Ticker

6/recent/ticker-posts

“มีนา มาครบ ทุกความมันส์” พีพีทีวี ส่งตรงหนังดี เสิร์ฟทุกความมันส์

 

พีพีทีวี ช่อง 36 คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพ ทั้งไทย-เทศ เสิร์ฟให้คอหนังได้ชมแบบจุใจตลอดเดือนมีนาคมเหมือนเช่นเคย จัดเต็มทุกอารมณ์ ส่งตรงทุกความมันส์  กับแคมเปญ “มีนา มาครบ ทุกความมันส์” ที่รับรองว่าแฟน ๆ จะพลาดไม่ได้แม้แต่วันเดียว! กับหลายหลายความมันส์ เริ่มที่ มันส์..สนั่นจอ สนุกไปกับภาพยนตร์ “Kiss of the Dragon จูบอหังการ ล่าข้ามโลก และ “The Big Hit 4 โหดโคตรอันตราย ตามด้วย มันส์..ลุ้นระทึก ลุ้นไปกับ “The Walk ไต่ขอบฟ้าท้านรก และ “The Imitation game ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก ปิดท้ายด้วย มันส์..สยองขวัญ การปะทะกันระหว่างความสยองทั้งฝั่งเอเชียและยุโรปอย่าง ลัดดาแลนด์, “The Tag Along 2 และ ปลุกตำนานโหด มหาลัยสยอง 2  ที่พีพีทีวี การันตีความมันส์ทุกรูปแบบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ สามารถติดตามความสนุกได้ ใน ช่วงหนังดังยามบ่าย ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ติดตามภาพยนตร์คุณภาพได้ใน ช่วง Cinema Hits เวลา13.45 น. เป็นต้นไป

เตรียมสนุกแบบไม่มีสะดุด การโชว์สเต็ปบู๊ ใน “มันส์..สนั่นจอ” กับ “Kiss of the Dragon จูบอหังการ ล่าข้ามโลก นำแสดงโดย หลี่ เหลียนเจี๋ย หรือ เจ็ท ลี กับเรื่องราวของหลิว หยวน เจ้าหน้าที่รัฐบาลระดับสูงของจีน ที่ต้องเดินทางจากเซี่ยงไฮ้ มายังกรุงปารีส เพื่อปฏิบัติภารกิจสำคัญลับสุดยอด เพื่อช่วยเหลือ ริชาร์ด เจ้าหน้าที่ตำรวจพฤติกรรมแปลก แต่ภารกิจครั้งนี้กลับเลวร้ายยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อคนที่หลิวมาเพื่อช่วยเหลือนั้น กลับเป็นคนทรยศต่อเขาเอง ใน วันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค. นี้ ตามด้วยหนังสุดมันส์ “The Big Hit 4 โหดโคตรอันตราย นำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, ลู ไดมอนด์ ฟิลลิปส์ และ ไชน่า โชว กับเรื่องราวของ 4 มือปืนที่เกิดได้รับการว่าจ้าง แอบทำงานส่วนตัว และมีคำสั่งให้จับตัว เคโกะ ลูกสาวมหาเศษฐี (ตกอับ) มาเรียกค่าไถ่ แต่หารู้ไม่ว่า คนที่พวกเขาจับมาเนี่ย เธอดันเป็นหลานสาวสุดที่รักของเจ้านายของพวกเขาทั้ง 4 คนนี่เอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไป ติดตามกันใน วันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค. นี้

จากนั้น “มันส์..ลุ้นระทึก” กับ “The Walk ไต่ขอบฟ้าท้านรก นำแสดงโดย โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 40 ปีที่แล้ว ในวันที่ 7 สิงหาคม ค.ศ. 1974 ที่มีผู้ยิ่งใหญ่ 12 คนที่ได้เดินทางไปบนดวงจันทร์ แต่มีเพียงแค่ชายหนุ่มคนเดียวเท่านั้น ฟิลิปป์ เขากล้าทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ บันทึกประวัติศาสตร์ความกล้า ท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะลุ้นระทึกขนาดไหนต้องไปติดตามใน วันเสาร์ที่ 6 มี.ค.นี้ ต่อกันที่ภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ถึง 8 รางวัล อย่าง “The Imitation Game ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลกนำแสดงโดย เคียร่า ไนท์ลีย์  และ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ กับภารกิจถอดรหัส เพื่อปลดชนวนสงคราม ภาพยนตร์ชีวประวัติของ อลัน ทัวริง นักคณิตศาสตร์และคนถอดรหัสในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผู้ช่วยสหราชอาณาจักร ในการแกะรหัสอินิกม่าที่เป็นตำนานของโลกไอทีในปัจจุบัน จนทำให้ประเทศเยอรมนีแพ้สงครามในที่สุด ติดตามชมกัน วันเสาร์ที่ 27 มี.ค. นี้

ปิดท้าย ความมันส์..สยองขวัญ ที่จะมากระชากขวัญทำเอาขนหัวลุกไปกับตำนานความสยอง ทั้งฝั่งเอเชีย กับหนังไทยเรื่อง ลัดดาแลนด์ นำแสดงโดย ก้อง สหรัถ และ ป๊อก ปิยธิดา เรื่องราวของ ธีร์ ชายวัยกลางคน ที่ไม่มีเงินมากพอจะซื้อบ้าน ทำให้เขารู้สึกผิดต่อทุกคนในครอบครัว ต่อมา ธีร์ได้รับข้อเสนอ ให้รับตำแหน่งใหม่ ด้วยเงินเดือนที่มากขึ้นและค่าที่ดินที่ถูกลง ธีร์จึงตัดสินใจไปตั้งรกรากในบ้านที่หมู่บ้านลัดดาแลนด์ โดยไม่ฟังคำทัดทานของภรรยาและลูก ๆ ในค่ำคืน เดียวกันกับที่ครอบครัวนี้ย้ายเข้ามานั่นเอง มีเด็กรับใช้ชาวพม่าของบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ และได้นำศพไปยัดไว้ ในตู้เย็น ซึ่งต่อมาทุกคนในหมู่บ้านก็ได้ประสบพบเจอกับสิ่งสยองขวัญที่เกิดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 5 มี.ค.นี้ ห้ามพลาด!! ตามด้วยภาพยนตร์ไต้หวัน “The Tag Along 2 นำแสดงโดย เรนนี หยาง เจ้าแม่ซีรีส์ไต้หวัน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อผู้เป็นแม่ได้ออกไปตามหาลูกสาววัยรุ่นที่หายตัวไปอย่างกะทันหัน เธอบอกว่าลูกสาวของเธอถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในบริษัทของสาวในชุดสีแดง จึงทำให้แม่ของเธอพยายามเปิดเผยความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังเด็กสาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ชมกันได้ในวันจันทร์ที่ 22  มี.ค. นี้  ส่วนความสยองทางฝั่งยุโรป ปลุกตำนานโหด มหาลัยสยอง 2 นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ มอร์ริสัน และ แมทธิว เดวิส เรื่องราวของ เอมี่, ทราวิส และแกรห์ม นักเรียนสาขาการสร้างภาพยนตร์ ที่อยากโด่งดังในฮอลลีวูด แต่ต้องเรียนในเทอมสุดท้ายที่มหาวิทยาลัยอัลไพน์ให้จบเสียก่อน เอมี่จึงตัดสินใจเลือกหัวข้อภาพยนตร์มาทำ นั่นก็คือ ตำนานเรื่องเล่าสุดสยอง แต่แล้วทีมงานของเธอก็ค่อย ๆ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุขณะถ่ายทำไปทีละคน หลังจากตามสืบและพบว่าฆาตกรใจโฉดออกอาละวาด เอมี่จึงต้องกระชากหน้ากากฆาตกรผู้นี้ ก่อนที่เธอเองจะกลายเป็นหนึ่งในเรื่องเล่าสุดสยอง พร้อมสนุกไปด้วยกัน ในวันอาทิตย์ที่ 21 มี.ค. นี้

เรียกว่าคอหนังห้ามพลาด!! “มีนา มาครบ ทุกความมันส์” ที่ พีพีทีวี ขอจัดเต็มทุกอารมณ์ ส่งตรงทุกความมันส์ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ความสนุกกันได้ในช่วงหนังดังยามบ่าย เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป และวันเสาร์-อาทิตย์ กับช่วง Cinema Hits เวลา 13.45 น. เป็นต้นไป ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36