดนี้ ต้องรีบตามไปติดตามชม ซีรีส์วาย "เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night" ได้ทาง แอปพลิเคชั่น AIS PLAY ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น.  เลิฟ@นาย Oh!mySunshineNight  #LoveAt9 #OhMySunshineNight #AISPLAYOriginal