Ticker

6/recent/ticker-posts

“XG” เปิดตัวเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL”

  

XG” ได้ประกาศรายละเอียดของเวิล์ดทัวร์ครั้งแรกที่พวกเขาตั้งตารอคอย ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2567 ในชื่อ XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวเพลง HIPHOP/R&B มีสมาชิก 7 คน ซึ่งประกอบด้วย จูริน (Jurin), ชิสะ (Chisa) , ฮินาตะ (Hinata), จูเรีย (Juria), โคโคนา (Cocona), มายา (Maya)” และ “ฮาร์วีย์ (Harvey) เตรียมเปิดตัวทัวร์ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 18 และ 19 พฤษภาคม หลังจากนั้นจะลุยต่ออีกหลายที่ในเอเชีย ทั้ง  โยโกฮาม่า, สิงคโปร์, โซล, ไทเป, กรุงเทพฯ, มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์, และอีกมากมาย
ผู้จัด “เออีจี พรีเซ้นต์ เอเชีย” (AEG Presents Asia) และ “ไอมี่ไทยแลนด์” (iMe Thailand) พร้อมเปิดขายบัตรงาน XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” Landing at Bangkok ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท โดยจะเริ่มเปิดขายบัตรรอบแฟนคลับพรีเซล ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ต่อด้วยการเปิดขายบัตรในรอบ UOB พรีเซล เริ่มเปิดขายในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. และจะเปิดขายบัตรรอบปกติในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com
 
“XG” เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2565 ด้วยซิงเกิลแรก 'Tippy Toes' นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาได้แสดงในเวทีระดับนานาชาติ และสื่อต่างๆ มากมาย ในประเทศต่างๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี ออสเตรเลีย สิงคโปร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาเลเซีย และจีน พวกเขาเป็นศิลปินชาวญี่ปุ่นกลุ่มแรกๆ ที่ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ดของสหรัฐอเมริกา "Hot Trending Songs Powered by Twitter" และเป็นเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นกลุ่มแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Billboard ของอเมริกาอีกด้วย

XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” กำลังจะมุ่งหน้าไปยังจุดอื่นๆ ที่ จีนแผ่นดินใหญ่ อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย อเมริกาใต้ ยุโรป และอื่นๆ อีกมากมายในเร็วๆ นี้!
 
ตารางทัวร์ งาน XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” 2024
18 - 19 พ.ค. – โอซาก้า @ Osaka Jo Hall
25 - 26 พ.ค. – โยโกฮาม่า @ K-Arena Yokohama
10 - 11 พ.ค. – โซล @ Yes24 Live Hall
13 ก.ค. – ไต้หวัน @ Taipei International Convention Center
16 ก.ค. – สิงค์โปร์ @ The Star Theatre
19 ก.ค.– จาการ์ตา @ We The Fest
2 ส.ค. – มะนิลา @ Araneta Coliseum
4 ส.ค. – กรุงเทพฯ @ UOB LIVE
7 ส.ค. – กัวลาลัมเปอร์ @ Mega Star Arena
 
ตารางทัวร์อื่นๆ จะประกาศเพิ่มเติมเร็วๆ นี้…
  
XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” Landing at Bangkok
วันแสดง: วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567
เวลาแสดง: 18.00 น.
สถานที่: ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์
ราคาบัตร: 6800 THB (VIP) / 4800 THB / 3800 THB / 2800 THB (ราคาบัตรยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตร)
ช่องทางการจำหน่ายบัตร: www.thaiticketmajor.com
 
ติดตาม XG ได้ผ่านทาง –
 
#XG_1stWORLDTOUR #ThefirstHOWL
#XG #เอ็กซ์จี
#iMeThailand #AEGPresentsAsia
 
 
ข้อมูลเกี่ยวกับ XG
XG คือเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวเพลง HIPHOP/R&B ที่มีสมาชิก 7 คน ประกอบด้วย จูริน (Jurin), ชิสะ (Chisa) , ฮินาตะ (Hinata), จูเรีย (Juria), โคโคนา (Cocona), มายา (Maya)” และ “ฮาร์วีย์ (Harvey) พวกเขาเดบิวต์ในเดือนมีนาคม 2565 ด้วยซิงเกิลแรก "Tippy Toes" ภายใต้บริษัทผู้ผลิตความบันเทิงระดับโลก "XGALX" (เอ็กซ์ กอล เอ็กซ์) ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการสร้างกลุ่มศิลปินที่มีโลกทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ และเผยแพร่วัฒนธรรมทั่วโลกอย่างวง "BOLD" โดยในเดือนกันยายน ปี 2566 พวกเขาได้เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรก "NEW DNA" ซึ่งครองตำแหน่งสูงสุดในชาร์ต "Hot Albums" ของ Billboard ประเทศญี่ปุ่น และในเดือนพฤศจิกายนของปีเดียวกัน พวกเขาได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกกับงาน "XG 'NEW DNA' SHOWCASE in JAPAN" ที่ Pia Arena MM และยังได้แสดงในเทศกาลดนตรีสำคัญๆ ระดับโลกมากมาย รวมถึงยังได้แสดงในสื่อตามประเทศต่างๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี ออสเตรเลีย สิงคโปร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาเลเซีย และจีน พวกเขาสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการติดอันดับชาร์ต Billboard ของสหรัฐอเมริกา "Hot Trending Songs Powered by Twitter" ในฐานะศิลปินญี่ปุ่นกลุ่มแรก และขึ้นปกนิตยสาร "Billboard" ของสหรัฐอเมริกาในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นกลุ่มแรกด้วย
สำหรับชื่อ "XG" นั้นมาจาก "Xtraordinary Girls" หมายถึงพวกเธอมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มพลังให้กับผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติทั่วโลกผ่านสไตล์ดนตรี และการแสดงที่แตกต่างหลากหลาย