Ticker

6/recent/ticker-posts

เรื่องย่อละคร เกมรักทรยศ (The Betrayal) ตอนที่ 14

 


วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566 เวลา 20.30 น.
อันนา(รินลณี ศรีเพ็ญ)ขอจบความสัมพันธ์กับชัช(ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)เรียบร้อยแล้ว ชัชโมโหมากที่ตกหลุมพรางของอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม)จึงตัดสินใจไปหาอธินที่ออฟฟิศและตรงดิ่งเข้าไปต่อยหน้าอธินเต็ม ๆ อธินไม่สะทกสะท้านใด ๆ พัชร์(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์)ไปเล่นเซิร์ฟบอร์ดกับนานา(กุลฑีรา ยอดช่าง) ทั้งคู่สนุกสนาน แต่นานาแอบเห็นถึงความผิดปกติของพัชร์ พัชร์จึงระบายความอึดอัดให้เธอฟัง นานาคอยปลอบใจและให้กำลังใจพัชร์อยู่ข้าง ๆ พัชร์กลับบ้านดึกจึงทำให้เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด)ไม่พอใจ พัชร์และเคทมีปากเสียงกันจนอธินต้องเข้ามาห้าม

เคทลามไปด่าถึงหมอเจน(แอน ทองประสม)ทำให้พัชร์โมโหอย่างมากจึงว่าเคทอย่างแรง อธินได้ยินอย่างนั้นจึงตบหน้าลูกชายเข้าอย่างจัง พัชร์จึงหนีออกจากบ้านไป อธินมาตามหาพัชร์ที่บ้านหมอเจนแต่ก็ไม่เจอ ตุลย์(สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร)ที่กำลังกินข้าวกับหมอเจนและน้องพลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช)จึงอดเป็นห่วงไม่ได้

ตุลย์บังเอิญไปเจอพัชร์กำลังโดนกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายจึงเข้าไปช่วยได้ทัน ความสัมพันธ์ระหว่างตุลย์ปละพัชร์เริ่มดีขึ้น วันรุ่งขึ้น หมอเจนบังเอิญเจอตุลย์พาพัชร์มาพบหมอนิชา หมอเจนตกใจและเสียใจเป็นอย่างมากที่พัชร์เลือกที่จะไปปรึกษากับหมอแทนที่จะมาหาเธอ น้องพลอยอาการหอบหืดกำเริบ หมอเจนและอธินรีบไปหาทันที

อธินต่อว่าหมอเจนที่ไม่ดูแลลูกให้ดี น้องพลอยที่ได้ยินพ่อแม่ทะเลาะกันก็เสียใจและร้องไห้เงียบ ๆ พัชร์มีเรื่องชกต่อยกับมาร์คทำให้ถูกเรียกพบผู้ปกครอง หลังจากนั้น เคทจึงตั้งกฎเพื่อให้พัชร์ไม่ออกนอกลู่นอกทาง พัชร์ที่ถูกบีบบังคับมาก ๆ เข้าจึงหนีกลับไปบ้านแม่

อธินมาตามพัชร์กลับบ้าน น้องพลอยเห็นพ่อมาจึงรีบชวนทานข้าวเย็นด้วยกัน เป็นการร่วมโต๊ะอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง บรรยากาศในบ้านเริ่มกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง หมอเจนและอธินเริ่มกลับมามีความรู้สึกบางอย่างกันอีกครั้ง จนกลายเป็นมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกัน