Ticker

6/recent/ticker-posts

กล้ามแซ่บมาก! “ไมค์” อวดซิกแพคกลาง WOODY SHOW ลุ้นเขยิบสถานะ “ปุ๊กลุก” เป็นหุ้นส่วนชีวิต

            หลังจากที่รายการ วู้ดดี้ โชว์ (WOODY SHOW) รายการทอล์กระดับโลก ที่  วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา  ทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รูปแบบรายการ The Ellen DeGeneres Show (ดิ เอลเลน เดอเจนเนอเรส โชว์) หรือ The Ellen Show (ดิ เอลเลน โชว์) รายการทอล์กสัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมสูงสุดระดับโลก มาสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ในรูปแบบ         “ว้าวไรตี้” ที่นอกจากจะได้สัมผัสกับความสนุกตลอดการรับชมแล้ว ทุกคนจะได้พบกับ “เซอร์ไพรส์” แบบที่ใครก็คาดไม่ถึง เป็นครั้งแรกของประเทศไทยและเอเชีย ได้ออกอากาศเทปแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม เล่นเอาคนดูต้องว้าวในความเล่นใหญ่แจกหนัก แจกจริง แถมเซอร์ไพรส์เก่งตลอดทั้งรายการ

                ในสัปดาห์นี้ (8 พ.ย.) ก็ไม่ธรรมดา นับเป็นการเจอกันครั้งแรกของพระเอกสุดฮอต ไมค์ ภัทรเดช กับวู้ดดี้ ที่ตอนนี้กลายเป็นพระเอก ที่ทำสถิติออกกำลังกายต่อเนื่องนานสุด 5 ชั่วโมง งานนี้วู้ดดี้เลยเอ่ยปากขอชม ซิกแพ็คพระเอกเป็นแรงบันดาลใจให้พี่น้องชาวไทยได้หันมาออกกำลังกาย ทำเอาหนุ่มไมค์คิดหนัก แฟนๆ ในห้องส่งจึงต้องบิ้วเอาใจช่วย จนในที่สุดก็ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหวเปิดเสื้อโชว์ร่องกล้ามคมชัดระดับ HD ที่ทำเอาตาค้างกันไปทั้งสตูดิโอ ก่อนมาอัปเดทธุรกิจใหม่ของเจ้าตัวที่ลงขันร่วมกับเพื่อนๆ และสาวคนสนิท ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วย ส่วนจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตเมื่อไรนั้นก็ต้องลุ้นกันต่อ ตอนนี้ขออยู่ในสถานะคนรู้ใจก่อนแล้วกัน... เล่นใหญ่กันต่อแบบทำเอาคนดูในสตูดิโอกลืนน้ำลายดังเอื๊อก! เมื่อ วู้ดดี้xเชฟป้อม เปิดครัวกลางสตูดิโอ โชว์ผัดกระเพราสูตรพิเศษหาชิมยาก โดยวู้ดดี้รับบทเป็นลูกมือที่ทำเอาเชฟป้อมถึงกับมองแรง เมื่อขอแอดทอปปิ้งเพิ่มไม่ว่าจะเป็นหอมหัวใหญ่ และหนักข้อสุดคือ ข้าวโพดอ่อนจนเชฟป้อมอดไม่ไหว ขอตีมือสักที และแน่นอนว่า วู้ดดี้ โชว์ คนดูต้องไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า จัดหนักของรางวัลผู้ร่วมรายการในสตูดิโอด้วย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า (ไฮล่า บลู) และ บัตรรับประทานอาหารญี่ปุ่น มูลค่า 1,500 บาท ให้กับผู้ชมทั้งสตูดิโอ!!

เซอร์ไพรส์ของสัปดาห์หน้าจะเป็นอะไร จะว้าวแค่ไหน เราขอชวนพี่น้องชาวไทย มาร่วมลุ้นและสัมผัสความสุข ความสนุก รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ครบรสแบบว้าวไรตี้พร้อมกันได้ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)  ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 7HD เวลา 5 โมงเย็น งานนี้วู้ดดี้การรันตีความ “ว้าว” ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม อย่างแน่นอน !

 

#WoodyShow #วู้ดดี้โชว์ #ว้าวไรตี้ #ช่อง7hd

 

ช่องทางการติดตามและอัปเดทข่าวสาร รายการ WOODY SHOW

Facebook: Woody - Instagram: Woodytalk - YouTube: Woody - Twitter: @Woodytalk

TikTok: woodywoody - LINE: @woodytalk

 

สำหรับใครที่อยากมาเป็นผู้ชมและร่วมสนุกกับรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)

คลิ๊กสมัครที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

https://forms.gle/X6BNe35BD2v19Svu9