Ticker

6/recent/ticker-posts

เจ้าพ่อเพลงรัก “แซม ลี” พร้อมมาเปิดการแสดงสุดอลังการ ในคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ครั้งแรก!

        


    เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของเจ้าพ่อเพลงรักจากประเทศไต้หวัน แซม ลี กับงาน Me & Song Sam Lee Bangkok Concert 2024 โดยผู้จัด GME International ร่วมกับ SunStrong Entertainment และ Sunny Side Up ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์  


ตั้งแต่ แซม ลี เดบิวต์ในฐานะนักร้องมากว่า 25 ปี เขาได้รับความรัก และความชื่นชมจากแฟนๆ มากมายมาโดยตลอด ด้วยสไตล์เพลงรักที่ซาบซึ้งกินใจ และการแสดงบนเวทีที่มีเสน่ห์ เขาจึงไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จในแวดวงดนตรีในประเทศเพียงเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นบุคคลน่าจับตามองในวงการเพลงเอเชียอีกด้วย และในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับแซม ลีที่จะได้มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งกับแฟนๆ ชาวไทย นอกจากจะได้พบเจอกันอย่างใกล้ชิดแล้ว แซม ลี ยังเตรียมเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆ ทุกคนต้องตั้งตารออีกด้วย แอบสปอยสักนิดว่าเขาจะโชว์เพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และยังเตรียมโชว์ที่น่าตื่นเต้นสุดพิเศษมาให้แฟนๆ ชาวไทยเป็นพิเศษอีกด้วย

นอกจากนี้เขายังเตรียมที่จะแสดงความเคารพ และมอบความรักให้กับแฟนๆ ชาวไทย รวมถึงความรักในวัฒนธรรมไทยผ่านเสียงเพลงไทยคลาสสิคให้แฟนๆ ทุกคนได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเสียงเพลงไปด้วยกันอีกด้วย แล้วพบกันในคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ประเทศไทย เขาตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้พบกับแฟนๆ ชาวไทย หลังจากทราบว่าไนต์คลับในประเทศไทยมีเพลงของเขาในเวอร์ชั่น EDM ดังนั้นเขาจึงตั้งตารอที่จะได้พบกับแฟนๆ เป็นพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และเมื่อพูดถึงการผสมผสานวัฒนธรรมกับประเทศไทยแล้ว แซม ลี ไม่เพียงแต่จะนึงถึงไนต์คลับของไทยที่เปิดเพลงของเขา และคอนเสิร์ตในเมืองไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นเท่านั้น แต่ยังเขายังมีความรักในอาหารไทยอีกด้วย สำหรับเมนูที่เขาชอบเป็นพิเศษ เช่น ก๋วยจั๊บ ส้มโอ และยำทะเล เขาหวังว่าจะได้มาลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับระหว่างที่มาประเทศไทยในครั้งนี้ และยังหวังจะได้กลับไปแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ให้กับแฟนๆ ของเขาที่ไต้หวันอีกด้วย

            สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ใช่แค่จะได้พบเจอกันอย่างใกล้ชิดเท่านั้น แต่ยังเป็นความพยายาม และความท้าทายใหม่ๆ ในอาชีพของเขาด้วย ในฐานะนักดนตรีมากประสบการณ์ เขาพร้อมแล้วที่จะนำเสนอผลงานการแสดงทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาอย่างกระตือรือร้น และจะมอบประสบการณ์ภาพ และเสียงอันน่าจดจำให้กับแฟนๆ ทุกคนอีกด้วย สำหรับงาน Me & Song Sam Lee Bangkok Concert 2024 จะเปิดขายบัตรผ่านทาง Ticketmelon.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 น. บัตรราคา 8,888 / 6,888 / 5,888 / 4,888 / 3,888 และ 2,888 บาท สำหรับบัตรราคา 8,888 และ 6,888 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ถ่ายรูปกลุ่มกับ แซม ลี, สิทธิ์เข้าใช้เลานจ์วีไอพี และสิทธิ์เข้าช่องทางพิเศษสำหรับวีไอพีโดยเฉพาะ มาร่วมสนุก และซึมซับบทเพลงรักที่ขับกล่อมโดย แซม ลี ไปด้วยกันในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

#SamLee #李聖傑 #Me&SongSamLeeBangkokConcert2024 #一人一首李聖傑演唱會2024 #GMEInternational #GMEMalaysia #SunStrongEntertainment #晟创娱乐 #SSU_MY #光尚文化 #光尚娱乐 #錞藝音樂 #Zoommuzik #華納音樂 #WarnerMusicTaiwan #Ticketmelon #Unionhall