Ticker

6/recent/ticker-posts

ออร่ามี ดีง ภณ ณวัสน์ และชิปปี้ ศิรินทร์ เสริมทัพพรีเซนเตอร์ พร้อมฉลองความสำเร็จของแบรนด์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

 


  บริษัท ออร่ามี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ออร่ามี (Aura Me) โดย คุณวิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริ ประธานกรรมการผู้จัดการฯ จัดงาน AURA ME Rock The World เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของแบรนด์ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรต เซรั่ม (AURA ME Triple Rose Concentrate Serum) อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมดึง ดาราหนุ่ม-สาวสุดฮอต ตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง ภณ ณวัสน์   ภู่พันธัชสีห์ และ ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ เสริมทัพพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์อย่างเป็นทางการ ตอกย้ำภาพลักษณ์ของสโลแกน “ยิ่งใช้ ยิ่งออร่า” โดยมีเหล่านักแสดงและพรีเซนเตอร์รุ่นพี่ของแบรนด์ ได้แก่ ซัน  ประชากร ปิยะสกุลแก้วแพทริเซีย กู๊ดต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล และน้ำหวาน - ภูริตา สุปินชมภู ร่วมแสดงความยินดี ก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตของนักร้องขวัญใจมหาชน ปาล์มมี่ ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

            วิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออร่ามี จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า       “งานในวันนี้เราจัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จของแบรนด์ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายของออร่ามี ที่สนับสนุนและพาให้แบรนด์เติบโตได้จนถึงทุกวันนี้ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ คือ ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรต เซรั่ม เนื้อเจลเข้มข้นและซึบซาบเร็ว ที่สกัดจากส่วนต่างๆ ของกุหลาบ เช่น น้ำกุหลาบ ดอกกุหลาบดามัซก์จากบัลแกเรีย ใบกุหลาบพันปี             แห่งเทือกเขาแอลป์ และส่วนผสมทรงคุณค่าอื่นๆ เพื่อยกระดับการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญทางแบรนด์จึงทำการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ถึง คน คือ ภณ ณวัสน์  ภู่พันธัชสีห์ และชิปปี้ - ศิรินทร์      ปรีดียานนท์ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ให้ภาพที่สื่อถึง “ออร่ามี ยิ่งใช้ ยิ่งออร่า” ได้ชัดเจน และตรงกับกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ที่วางไว้ ซึ่งเรามีการจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่าย ออร่ามี ทั่วประเทศ ในราคาโปรโมชั่นเพียง 980 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท”

            ด้านพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮอต ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ เผยว่า “ปกติในการทำงานก็ต้องแต่งหน้าและใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่แล้ว เมื่อได้ลองใช้ ออร่ามี แล้วชอบมาก เพราะใช้แล้วผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส และรอยสิวรอยดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผมเลยอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ ออร่ามี กันเยอะๆ แล้วจะติดใจผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอนครับ”

            ขณะที่ ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ พรีเซนเตอร์สาวคนใหม่ กล่าวเสริมว่า “รู้สึกดีใจและขอบคุณทางแบรนด์ ออร่ามี ที่เล็งเห็นถึงความเป็นตัวตนของชิปปี้ และเลือกให้เราได้ทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ของ ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรต เซรั่ม ซึ่งเป็นเซรั่มที่เนื้อละเอียดมาก และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบด้วย เวลาใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายและแฮปปี้มากค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถมาเป็นแฟนคลับ ออร่ามี เหมือนชิปปี้ได้นะคะ เพราะออร่ามี ยิ่งใช้ ยิ่งออร่า จริงๆ ค่ะ ”

            นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญชื่อดังที่จะช่วยเสริมสร้างความรู้ กลยุทธ์ และวิธีขายสินค้าอย่างไรให้ปังมาแบ่งปันกับตัวแทนจำหน่าย เพื่อต่อยอดและพัฒนารูปแบบการขายในช่วงนิวนอร์มอล พร้อมของขวัญและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ก่อนปิดท้ายวันแห่งความสุขด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสาวขวัญใจมหาชนอย่าง ปาล์มมี่ ที่ชวนให้ทุกคนได้แดนซ์กันอย่างสนุกสนาน

            พิเศษช่วงแนะนำ ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรต เซรั่ม ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคาเพียง 980 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท ร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของดอกกุหลาบ ได้แล้ววันนี้ ติดต่อสอบถามหรือสั่งสินค้าได้ที่ ตัวแทนจำหน่าย ออร่ามี ทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/aurameofficial