Ticker

6/recent/ticker-posts

iQIYI ส่งออริจินัลซีรีส์สุดปัง “The Knockout” และ “เหวินจวิ้นฮุย” นักแสดงหนุ่มหล่อ จาก นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) ผงาดเข้าชิงรางวัลในงานเทศกาล Busan International Film Festival Asia Contents Award and Global OTT Awards 2023


                 ถือเป็นปีทองของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทั้งกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา ล่าสุดกับสองออริจินัลซีรีส์จาก iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง The Knockout ซีรีส์สืบสวนสอบสวนมาแรง ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารางวัล BEST OTT ORIGINAL และอีกหนึ่งรางวัลจากซีรีส์ นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) ที่นักแสดงอย่าง เหวินจวิ้นฮุย หรือ จุน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารางวัล BEST NEWCOMER ACTOR ในเทศกาล Busan International Film Festival Asia Contents Award and Global OTT Awards 2023 


สำหรับออริจินอลซีรีส์ทั้งสองเรื่อง ถือเป็นซีรีส์ระดับท็อปที่คอซีรีส์จีนไม่ควรพลาด เริ่มด้วยซีรีส์สุดฮิตแนวระทึกสืบสวนสอบสวน อย่าง The Knockout ที่พูดถึงเรื่องราวของอันซิน (รับบทโดย จางเจ๋อ) ตำรวจอาชญากรรมฝีมือดีที่ต้องต่อสู้กับอาชญากรชั่วร้ายในเมืองจิงไห่ โดยคนที่เขาต้องจำกัดคือ เกาฉี่เฉียง (รับบทโดย จางซ่งเหวิน) เพื่อนของเขาสมัยยังเด็ก เขาต้องกำจัดการทุจริต การทำลายกองกำลังชั่วร้าย และกำจัดกลุ่มผู้มีอำนาจที่ยึดเมืองจิงไห่มาเป็นเวลาหลายปี จากเพื่อนสู่ศัตรู จากมิตรภาพสู่การหักล้าง นำแสดงโดย จางเจ๋อ จางซ่งเหวิน หลี่อี้ถง จางจื้อ และ อู๋กัง 

และสำหรับ นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) ซีรีส์แนวโรแมนติก กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง หลิงเชา (รับบทโดย เหวินจวิ้นฮุย) ชายหนุ่มผู้รักในอิสระและเย็นชา และ เซียวทู่ (รับบทโดย จางเหมี่ยวอี๋) หญิงสาวที่มีนิสัยสดใสร่าเริงและมองโลกในแง่บวก ทั้งคู่ได้รู้จักและเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่สมัยเด็ก มิตรภาพของพวกเขาได้แน่นแฟ้นขึ้น ผ่านเรื่องราวต่างๆ ด้วยกันมากมายจนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นความรักที่มั่นคง แต่แล้วทั้งคู่ก็มีเหตุที่ต้องแยกจากกัน เรื่องราวทั้งสองซีรีส์จะเข้มข้นน่าติดตามแค่ไหน สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น!


            สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือน ดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน จอดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น



             ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand