Ticker

6/recent/ticker-posts

แพนทีน เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ เผยอีกขั้นของนิยามผมสวยวิถีใหม่ เหมือนทำซาลอนทรีทเม้นท์ นำทีมโดยญาญ่า อุรัสยา แบรนด์ แอมบาสเดอร์แพนทีน ชวนสาวยุคใหม่ #สะบัดเบาซ์ อวดผมเด้งสวยข้ามวัน

แพนทีน เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์

เผยอีกขั้นของนิยามผมสวยวิถีใหม่ เหมือนทำซาลอนทรีทเม้นท์

นำทีมโดยญาญ่า อุรัสยา แบรนด์ แอมบาสเดอร์แพนทีน ชวนสาวยุคใหม่ #สะบัดเบาซ์ อวดผมเด้งสวยข้ามวัน

แพนทีน ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผม เข้าใจถึงวิถีใหม่ของการดูแลผมที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญในเรื่องความสวยงามและการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปีที่ผ่านมาที่หลาย ๆ คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อสุขอนามัย ทำให้เกิดวิถีใหม่ในการดูแลตัวเอง รวมถึงเส้นผม โดยหลาย ๆ คนหันมาเรียนรู้และเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้สามารถทำได้ด้วยตัวเองแต่เห็นผลลัพธ์ไม่ต่างจากการใช้บริการตามร้านเพื่อความงามต่าง ๆ 

แพนทีน จึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะคิดค้นนวัตกรรมการดูแลผมที่เหนือไปอีกขั้นกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้าฟื้นฟู บำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ดูสุขภาพดี เผยผมสุดสตรองเด้งสวยมีน้ำหนักและเปล่งประกายเงางามข้ามวัน พร้อมนำเทรนด์นิยามใหม่แห่งผมสวยต้องพร้อม #สะบัดเบาซ์ ในทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบทไหน แม้ข้ามวันยังคง #สะบัดเบาซ์ โชว์ผมสุดสตรองได้

มร. เฮา ทรานผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราเข้าใจถึงวิถีชีวิตใหม่ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปทุก ๆ ปีของผู้บริโภคและต้องการที่จะนำนวัตกรรมการดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมานำเสนอเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีในการดูแลเส้นผม ในปีนี้เราเห็นถึงวิถีใหม่ที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สามารถดูแลได้ด้วยตัวเอง แต่ให้ผลลัพธ์ไม่ต่างจากการทำทรีทเม้นท์ในซาลอน แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมคอลลาเจน ไบโอติน และ วิตามิน B3 คือคำตอบของการดูแลเส้นผมที่มาพร้อมกับนิยามใหม่ของผมสวย #สะบัดเบาซ์ ที่เผยผมสวยเช้าจรดเย็นและวันถัดไป ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวยุคใหม่พร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย”

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของแพนทีนได้นางเอกชั้นนำของเมืองไทย ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ มานำทีมเผยนิยามผมสวยใหม่ #สะบัดเบาซ์ “ด้วยตารางงานที่แน่นมากในแต่ละวัน ทำให้ญาญ่าต้องเจอความร้อนจากการทำผมและเปลี่ยนทรงผม วันละหลาย ๆ ชั่วโมง แต่ญ่าก็ไม่กังวล เพราะแพนทีน คือตัวช่วยในเรื่องการดูแลผมที่ดีที่สุด ช่วยให้ญ่าสามารถดูแลสุขภาพผมให้ดูสตรอง สวยได้เองในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะ แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน เป็น perfect solution สำหรับญ่า ที่ช่วยให้ผมดูสวย พร้อมสะบัดเบาซ์ ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านเหมือนทำซาลอนทรีทเม้นท์ ขนาดตื่นมาอีกวันผมก็ยังสวยเด้ง ญ่าเลยมีเวลาไปทำอะไรที่สนุกๆ ได้มากขึ้น ญ่า love แพนทีนมากค่ะ และญ่าท้าให้คุณมาสะบัดเบาซ์ด้วยกันนะคะ”