Ticker

6/recent/ticker-posts

สุดพีค!! “ยุ้ย” โดนถอดยศ หยามเกียรติ ประหาร เลือดเย็น กลายเป็นวิญญาณแค้น บุกควักตา “วาววา” บอดสยอง

        สัปดาห์นี้แฟนละครต้องลุ้นจนแทบหยุดหายใจ เมื่อละคร “เล่ห์ลุนตยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เดินทางมาสู่เรื่องราวที่พีคเข้มข้น ลุ้นกันทุกวินาที เมื่อชะตากรรมของเจ้าหญิงมินพยู ที่รับบทโดย ยุ้ย-จีรนันท์ เดินทางมาสู่จุดจบ ถูกถอดพระยศหยามเกียรติ และถูกเจ้าจา รับบทโดย ลิฟท์-สุพจน์ สั่งประหาร ซ้ำหนัก เจ้าแสนดาที่รับบทโดย พิม-พิมพ์พรรณ ที่พยายามช่วยมินพยู ก็มารู้ความจริงว่าคนสนิท อ้วน รีเทิร์น ดันไปทรยศสมรู้ร่วมคิดกับทหารฝรั่ง อย่างนายพลแฮรี่ ที่รับบทโดย วิลลี่ แมคอินทอช จนเกิดการเข่นฆ่ากันอย่างอลม่าน เบื้องหลังจะยาก เข้มข้นแค่ไหนมีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ เจ้าจา(ลิฟท์)สั่งประหารเจ้าหญิงมินพยู(ยุ้ย) ทันที จากที่มีเหตุการณ์ร้ายในบ้านเมือง เจ้าแสนดา(พิม) พยายามที่จะหาทางช่วยเจ้าหญิงมินพยู เลยไปหานายพลแฮรี่(วิลลี่) เพื่อหวังจะเปิดโปรงความจริง และก็ต้องตกใจที่ได้เจอกับเนงลีโอ(อ้วน) จนได้รู้ความจริงว่า คนสนิทของตน หวังทรยศชาติบ้านเมือง และเป็นต้นเหตุทั้งหมด เจ้าหญิงมินพยูถูกเจ้าจาประหารแบบเลือดเย็นด้วยการจับฉีกปาก เจ้าแสนดาเสียใจหนักที่มาช่วยไม่ทัน มินพยูแค้น คิดว่าเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะเอละวิน(วาววา)ทรยศ เลยจะตามไปแก้แค้น

เบื้องหลังเรียกว่าเป็นซีนบิ๊กของเรื่อง ที่มีเหตุการณ์เข้มข้นเกิดขึ้นพร้อมกันถึงสามเหตุการณ์ โดยแต่ละช่วงเหตุการณ์ล้วนแต่มีเรื่องราวสำคัญ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นฝั่งของยุ้ยที่ต้องถูกแห่ประจานรอบเมือง ถูกชาวบ้านปาของใส่ และถูกลิฟท์ประหารในที่สุด หรือจะเป็นฝั่งของพิม ที่ต้องดราม่าหนักกับข้าหลวงคนสนิทอย่าง อ้วน แถมยังแค้นฝังหุ่น จนหยิบมีดมาฆ่าโหดวิลลี่ ตายตกไปตามกัน ส่วนวาววาก็ต้องโดนจับตอกเล็บสุดทรมาน และโดนยุ้ยควักตา บอกเลยว่า นักแสดงในวันนี้ ทุกคนรับบทหนักมาก โดยเฉพาะยุ้ย กับ วาววา ที่ต้องดราม่าหนักแถมยังมีเรื่องราวของการแต่งเอฟเฟ็กต์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ทั้งสองคนนี้บอกว่า ถึงจะดราม่าหนักหน่วง ร้องไห้ตาปูด ถูกล่ามโซ่ จนได้แผลแค่ไหน ทั้งยุ้ย วาววา ก็ต้องสู้เต็มที่   เพราะอยากให้ซีนนี้ออกมา คุ้มค่า ที่แฟนละครและแฟนนิยาย ตั้งหน้าตั้งตารอมากที่สุด และกล้าการันตีได้เลยว่า ด้วยความสามารถทางการแสดงของนักแสดงทุกคน จะทำให้ฉากสำคัญฉากนี้ เข้มข้น ขนลุก จนเป็นภาพจำบทใหม่ ที่ใคร ๆต้องพูดถึงไปอีกนานแสนนานกับละครเรื่องเล่ห์ลุนตยา

 เรื่องราวจะพีคแค่ไหน ติดตามดูเต็ม ๆ ได้ในละคร “เล่ห์ลุนตยา” วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถดูย้อนหลังที่แรกบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com  ห้ามพลาด