Ticker

6/recent/ticker-posts

ใหญ่กว่าที่คุณคิส! แก๊งสามช่า แท็กทีม 3 สาว ‘เชียร์-แพท-เกรซ’ แจกใหญ่ให้โชคกับนักช้อป ใน Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน พร้อมชมประมวลภาพโชว์สุดปังจากไอดอลในดวงใจ Stray Kids และ LYRAกรุงเทพฯ, 12 พฤศจิกายน 2563 -- สมการรอคอยกับมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ที่ ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอเล่นใหญ่สมชื่อขนขบวนความเซอร์ไพรส์มาเอาใจนักช้อปแบบไม่ยั้ง เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวแก๊งสามช่า หม่ำ-เท่ง-โหน่ง มานั่งแท่นแคมเปญแอมบาสซาเดอร์ พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาสุดฮา ที่มีเนื้อเพลงและท่าเต้นฮอตฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง และเซอร์ไพรส์ล่าสุดกับ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน เกมโชว์สุดพิเศษส่งท้ายแคมเปญเพื่อเชิญชวนนักช้อปชาวไทยร่วมเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ และสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวันคนโสดร่วมกับช้อปปี้

 

สำหรับกิจกรรม Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน จัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นำทีมโดย สามหนุ่มแก๊งสามช่า หม่ำ-เท่ง-โหน่ง ที่ขออาสานำทัพส่งมอบความฮาแบบไม่มีขีดจำกัด ร่วมกับ สาวตัวจี๊ดแห่งวงการทั้ง เชียร์ ฑิฆัมพรแพท ณปภาเกรซ กาญจน์เกล้า พร้อมด้วย พิธีกรชั้นนำ ไอซ์ อภิษฎา และกันต์ กันตถาวร ที่ต่างฝ่ายต่างยิงมุกใส่กันชนิดที่ไม่มีใครยอมใครตลอดทั้งรายการ

 

โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การร่วมเล่นเกมสุดฮิตบนแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ของเหล่าดาราร่วมกับนักช้อปแบบสดๆ พร้อมกันทั่วประเทศ เต็มอิ่มถึง รอบตลอดรายการ ทั้ง Shopee Shake Shake ซิกเนเจอร์เกมในแบบฉบับของช้อปปี้ ที่สามหนุ่มแก๊งสามช่า หม่ำ-เท่ง-โหน่ง ได้ออกโรงชวนทุกคนมาร่วมออกลีลาท่าเขย่า พร้อมรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย และเกม Shopee Quiz เกมตอบคำถามไลฟ์สดฝึกสมองประลองปัญญาที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ โดยความฮาปนอลหม่านได้บังเกิดเมื่อหม่ำได้โคจรมาคู่กับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร ในขณะที่เท่งจับคู่กับแพท ณปภา และฮะโหน่งคู่กับสาวเกรซ กาญจน์เกล้า ซึ่งแต่ละทีมต้องชิงชัยความเป็นหนึ่งในการตอบคำถามให้ถูกต้องมากที่สุดเพื่อความอยู่รอด ในขณะที่ทีมแพ้ต้องเผชิญกับบทลงโทษสุดโหด มัน ฮา โดยวันนี้วันเดียว ช้อปปี้’ ได้แจกรางวัลเงินสด และ Shopee Coins ให้กับนักช้อปทั่วประเทศรวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

 

เสริมทัพความปังฉลองวันคนโสดร่วมกับนักช้อปชาวไทย ด้วยโชว์จากไอดอลดาวรุ่งพุ่งแรงส่งตรงจากแดนโสมอย่างวง Stray Kids ที่มาร่วมโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง God's Menu และซิงเกิ้ลล่าสุด Back Door ในขณะที่ฟากไอดอลไทยก็ไม่น้อยหน้า ช้อปปี้ได้คว้าตัวเกิร์ลกรุ๊ป T-Pop น้องใหม่อย่าง LYRA นำโดย ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกรเนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุลเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐนิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และ นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ ที่มาพร้อมกับการแสดงในซิงเกิลแรกของวงอย่าง LYRA ซึ่งประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ มีเฉพาะที่ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน เท่านั้น

 

ไม่เพียงแต่สีสันความสนุกและความบันเทิงที่ส่งตรงให้กับนักช้อปชาวไทยผ่านหน้าจอเท่านั้ ช้อปปี้’ ยังได้เชิญชวนนักช้อปร่วมส่งมอบสิ่งดีๆ สู่สังคมผ่านกิจกรรม ‘Shopee 11.11 Big Charity’ การระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย โดยผู้ใช้งานชาวไทยสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสมทบทุนบริจาคได้จากหลากหลายช่องทางบนช้อปปี้

 

สำหรับมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับที่ดี จากนักช้อปทั่วทั้งภูมิภาค โดยในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พบว่ามีสินค้าถูกจำหน่ายออกไปมากถึง 200 ล้านชิ้น โดยผู้ขายที่เข้าร่วม Shopee 11.11 Big Sale เป็นครั้งแรกมียอดคำสั่งซื้อมากกว่าช่วงเวลาปกติถึง 10 เท่า เป็นผลมาจากการที่ช้อปปี้ได้สร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับผู้ประกอบการและกลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในขณะที่ผู้ใช้งานช้อปปี้ในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale นอกจากการช้อปปิ้งแล้ว ยังมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับช้อปปี้ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ Shopee Live ที่มียอดเข้าชมสูงกว่า 20 ล้านชั่วโมง ในขณะที่เกมบนช้อปปี้ถูกเล่นไปกว่า 2.5 พันล้านครั้ง

 

สำหรับ ช้อปปี้ ประเทศไทย ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 สินค้าเครื่องใช้ในบ้าน เป็นหมวดหมู่สินค้าที่ขายดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าตกแต่งและใช้สอยภายในบ้าน เช่น ไฟโซล่าเซลล์ ถูกจำหน่ายไปมากกว่า 12,000 ชิ้น ในขณะที่สกินแคร์ เป็นหนึ่งในไอเทมที่ได้รับความนิยมสูงจากนักช้อปชาวไทย โดยถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 470,000 ชิ้น นอกจากนี้นักช้อปชาวกรุงยังตบเท้าเข้าร่วมจับจ่ายซื้อสินค้าไปถึง 500,000 ชิ้นภายในหนึ่งชั่วโมงแรก

 

ช้อปต่อไม่ต้องรออะไรกับโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายแคมเปญ ในระหว่างวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2563 ได้ที่ https://shopee.co.th/11-11

 

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store