Ticker

6/recent/ticker-posts

“ซ่อนกลิ่น" สัปดาห์นี้ ครบรส “ปั้นจั่น - พรีม” จับมือบู๊สู้ ทั้งผี ทั้งคน “บอล” สิ้นท่าสู้ไม่ไหว เอาหุ่นปังเรียกคนดู


เรื่องกำลังดำเนินไปอย่างสนุกเข้มข้น เช่นเดียวกับสายคลั่งรักที่ดูก็กำลังฟินได้ที่ สำหรับ “ซ่อนกลิ่น” ของผู้จัด “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” ล่าสุดพระนาง “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” กับ “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” หวานๆ ฟินๆ คลั่งรักมากมายได้ไม่เท่าไร ผู้จัดก็ขอพลิกอารมณ์คนดู มาโหมดซีนดราม่า แถมแอ็คชั่นบู๊หนักๆ อย่างฉากนี้ที่ “ศรัญ” (ปั้นจั่น) และ “ซ่อนกลิ่น” (พรีม) บุกไปช่วย “หมอปรานต์” (บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว) แม้จะสู้ชนะภูตผีต่างๆ ที่ “อาจารย์พงษ์” (ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม) ส่งมา แต่ก็ดันมาพ่ายท่าต่ออาจารย์พงษ์จนถูกแทงด้วยมีดลงอาคม งานนี้หมอปรานต์ที่เจ็บหนักแอบดูสะใจที่ศรัญถูกแทง และรั้งซ่อนกลิ่นไว้จนเธอไปช่วยศรัญไว้ไม่ทัน

แม้ว่าในภาพหนุ่มบอลจะโดนอัดซะน่วมจนไร้เรี่ยวแรง แต่เมื่อต้องถอดเสื้อโชว์หุ่น บอลก็รีบเฟิร์มเข้าฟิตเนสก่อนมาถ่ายปั่นหุ่นให้ปังปุริเย่ เพราะแม้จะไม่มีบทมากแต่คอนเซปต์วันนี้ถึงหน้าจะไม่หล่อแต่ขอให้หุ่นได้ สู้กล้องมาสวยๆ ก็สบายใจแล้ว แต่งานนี้คนที่เจองานหนักของจริงไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือหนุ่มปั้นจั่น เพราะเป็นแอ็คชั่นที่ยาวมาก หลายท่า หลายคัท และต่อเนื่อง ทั้งต้องสู้กับผีต่างๆ ผีมโน ผีจริง ก่อนที่จะมาสู้กับ “พี่ต๊อบ” นักแสดงรุ่นใหญ่ บอกเลยว่าต้องนับถือสปิริตหนุ่มปั้นจั่นมากๆ เพราะก่อนมาถ่ายทำฉากนี้พระเอกหนุ่มปั้นจั่นมีอาการท้องเสียอย่างหนัก แต่ก็อัดยา สู้สุดใจมาบู๊ ทำเอาผู้จัดนับถือน้ำใจพระเอกหนุ่มจึงช่วยให้ทุกอย่างมันง่ายมากขึ้น ด้วยการปรับบู๊ให้เบาลง และไม่หนักท่ามากเกินไป ส่วนเมื่อต้องแอ็คชั่นกับรุ่นใหญ่อย่างพี่ต๊อบ ปั้นจั่นเองก็ต้องซ้อม และเล่นให้ดูเซฟและปลอดภัยกับนักแสดงร่วมมากที่สุด เลยจะดูเป็นการบู๊ที่ถนอมกันสุดๆ แต่ภาพที่ออกมาก็ต้องปรบมือให้ผู้กำกับและผู้จัด ก็ทำให้ซีนนี้ไม่แผ่วเลย

ทุ่มสุดตัวกันทุกคนไม่ว่าจะนักแสดง รวมถึงผู้จัดขนาดนี้ ไม่อยากให้พลาดชมฉากนี้เลย ใน “ซ่อนกลิ่น” วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus