Ticker

6/recent/ticker-posts

aT-Center กรุงเทพ จัดแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas & Kimmon”


องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation หรือ aT-Center สาขากรุงเทพ โดยมิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ                  ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งเสริมประชาสัมพันธ์สินค้าบริโภคจากประเทศเกาหลีและสนับสนุนผู้ประกอบการที่นำเข้าสินค้าบริโภค อาทิเช่น อาหารสำเร็จรูป ผลไม้สดและแห้ง ขนม และเครื่องดื่ม ได้จัดแคมเปญ K-Food Master Challenge ชวนผู้ที่ชื่นชอบสินค้าเกาหลี มาร่วมสนุกกับการโพสต์รูปถ่ายหรือวิดีโอกับสินค้าจากประเทศเกาหลีแบบครีเอทที่สุด เพื่อชิงของรางวัลและเข้าร่วมงานแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas & Kimmon” ซึ่งมีผู้สนใจร่วมกิจกรรมส่งภาพและคลิปเข้าร่วมกว่า 14,000 โพสต์

                   สำหรับงานแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas & Kimmon” จัดขึ้นที่ร้านทอม แอนด์ ทอมส์ ซอยสุขุมวิท 15 มีผู้โชคดีเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 20 ท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสของ หนุ่มหล่อพ่อใจบาง บาส - สุรเดช พินิวัตรและคิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา มาร่วมทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน โดยเริ่มต้นเอาใจแฟนคลับด้วยการทำทาร์ตองุ่นไชน์มัสคัส ที่ทั้งสองแอบเผยว่า เป็นครั้งแรกที่ลงมือทำขนมให้ได้ลองชิมกัน ต่อด้วย Challenge Time with Fans กับการเล่นเกมบิงโก เกมแฟนพันธุ์แท้กับ K-Food และเกมเพลงอีเมโลดี้ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับไปเต็มๆ พร้อมด้วยการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศที่โพสต์ภาพในงาน แล้วมียอดไลค์และแชร์สูงสุด ฟินต่อกับการถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับ หนุ่มพร้อมลายเซ็นที่มีรูปเดียวในโลกและกิจกรรมลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายงานเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีทด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเสียงนุ่มและอบอุ่นของบาสและคิมม่อน ที่ทำเอาแฟนคลับแทบละลาย แถมท้ายด้วย K-food Set สุดพิเศษติดมือกลับบ้านกันทุกคน เรียกได้ว่า “ฟิน มัน ฮา”  จิกหมอนกันเลยทีเดียว

มิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ เผยว่า “องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (aT) เป็นหน่วยงานรัฐบาลที่สนับสนุนและส่งเสริมความเป็นเลิศของอาหารเกาหลีทั่วโลก                            aT สาขากรุงเทพฯ ทำหน้าที่ดูแลครอบคลุมในประเทศไทย พม่า และอินเดีย เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภครู้จักอาหารเกาหลีมากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มคนไทยรุ่นใหม่ซึ่งถือเป็นผู้นำเทรนด์ของประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความนิยมในด้านนักร้อง K-pop และละคร K-drama ทางองค์กรฯจึงหวังว่า อาหารเกาหลีจะเป็นที่นิยมและนำเทรนด์ไปพร้อมกับผู้บริโภคชาวไทยด้วยเช่นกัน เราสัญญาว่าจะนำอาหารเกาหลีที่มีความหลากหลาย ปลอดภัย และคุณภาพเยี่ยมมาให้ พร้อมขอเชิญชวนให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารเกาหลีกันเยอะๆนะครับ”

ติดตามความอร่อยและกิจกรรมสุดฟินของสินค้าเครือ K-Food และรับชมงาน “Enjoy K-Food with Bas & Kimmon” แบบย้อนหลังได้ทางเฟซบุกแฟนเพจ https://www.facebook.com/enjoykfood