Ticker

6/recent/ticker-posts

เรื่องย่อตอน "อุบัติร้ายอุบัติรัก" EP.14 - EP.16 (ตอนจบ) ทาง #ช่อง3กด33


เรื่องย่อตอน อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.14

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 7 พค. 64 ทางช่อง 3 กด 33 เวลา 20.30 น.

 

          เมื่อเรณุกากับติณต้องการจะจับผิดธเรศแต่หอบหลักฐานไปให้ทิศผาติตอนนี้คงไม่เปิดใจยอมฟังแน่ จึงมาขอความช่วยเหลือวราลีให้ช่วยพูดกับทิศผาติ ซึ่งทิศผาติเองก็สงสัยธเรศอยู่เหมือนกันแต่ยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดเลยคอยจับตาดูธเรศดันไปเห็นว่านิติเดินออกมาจากคอนโดธเรศ แต่ธเรศเองก็เอาตัวรอดไปได้ว่าพากาลรุจิมาซื้อของอยู่

                ทิศผาติเมื่อรู้จากติณว่าจิตสกาวจะย้ายบ้านหนีก็รีบไปหาทันที เมื่อรู้ว่าไม่ได้ย้ายไปไหนทั้งนั้นก็รู้หัวใจตัวเองว่าขาดจิตสกาวไปไม่ได้จริงๆ ทิศผาติยกมือไหว้ขอโทษพ่อแม่จิตสกาวจากใจสำหรับเรื่องทุกอย่างที่ผ่านมา จิตสกาวกับทิศผาติต่างช่วยกันหากล้องวงจรปิดตัวจิ๋วที่คุณยายบุญศรีเคยแอบติดไว้จนเจอและได้เจอคนร้ายตัวจริงที่เข้ามาขโมยข้อมูลไปให้นิติก็คือ “ธเรศ” ทิศผาติน้ำตาไหลที่ธเรศคนที่ตนรักเหมือนพี่ชายแท้ๆทำกันได้ลงคอ

                กาลรุจิเองก็รู้ความลับว่าธเรศร่วมมือกับนิติเพื่อทำลายทิศผาติโดยที่ธเรศอ้างว่าทำทุกอย่างไปเพื่ออนาคตของกาลรุจิที่จะได้ทุกอย่างที่ควรได้และจะได้มีครอบครัวที่อบอุ่นร่วมกัน กาลรุจิได้ตั้งท้องลูกของธเรศแต่นั่นมันทำให้ธเรศผิดแผน ธเรศจึงบอกให้กาลรุจิโกหกว่าพ่อของเด็กในท้องคือ ทิศผาติ เพื่อที่พ่อกับแม่จะได้ไม่โกรธ จะได้ไม่ถูกกีดกันเพราะธเรศยังไม่มีความพร้อมจะดูแลใคร กาลรุจิจำเป็นต้องทำตามแผนของธเรศเพื่อครอบครัวที่ตนใฝ่ฝันเรื่องย่อตอน อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.15

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 พค. 64 ทางช่อง 3 กด 33 เวลา 20.20 น.

 

          กาลรุจิบอกว่าถูกทิศผาติขืนใจเพราะความเมาจนตั้งท้อง จรรยาพรโวยวายใส่ตบตีกาลรุจิว่าลูกชายไม่มีทางทำแน่ ทิศผาติเสียใจมากที่ถูกพี่สาวกล่าวหาแต่ก็ไม่ปฏิเสธเพราะรู้ว่าต้องมีคนบงการให้พี่สาวตนทำแบบนี้ พ่อโกรธมากตบหน้าทิศผาติแล้วไล่ออกจากบ้านไป ธเรศทำทีเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาขอรับผิดชอบเป็นพ่อเด็กในท้องเอง ทิศผาติไปหลบอยู่บ้านติณด้วยความช่วยเหลือจากจิตสกาวและยังคงคิดไม่ตกว่าพี่ม่อนใส่ร้ายตนทำไม จิตสกาวคอยปลอบใจ

                ธเรศได้รับมอบหมายจากชาติชุติให้ดูแลการบริหารงานแทนทิศผาติยิ่งได้ใจสั่งให้พนักงานย้ายของตนมาห้องทิศผาติและสั่งให้เอาโปรเจคที่ทิศผาติไม่อนุมัติมาด้วย แมน,หัวหอมมาปรึกษาติณๆบอกให้ช่วยยื้อไว้ก่อน  ทิศผาติได้ปาหลักฐานมัดตัวธเรศใส่ แต่ธเรศไม่แคร์เพราะถ้าทิศผาติจะเอาเรื่องขึ้นมากาลรุจิก็จะซวยไปด้วยโทษฐานสมรู้ร่วมคิด และป่าวประกาศว่าตนเป็นสามีกาลรุจิเอง ทิศผาติโกรธมากยับยั้งอารมณ์ไม่อยู่ต่อยธเรศ กาลรุจิเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

                กาลรุจิขอให้ทิศผาติเซ็นต์มอบอำนาจให้ธเรศบริหารงานแทน พรั่งพรูความในใจว่าที่ทำไปเพราะเกลียดที่น้องชายได้รับความรักความเอาใจใส่จากพ่อแม่ทั้งที่ตนไม่เคยได้รับเลยไม่ว่าจะทำดีหรือเป็นคนเก่งแค่ไหนก็ตาม ทิศผาติเสียใจมากจึงบอกว่าแท้จริงแล้วบริษัทบุญศรีเป็นของกาลรุจิกับพ่อตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตนเพียงแค่เข้ามาบริหารแทนให้ กาลรุจิยิ่งรู้สึกผิดกับน้องชายมากเข้าไปอีกเรื่องย่อตอน อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.16

ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 พค. 64 ทางช่อง 3 กด 33 เวลา 20.20 น.

 

                จรรยาพรกับชาติชุติได้รู้ความจริงว่าพ่อของเด็กในท้องตัวจริงคือธเรศ ชาติชุติเข้าใจและให้อภัยกาลรุจิเพราะยังไงก็คือลูก ธเรศที่ไม่ใยดีกาลรุจิแล้วได้ขึ้นแท่นผู้บริหารบริษัทบิ้วตี้บีเคเคอย่างเต็มตัวโดยให้เกสรปูทางและเขี่ยนิติออกไปแต่ก็ไม่ทันจะได้เริ่มงานเมื่อรู้ว่าเงินในบริษัทติดลบเป็นหนี้จะโดนฟ้องล้มละลาย เพราะนิติได้ถ่ายเทเงินออกมาหมดแล้ว ธเรศโมโหเกรี้ยวกราดใส่พนักงานยังไม่ทันจะหายดี ทิศผาติก็พาตำรวจมาจับกุมธเรศ เกสรช่วยประกันตัวธเรศมาได้แต่ขอหยุดร่วมมือกับธเรศเพียงเท่านี้ ธเรศเครียดหนักจึงแก้ปัญหาด้วยการอยากทำลายทิศผาติ

            เหตุการณ์เดินมาถึงจุดสุดท้ายที่ต้องสะสางปัญหาทุกอย่าง ปมแค้นในอดีตของธเรศที่เข้าใจผิดครอบครัวของทิศผาติมาตลอดได้รับการอธิบายจนหมดสิ้นจากปากของชาติชุติพ่อของทิศผาติ แต่ธเรศซึ่งไม่สามารถถอยหลังกลับไปได้อีกแล้ว ทั้งเรื่องคดีความ และความรักกับม่อน สุดท้ายเค้าจะเลือกออกจากจุดนั้นด้วยวิธีไหนต้องมาติดตาม และครอบครัวของทิศผาติจะกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์เพิ่มเติมคือสะใภ้คนใหม่ของบ้านได้ด้วยวิธีใด ห้ามพลาดบทสรุปของทุกปัญหา แล้วคุณจะเข้าใจว่า ความรัก กับ รถยนต์เหมือนกันตรง ผู้ใช้ต้องมี “สติ”