Ticker

6/recent/ticker-posts

เดบิวต์สุดปัง! วง ATT (ATTRACTION) บอยกรุ๊ปจากค่าย 247ENT แจ้งเกิดเอ็มวีแรก HIYA
ค่าย 247Entertainment พร้อมระเบิดศักยภาพศิลปินชายกลุ่มเบอร์แรกวง ATT (ATTRACTION)  ให้ได้พิสูจน์ฝีมือกันแล้ว ท่ามกลางตลาด T-POP ที่มีวงใหม่เกิดขึ้นมากมาย โดยมีสมาชิก 5 คน ได้แก่ ตูน-ระพีพัฒน์ อิ่มพันธุ์, เบส ธนภูมิ ฟองคำ, เจวัน-จารุกิตติ์ จันทร์ณรงค์, วินซ์-นภัสภณ พรบุญมารุ่ง และเยียร์-อัษฎาวุฒิ สีมาคุปต์ พร้อมปล่อยพลังบอยแบนด์การร้องและ Performance ที่มีสไตล์ระดับมืออาชีพ ผ่านเพลงและเอ็มวีแรกชื่อว่า HIYA

ATT (ATTRACTION) วงน้องใหม่กับเพลงเดบิวต์ HIYA แนวเพลง เพลงป็อปเเดนซ์ที่ชูโรงด้วยซาวนด์เครื่องดนตรีสดหนักแน่น สไตล์ป็อปร็อก ซึ่งเพลงนี้ได้รับเกียรติจาก คุณหนึ่ง-อภิวัตน์ พงษ์วาท มาเป็นโปรดิวเซอร์หลัก และ คุณ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช นักแต่งเพลงที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย มาแต่งเนื้อเพลง คำร้อง และเรียบเรียงให้ รวมถึงได้ chorographerชาวเกาหลีใต้ที่เคยมีผลงานด้านการเต้นกับวง KPOP ชื่อดังอย่างวง BTS , STRAY KIDS, และ KISS OF LIFE มาออกแบบท่าเต้นและฝึกซ้อมให้กับวง ATT (ATTRACTION) อีกด้วย และความพิเศษยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เจวันหนึ่งในสมาชิกของวงยังมีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พอีกด้วย

เพลง HIYA เป็นเพลงที่แต่งมาเพื่อสร้างกำลังใจเป็นแรงสนับสนุนให้กับใครหลายๆคนที่มีฝัน มีความต้องการ แต่ยังไม่มีโอกาส ความกล้าที่จะลงมือทำ อยากให้ทุกคนมาสนุกสนาน ร้อง เล่น เต้น ไปด้วยกัน โดยไม่ต้องกังวลว่าฝันจะไกลแค่ไหน จงลงมือทำมันด้วยแพชชั่นและความสนุก อยากให้ทุกคนสนุกกับการท้าทายตัวเองอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกหรืออาจจะเจออุปสรรคบ้าง ขอแค่เชื่อมั่น อย่างน้อยคุณก็จะพบกับพวกเรา ATT ที่คอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ พวกเราATTเองก็ผ่านจุดที่กลัว จุดที่ไม่เห็นโอกาส หรือจุดที่ผิดหวังมาแล้วเหมือนกัน และก็อาจจะยังต้องเจออีกครั้งก็ได้ แต่แค่เรามีกันและกัน ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

MV เพลง HIYA สื่อถึงจุดเริ่มต้นการเดินทางของกลุ่มเพื่อนต่างวัย ที่มีความแตกต่างกัน กับโอกาสที่ได้มาร่วมกันเดินทางซัพพอร์ตกันและกัน เพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ครั้งใหม่ๆในชีวิต โดยซีนเปิดเริ่มที่ป้ายรอรถเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นการเดินทาง เพื่อออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่นี้ไปพร้อมๆกัน ด้วยความตื่นเต้น สนุกสนาน ไร้ความกดดัน อยากลองออกเดินทางไปยังเส้นทางใหม่ๆด้วยกัน เเละก็อยากชวนทุกคนเดินทางครั้งใหม่นี้ go higher ไปด้วยกันกับหนุ่มๆ วง ATT (ATTRACTION)

 Link MV เพลง HIYA : ติดตามผลงานวง ATT ได้ทางทุกเเพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และช่องทางYoutube : 247 ENTERTAINMENT  และINSTAGRAM : ATT_ATTRACTION ทุกเเพลตฟอร์ม

#ATT #HIYA #ATT_HIYA #GO_HIGHER #ATT_TOON #ATT_BED #ATT_JEONE #ATT_VINCE #ATT_YEAR  #ATT_ATTRACTION #247ENTERTAINMENT