Ticker

6/recent/ticker-posts

NEEED Bangkok คว้าคู่จิ้นสุดฮอต “บุ๋น-เปรม” จัด Virtual Live Fan Meeting เอาใจแฟนคลับทั่วโลก กับ LIVE สนองนี้ด “BOUN PREM is REAL ขอหนึ่งวันมาอยู่ด้วยกันนะ”


            จากกระแสความร้อนแรงของ บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย และเปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์สองนักแสดงดัง Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง) คู่จิ้นสุดฮอตเบอร์แรงที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นทั้งใน                                        และต่างประเทศ จุดประกายความนี้ดให้บริษัท NEEED Bangkok ในเครือแจ่มใส กรุ๊ป คว้าตัวสองนักแสดงดัง                          บุ๋น-เปรม คู่จิ้นสุดฮอตที่เคมีเข้ากันอย่างลงตัว มาร่วมงานครั้งแรกกับ NEEED เพื่อสร้างประสบการณ์สุดฟิน                           และสนองนี้ดให้เหล่าแฟนคลับที่เฝ้ารอดูโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่

            คุณจารุวรรณ ศรีสวัสดิ์ CMO ของ NEEED Bangkok เปิดเผยว่า NEEED Bangkok คือบริษัท                  ในเครือแจ่มใส กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้นำด้านการผลิตคอนเทนต์นิยายอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่ยาวนานมากว่า 20 ปี                 มีคอนเทนต์หลากหลายแนว รวมถึงแนววายที่ถูกนำไปทำเป็นซีรีส์มากมาย ฮอตฮิตจนติดเทรนด์อันดับ 1             ไม่ว่าจะเป็น เพราะเราคู่กัน #คั่นกู, ทฤษฎีจีบเจอ, Dark Blue Kiss อีกทั้งยังเป็นทีมผู้จัด และ Production       ที่จุดกระแสซีรีส์วายจากเรื่อง “Sotus” จนเป็นตำนานที่ยังคงร้อนแรงจนถึงทุกวันนี้

            สำหรับความตั้งใจของ NEEED Bangkok เราไม่ใช่แค่บริษัทที่ทำด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แบบครบวงจร             แต่เราคือกลุ่มคนที่มีแรงบันดาลใจ ที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ เพื่อสนอง need ให้กับผู้คนที่มีความ niche อยู่ในตัว เพราะทีมงานของ NEEED ทุกคนเชื่อว่า need ของคุณก็คือ need ของเรา ตามสโลแกนที่ว่า “Your need                     is our NEEED”

            และด้วยความเชื่อที่มีผลักดันให้เกิดโปรเจ็กต์พิเศษแห่งปี LIVE สนองนี้ด “BOUN PREM is REAL ขอหนึ่งวันมาอยู่ด้วยกันนะ มารอดูกันว่า เมื่อ บุ๋น-เปรม จะไปเดทกัน พวกเขาจะใช้เวลาหนึ่งวัน        ที่ได้อยู่ด้วยกัน ทำอะไรบ้าง? เตรียมรับชมความฟินนี้ได้ในรูปแบบ Virtual Live Fan Meeting กิจกรรมออนไลน์ที่ช่วยให้แฟนคลับกองกำลัง บุ๋น-เปรม เข้าร่วมรับชมโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่ได้ทั่วโลก ด้วยเทคนิคแบบ Interactive ที่สามารถทำให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมกับศิลปิน เต็มอิ่มทุกความสนุกแบบไม่มีอะไรกั้น

            เตรียมฟินไปกับความเรียลที่จะทำให้แฟนคลับทุกคนอินเหมือนได้ไปอยู่ข้างๆ บุ๋น-เปรม กับ                                    งานแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกใน LIVE สนองนี้ด “Boun Prem is Real ขอหนึ่งวันมาอยู่ด้วยกันนะ               พบกันวันที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 19.00 น. เปิดขายบัตรพร้อมกันวันที่ 20 มีนาคม 2564                                เวลา 10.00 น. ที่ Thaiticketmajor ( บัตร VIP ราคา 1,250 บาท และ 750 บาท พร้อมรับความพิเศษ                          แบบจัดเต็มที่ไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อน  เตรียมตัวให้พร้อม บุ๋น-เปรม รออยู่!!