Ticker

6/recent/ticker-posts

40 ปี มีครั้งเดียว!! ฉลองครบรอบ 40 ปี KFC ประเทศไทย จัดเต็มเอาใจแฟนๆ กับ “KENTUCKY TOWN BANGKOK” ป๊อปอัพสโตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเปิดตัว “แบมแบม กันต์พิมุกต์” Friend of KFC ประเทศไทย


ฉลองครบรอบ 40 ปีทั้งที  KFC ประเทศไทย ขอเล่นใหญ่เอาใจแฟนๆ ที่คลั่งรักไก่ทอด ด้วย ‘Kentucky Town Bangkok’ ป๊อปอัพสโตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งภายในงานบอกเลยว่าจัดเต็มให้สมกับความรักที่แฟนๆ มอบให้กันมาอย่างยาวนานถึง 40 ปี  ไม่ว่าจะเป็นเมนูพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้ สินค้าคอลเลคชั่นคอลแลปส์สุดเซอร์ไพรส์ บูธกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ให้แฟนๆ ได้ร่วมสร้างโมเมนต์ดีๆ ไปด้วยกัน เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KFC THAILAND และสมัครสมาชิก ก็เข้างานฟรี!! ที่ ‘Kentucky Town Bangkok’ ป๊อปอัพสโตร์สามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่วันที่ 9  15 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00  20.00 น. โดยในวันที่ 9 มิถุนายน 2567 ประตูงานและเมนูพิเศษจะเริ่มเปิดขายในเวลา 12.00 น. และเริ่มเปิดบูธกิจกรรมในเวลา 12.30 น.

 

เปิดตัวงาน Kentucky Town Bangkok แบบเล่นใหญ่จัดเต็มสุดๆ กับ Friend of KFC คนแรกของไทย แบมแบม กันต์พิมุกต์ ศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยสุดฮอต ที่จะมาพบปะแฟนๆ ในกิจกรรม ‘KFC x BamBam Exclusive Moment at Kentucky Town’ ในวันที่ มิถุนายน 2567 แถมมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ได้ร่วมคอลแลปส์กันของ ‘KFC x BamBam Collection’ คอลเลคชั่นสตรีทแวร์สุดลิมิเต็ดที่มีทั้งเสื้อฮู้ดดี้สุดคูล และ Griptok ให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมกันแบบฟินๆ แต่ขอแอบกระซิบว่าของมีจำนวนจำกัดและขายเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น!!! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook @KFCThailand

 


KFC x BamBam Collection

ในงานนี้ แฟนๆ จะได้เอ็นจอยในแบบฉบับ Finger Lickin’ Good กับหลากหลายเมนูสุดพิเศษที่ KFC ประเทศไทยตั้งใจทำขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ความอร่อยแบบใหม่ให้กับทุกคน ด้วยเมนูใหม่สุดว้าวที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ไม่ว่าจะเป็น โดนัท ซิงเกอร์เบอร์เกอร์โวลคาโน ดังก์วิงซ์แซ่บบักเก็ต หรือเมนูที่หลายคนคิดถึงอย่าง ดับเบิ้ลดาวน์หนังไก่แซ่บ,ชิคแอนด์โคนไอศกรีมแซ่บออนไอซ์ และอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มใหม่จากเป๊ปซี่ที่มีขายเฉพาะในงานนี้ด้วยถ้ายังแซ่บไม่พอ ยังมีของแรร์ที่ไม่ควรพลาด! กับซอสพริก KFC ในตำนาน รอบนี้ขายแบบเป็นขวดตามคำเรียกร้องและซอสเผ็ดดุดัน จัดเต็มความเผ็ดให้ถึงใจจนต้องปาดน้ำตาแน่นอน ซอสพริกนอกจากจะซื้อที่งานกันได้แล้ว ยังสั่งผ่านแอปพลิเคชัน KFC THAILAND ได้ด้วย เฉพาะ 390 สาขาที่ร่วมรายการในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น ติดตามรายชื่อสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.kfc.co.th/termsofuse กันได้เลย

 

 

ครบรอบ 40 ปีทั้งที ไม่ได้มีแค่เมนูเด็ดๆ แต่ผู้พันยังมีกิจกรรมมากมายรอให้แฟนๆ ได้มาเป็นชาวเมืองคนคลั่งไก่อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบ KENTUCKY CITIZEN ID สุดเท่ให้ตัวเอง พร้อมออกแบบและสกรีนถุงผ้าของตัวเอง หรือเลือกเพนต์รองเท้าสุดคูล ส่วนใครสายคอนเทนต์คอนใจ ก็มีมุมให้ถ่ายคอนเทนต์กินไก่ทอดอร่อยๆแบบ ASMR, บูธถ่ายรูปเช็คอินแบบเก๋ๆ ในบักเก็ต 360 องศา ให้มาแชะกัน และอย่าลืมแวะมาทำเล็บให้เฉิดฉายก่อนไปอร่อยกับไก่ทอดของเรา กับทีมน้องๆ ช่างทำเล็บของโครงการ Bucket Search ที่ให้โอกาสเด็กที่หลุดออกจากระบบการศึกษาได้มาโชว์ศักยภาพของตัวเองแบบจัดเต็ม น้องๆ ออกแบบลายสุดพิเศษมาเพื่องานนี้เท่านั้นด้วยสำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชอบความตื่นเต้นก็มีเกม VR ให้เล่น รอให้เพื่อนๆ ไปจัดเต็มความสนุกสุดฟินตลอดทั้งสัปดาห์

 

เรื่องรสชาติไม่เป็นรองใคร เรื่องสไตล์ก็เช่นกัน ครั้งนี้ KFC ขอจัดเต็มคอลเลชั่นสตรีทแวร์ ฉลองครบรอบ 40 ปี ภายใต้ชื่อคอลเลชั่น KFC Thailand 40th Year Original Collection’ ให้คุณได้เท่ในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดที่ไม่ได้มีดีแค่ลาย แต่กันซอสเลอะได้ด้วยฟังก์ชันสมาร์ททีเชิ้ตที่ผลิตโดยแบรนด์ GQ ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ตสีแดงสุดคูลที่ไม่เหมือนใคร, กางเกงไก่ KFC ไอเท็มยอดฮิตของคนไทย, กระเป๋าครอสบอดี้แบบคูลๆ ที่ใช้ได้ทุกที่, หมวกแก๊ปสุดเท่กันแดด หลบฝน เหมาะกับอากาศเมืองไทย และเซ็ถุงเท้า 3 ลายเน้นๆ สำหรับคนคลั่งไก่โดยเฉพาะ ทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายจำนวนจำกัดเฉพาะที่งาน Kentucky Town Bangkok ป๊อปอัพสโตร์ สามย่านมิตรทาวน์ เท่านั้น

 


KFC Thailand 40th Year Original Collection

 

ซูเฮล ลิมบาดะ (Suhayl Limbada) Market Lead & Chief Marketing Officer KFC ประเทศไทย กล่าวว่า
เราตื่นเต้นมากที่จะได้ฉลองครบรอบ 40 ปี ของ KFC ประเทศไทย ซึ่งเป็นอีกก้าวที่สำคัญของพวกเรา และถือโอกาสนี้แสดงความขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ พันธมิตรทุกท่านและที่สำคัญคือลูกค้าที่เป็นแฟนตัวยงและคอยสนับสนุน KFC มาตลอดระยะเวลา 40 ปี และนี่คือเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิด Kentucky Town Bangkok เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือการที่ แบมแบมจะมาร่วมงานนี้ด้วยในฐานะ Friend of KFC คนแรกของไทย ทั้งหมดนี้เพื่อตอบแทนความรักที่แฟนๆ ของเรามอบให้กัน เราจึงอยากมอบเมนูสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้แฟน KFC ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันในงานนี้


มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ไปด้วยกันในงาน 
Kentucky Town Bangkok เข้างานฟรีง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KFC THAILAND และสมัครสมาชิก โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 9 – 15 มิถุนายน 2567 นี้ ที่ Kentucky Town Bangkok ป๊อปอัพสโตร์ สามย่านมิตรทาวน์ เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยในวันที่ 9 มิถุนายน 2567 ประตูงานและเมนูพิเศษจะเริ่มเปิดขายในเวลา 12.00 น. และเริ่มเปิดบูธกิจกรรมในเวลา 12.30 น.

 

สามารถติดตามความแซ่บของงานผ่านแฮชแท็ก #KentuckyTownBangkok #KFC40thBirthdayFestival #KFCxBamBam_KentuckyTown ได้เลย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัปเดตต่างๆ ก็เจอกันได้ที่ Instagram @kfcthailand, Facebook @KFCThailand และ X @KFCThailand