Ticker

6/recent/ticker-posts

เตรียมซึ้งกับเจ้าพ่อเพลงอกหักจากจีน “YOUNG CAPTAIN” พร้อมบินมาดามใจเหล่าสาวกคนใจอ่อนกันแล้ว 11 พ.ค. นี้ ในคอนเสิร์ต 队长 YOUNG CAPTAIN [STARRY U] WORLD TOUR 2024 in BANGKOK

 


            ว่ากันว่ากำแพงเมืองจีนมันสูง วงการบันเทิงจีนเข้าแล้วออกยาก หลังจากที่ทำเอาติดซีรีส์จีนกันจนหลายคนขอบตาดำกันไปแล้ว ล่าสุดเพลงจีนหลายเพลงก็เข้ามาครองใจสาวกจีนกันเรียบร้อยแล้ว และนี่คือศิลปินมากคุณภาพที่หากถ้าคุณได้ฟังเพลงของพวกเขา คุณจะต้องโดนตกในเสน่ห์ของเพลงพวกเขาแน่นอน กับศิลปิน YOUNG CAPTAIN นักร้อง-นักแต่งเพลงระดับแนวหน้าของจีน ที่แฟนเพลงเรียกเขาว่าอัจฉริยะ "เจ้าพ่อเพลงอกหัก" ผู้ที่ครองใจเหล่า Gen Z และมีเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  ‘哪里都是你’, ‘NUNA’, ‘予你’, และแน่นอนว่า เร็วๆ นี้แฟนๆ ชาวไทยก็กำลังจะได้เจอกับหนุ่มนี้แล้ว โดยผู้จัดมืออาชีพอย่าง MMIC Entertainment Group และ THHeadline ในคอนเสิร์ต 队长 YOUNG CAPTAIN [STARRY U] WORLD TOUR 2024 in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤษภาคม นี้ ณ MGI HALL ชั้น 6, Bravo BKK (Show DC)

สำหรับ YOUNG CAPTAIN นั้น มีเพลงฮิตมากมายที่เป็นกระแสใน TIKTOK ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ทั้งในจีนและต่างประเทศ ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และเนื้อเพลงที่กินใจ ก็ทำให้เพลงของเขาได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และเมื่อเขาได้เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต Young Captain’s World Tour <Starry U> Malaysia ที่มาเลเซีย ก็เป็นไปตามคาด ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายใน 1 ชั่วโมง

เร็วๆ นี้ที่ประเทศไทย แฟนๆ จะได้ฟังเพลงของหนุ่มคนนี้แบบสดๆ เป็นครั้งแรกกันแล้ว และเชื่อว่าแฟนชาวไทยก็จะต้องได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน และตัวเขาก็คาดหวังที่จะถ่ายทอดความรัก ความหวัง และความเข้มแข็งผ่านดนตรีเพื่อแฟนๆ ที่ชื่นชอบในผลงานของเขา เท่านั้นยังไม่พอ!! คอนเสิร์ตที่ไทยในครั้งนี้ยังมี หวงหลี่เก๋อ (Hooleeger) และ h3R3 (Liu Qingyun) 2 ศิลปินรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสัน มอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ เพื่อทำให้คอนเสิร์ตครั้งแรกที่ไทยของพวกเขาสมบูรณ์แบบมากที่สุดอีกด้วย

队长 YOUNG CAPTAIN [STARRY U] WORLD TOUR 2024 in BANGKOK จึงนับได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เหล่าแฟนเพลงที่เสพย์เพลงจีนไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง พวกเขาเตรียมขนเพลงฮิต เพลงดังมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน ด้านโปรดักชั่นงานนี้ก็บอกได้เลยว่า สเกลแน่นทั้ง แสง สี เสียง เทียบเท่าคอนเสิร์ตที่จีนแน่นอน บอกได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้ แฟนๆ ชาวไทยเตรียมกาปฏิทินให้พร้อม เพื่อพบกับ YOUNG CAPTAIN ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2567MGI HALL ชั้น 6, Bravo BKK (Show DC) ผัง,ราคาบัตร และช่องทางการจำหน่ายจะประกาศเร็วๆ นี้ ทาง FB: @MMICEntertainmentGroup , X:@MMIC_818, IG: @mmic.entertainmentgroup และ FB: @THCONCERT.TH , X:@thconcert, IG: @thconcert กดติดตามไว้จะได้ไม่พลาดข่าวสารจากคอนเสิร์ตนี้  แล้วเตรียมไปปลดล็อกสกิลหูทองคำด้วยกันได้เลย

 

#YoungCaptainInThailand #YoungCaptainConcert #YoungCaptainStarryUWorldTour

#YoungCaptainInBangkok #YoungCaptain #队长 #THCONCERT #THHeadline #MMIC