Ticker

6/recent/ticker-posts

เรื่องย่อละคร เกมรักทรยศ (The Betrayal) ตอนที่ 13หมอเจน (แอน ทองประสม) เข้าร่วมการประชุมของสมาคมสตรีหญิง เธอได้นำเสนอโครงการในที่ประชุม แต่ก็โดนกรรมการขัด ในขณะเดียวกัน เคท (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ก็ได้นำเสนอในอีกรูปแบบหนึ่ง และผลคือเคทได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าโครงการแทนหมอเจน เนื่องจากหมอเจนไม่พร้อมที่จะดูแลโครงการเพราะฤทธิ์จากแอลกอฮอล์

หมอเจนที่กำลังดื่มไวน์อยู่ที่บ้าน จู่ ๆ ก็มีเสียงแจกันแตก หมอเจนที่อยู่ในสภาพมึนเมาก็รีบออกมาดูและเห็นว่ามีชายคนหนึ่งกำลังปีนรั้วออกจากบ้านเธอทันที หมอเจนกำลังจะวิ่งตามไปแต่ก็ดันสะดุดล้มซะก่อน หมอเจนที่เริ่มตั้งสติได้ว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในภาวะที่ผิดปกติ เธอจึงตัดสินใจเลิกดื่มอย่างเด็ดขาด เพื่อตัวเธอเองและเพื่อ น้องพลอย (มาชิดา สุทธิกุลพานิช) น้องพลอยที่เห็นแม่ล้มเลิกที่จะดื่มก็ดีใจและเชื่อในตัวแม่

กลุ่มคุณหญิงกำลังวางแผนที่จะกระจายข่าวเรื่องที่หมอเจนติดเหล้าให้คนภายนอกรู้ เตยที่กำลังนวดให้เหล่าคุณหญิงจึงรับรู้ได้ถึงแผนการ เธอจึงรีบโทรบอกหมอเจนเรื่องนี้ แต่เคทแอบได้ยิน เตย (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) จึงทำเป็นเฉไฉไม่รู้เรื่อง พัชร์ (ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) ที่เพิ่งกลับมาจากไปเที่ยวกับ นานา (กุลฑีรา ยอดช่าง) แอบเข้าบ้านเคทตอนดึก เคทตกใจนึกว่าเป็นโจรจึงง้างมีดออกมา เมื่อรู้ว่าเป็นพัชร์ เคทจึงเรียกมาต่อว่าพร้อมกับ อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) พัชร์ที่ทนไม่ไหวกับความเจ้ากี้เจ้าการของเคทจึงเดินหนีออกไป

ตุลย์ (สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) รู้ว่าหมอเจนต้องการเข้าพบคุณหญิงอรอนงค์แต่ติดต่อนัดหมายไม่ได้สักที เขาจึงพาเธอไปพบคุณหญิงเองเป็นการส่วนตัว เนื่องจากตุลย์และคุณหญิงสนิทสนมกัน เคทตกใจที่หมอเจนมาหาคุณหญิงอรอนงค์ได้ เธอจึงรู้สึกหวั่นใจ

ณ วันประชุม คุณหญิงอรอนงค์ได้เข้าร่วมการประชุมด้วย เคทที่ไม่สามารถตอบคำถามของคุณหญิงได้จึงเสียหน้าเบา ๆ กลับกันหมอเจนสามารถอธิบายโครงการได้อย่างไหลลื่น และได้เข้ารับการบำบัดเรื่องแอลกอฮอล์แล้วด้วย เธอจึงได้รับแต่งตั้งให้ดูแลโครงการนี้

ชัช (ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) กลับไปทำงานให้อธินอีกครั้ง อธินชวนชัชไปฉลองที่ได้ร่วมงานกันอีกที่บาร์แห่งหนึ่ง ชัชได้พบกับนัทตี้ สาวสวยเพื่อนอธิน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของอธินที่ยั่วให้ชัชมีความสัมพันธ์กับนัทตี้ และทั้งหมดก็เป็นไปตามแผนของเขา   


ติดตามละคร เกมรักทรยศ Ep.13 วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3