Ticker

6/recent/ticker-posts

4 นักแสดงคุณภาพ แถวหน้าเกาหลี ชเว มิน-ชิก, คิม โก-อึน, ยู แฮ-จิน, อี โด-ฮยอน EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 21 มี.ค. นี้


ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) ชวนไขปริศนากับเรื่องเหนือธรรมชาติลึกลับ ใน EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ภาพยนตร์ดราม่า ระทึกขวัญ-สยองขวัญ ผลงานกำกับโดย จาง แจ-ฮยอน (Jang Jae-hyun) (Svaha: The Sixth Finger) สร้างปรากฏการณ์ความแรงต่อเนื่อง ด้วยยอดผู้ชมกว่า 6 ล้านคน เปิดตัวแรง ติดอันดับ 1 Box Office ในประเทศเกาหลี ทำรายได้สูงสุดในปี 2024 (อ้างอิงจากเว็บไซต์: KoBiz www.koreanfilm.or.kr/eng/films/index/filmsView.jsp?movieCd=20234675


จาง แจ-ฮยอน (Jang Jae-hyun) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความทรงจำในวัยเด็กที่ได้เห็นการฝังหลุมศพที่มีอายุมากกว่า 1 ศตวรรษ โดยผู้กำกับได้กล่าวว่า “ผมอยากนำอารมณ์ที่ซับซ้อนของความกลัว ความอยากรู้อยากเห็น และความหลงใหลที่ผมรู้สึกในตอนนั้นมาใส่ในภาพยนตร์


EXHUMA มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำด้วยทักษะการเล่าเรื่องที่โดดเด่น ของ ผู้กำกับ จาง แจฮยอน และเพื่อความสมจริง จางยังได้ศึกษาเรียนรู้เรื่องเกี่ยวการฝังศพ ค้นคว้าวิธีปฏิบัติของนักธรณีวิทยา นักปราบผี หมอผี อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับโลกแห่ง EXHUMA บวกกับการแสดงจาก 4 นักแสดงชั้นนำของเกาหลี 


ชเว มิน-ชิก (Choi Min-sik) ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทที่หลากหลายในภาพยนตร์ The Admiral: Roaring Currents, New World, Old Boy, I Saw the Devil  นับเป็นครั้งแรกในอาชีพการทำงานกว่า 35 ปีของเขา ในบทบาทสุดท้าทาย นักธรณีวิทยาซังด็อก 

 

คิม โก-อึน (Kim Go-eun) (ผลงาน Guardian: The Lonely, Great God) รับบทเป็น “ฮวาริม” หมอผีคนทรงที่เข้าไปพัวพันในเรื่องราวสุดระทึก ในการทำพิธีเพื่ิอย้ายสุสานอันน่าสงสัย เธอทุ่มเทในการแสดงตัวละครให้เป็นมืออาชีพ โดยได้รับหมายเลขส่วนตัวของหมอผีและไปเยี่ยมบ้านของพวกเขาเพื่อซึมซับสร้างความน่าเชื่อถือ


ยู แฮ-จิน (Yoo Hae-jin) (ผลงาน A Taxi Driver, Veteran)  รับบท ยองกึน สัปเหร่อ ศึกษากระบวนการจัดการซากศพในสถานที่ได้อย่างมืออาชีพ


และ อี โด-ฮยอน (Lee Do-hyun) (ผลงาน The Good Bad Mother, The Glory) รับบท บงกิล ด้วยรอยสักและความสามารถในการติตต่อวิญญาณ กับการแสดงเสน่ห์ที่โดดเด่นสุดแหวกแนว


กล้าที่จะขุด เตรียมตายไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม กำหนดฉาย  21 มี.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์


รับชมตัวอย่าง www.youtube.com/watch?v=n7utvqRaTas ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

Facebook : www.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :   www.youtube.com/@shinesaengad.venture

Instagram www.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@shinesaengadventure

 

#EXHUMATH #ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

#ChoiMinsik #KimGoeun #YooHaejin #LeeDohyun #JangJaehyun

#ฉายแสงแอดเวนเจอร์ #ShinesaengAdVenture

#SonyPicturesThailand #SonyPictures