Ticker

6/recent/ticker-posts

ยิ้มตามไม่หยุด! ฟินสนุกทุกตอน iQIYI ขอป้ายยาซีรีส์จีน รอมคอมกระแสแรง “ต่งต่งเอินยอดนักบริการ” (Hello, I’m At Your Service)


เรียกว่าไม่เคยทำให้แฟนๆ คอซีรีส์แนวรอมคอมผิดหวัง เพราะครั้งนี้ iQIYI ขอป้ายยาซีรีส์เรื่อง ต่งต่งเอินยอดนักบริการ (Hello, I’m At Your Service) ที่กระแสแรงตั้งแต่เปิดตัว โดนใจแฟนๆ ทั่วโลกอย่างมาก กับเรื่องราวของ ต่งต่งเอิน (รับบทโดย สวีลู่) เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้ามือหนึ่งแห่งบริษัทโฆษณา ที่มาพร้อมกับฉายา “ไม่มีเรื่องใดที่เธอทำไม่ได้” ไม่ว่าจะเรื่องยากแค่ไหน ต่อให้เป็นไปไม่ได้ เธอก็ทำได้สำเร็จ แต่แล้วเธอกลับโดน ประธานโหลวยวน (รับบทโดย เว่ยเจ๋อหมิง) แห่งบริษัทซอสชื่อดังยกเลิกสัญญาการทำโฆษณาร่วมกันแบบกระทันหัน งานนี้เธอจึงต้องทำทุกทางเพื่อให้สัญญากลับมาเหมือนเดิม ซึ่งหลังจากซีรีส์ได้ออกอากาศเพียงตอนแรกแฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ซีรีส์เรื่องนี้สนุกมาก” , “สมกับการรอคอย” , “ไม่ดูถือพลาด” สมกับเป็นซีรีส์จีนแนวรอมคอมมาแรงแห่งยุค

โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้สองพระนางชื่อดังอย่าง เว่ยเจ๋อหมิง พระเอกหนุ่มยิ้มหวาน ที่ได้ฝากผลงานซีรีส์สุดฮิตอย่าง รักนี้ไม่ลืมเลือน (Unforgettable Love) , ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ (Perfect And Casual) มารับบทเป็น ประธานโหลวยวน ประธานหนุ่มสุดฮอตที่เพิ่งกลับมารับช่วงต่อบริษัทจากครอบครัว และได้ สวีลู่ นางเอกชื่อดัง ที่ได้ฝากผลงานซีรีส์อย่าง บทเพลงแห่งจันทรา (Song of the Moon) , ฉากรักวัยฝัน (Love Scenery) มารับเป็น ต่งต่งเอิน ยอดนักบริการมือทอง นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกโดยนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น หลิว รุ่นหนาน , จางป่ายเจีย , ก๋วนจื่อจิ้ง และหวางอี้เถียน โดยได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง หลินอี้ ผู้กำกับจากซีรีส์สุดฮอต สายลับจับกลิ่น (Flavour It's Yours) , รัตติกาลรัก (Love At Night) มานั่งแท่นกำกับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

มาร่วมลุ้นว่าเธอจะสามารถทำให้สัญญากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ ให้กำลังใจเธอได้ในออริจินัลซีรีส์เรื่อง ต่งต่งเอินยอดนักบริการ (Hello, I’m At Your Service) รับชมได้ทุกวันจันทร์ , วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand